Thiết kế website

Có nên bàn trà phòng khách mặt kính không?

Có nên bàn trà phòng khách mặt kính không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng gửi đến cho Nội Thất Xinh. Dưới đây là sự tư vấn của chúng tôi về vấn đề này, mời quý vị cùng tham khảo.
Bàn trà phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà, thiếu đi món đồ này thì không mang tới vẻ đẹp hoàn hảo và không gian tiện nghi trong ngôi nhà. Chỉ có bộ ghế sofa cũng không làm nên được không gian trọn vẹn.
bàn trà phòng khách
Bàn trà mặt kính mang tới không gian nội thất hiện đại

Sản phẩm bàn trà phòng khách hiện nay được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau. Nhiều khách hàng đến với Nội Thất Xinh thắc mắc có nên chọn bàn trà phòng khách mặt kính không? Dưới đây là câu trả lời và sự tư vấn của Nội Thất Xinh, quý vị cùng tham khảo nhé!

Có nên chọn bàn trà phòng khách mặt kính không?

Quý vị đặt ra những tiêu chuẩn nào khi đi mua đồ nội thất gia đình, trong đó có bàn trà phòng khách? Bàn trà mặt kính của Nội Thất Xinh đáp ứng được những tiêu chí như: mẫu mã thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng, dễ dàng vệ sinh mặt bàn.

bàn trà phòng khách
Bàn trà phòng khách mặt đá được nhiều người lựa chọn

Do vậy, khi đi chọn mua đồ nội thất, trong đó có bàn trà phòng khách quý vị có thể lựa chọn những mẫu bàn trà kính đẹp và hiện đại để kết hợp với ghế sofa.

Bàn trà mặt kính còn có một ưu điểm mà quý vị nên xem xét khi lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách, đó là chúng rất dễ phối hợp với nhiều mẫu ghế sofa khác nhau. Kết hợp với ghế sofa da hoặc ghế sofa nỉ hay kết hợp với ghế sofa góc hoặc ghế sofa văng đều phù hợp và mang tới không gian nội thất đẹp.

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn trà phòng khách mặt kính đẹp

Khách hàng ngày càng khó tính và khắt khe hơn trong việc lựa chọn đồ nội thất, trong đó có bàn trà. Bởi vậy Nội Thất Xinh luôn phải làm mới bộ sưu tập bàn trà đẹp của mình bằng cách thường xuyên cập nhật mẫu mới. Trong dịp cuối năm này tại showroom của Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu thiết kế mới được giới thiệu.

bàn trà phòng khách
Gần 50 mẫu bàn trà đẹp đang có tại Nội Thất Xinh

Quý khách muốn chọn mẫu bàn trà phòng khách đẹp và phù hợp nhất hãy đến showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được Nội Thất Xinh tư vấn chi tiết.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những cách làm mới sofa da bạn không thể bỏ qua
icon Những lý do nên chọn ghế sofa vải cho phòng khách
icon Trang trí nội thất phòng khách để thần tài gõ cửa suốt cả năm
icon Một số gợi ý chọn sofa hiện đại cho phòng khách
icon Xu hướng thiết kế phòng tắm 2018
icon Xu hướng lựa chọn màu sắc sofa đẹp cho phòng khách 2018
icon Xu hướng chọn sofa hiện đại cho phòng khách
icon Gợi ý lựa chọn màu ghế sofa đẹp cho phòng khách
icon Sofa da bị sờn, tróc khắc phục như thế nào?
icon Bí quyết tẩy mọi vết bẩn trên sofa vải nhanh nhất