Thiết kế website

Những vị trí không nên đặt kệ tivi trong nhà

Việc lựa chọn những vị trí đặt kệ tivi trong nhà cũng vô cùng quan trọng khi nó không chỉ thể hiện nét đẹp thẩm mỹ, thuận tiện cho các thành viên trong gia đình mà còn là yếu tố phong thủy. Vậy những vị trí nào không nên đặt kệ tivi trong nhà?
Trong không gian sống hiện đại thì kệ tivi là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu. Ngoài việc lựa chọn cho phòng khách nhà mình được một mẫu kệ tivi đẹp thì việc lựa chọn vị trí đặt kệ tivi cũng vô cùng quan trọng. Nếu như bạn lựa chọn vị trí không phù hợp sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như khó khăn cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt. Bên cạnh đó, nếu không phù hợp với yếu tố phong thủy sẽ không mang lại may mắn, tốt lành. Cùng Nội Thất Xinh điểm danh những vị trí không nên đặt kệ tivi trong phòng khách nhé.

Những nơi chật trội.

Việc lựa chọn và đặt một mẫu kệ tivi phòng khách rất dễ gặp phải lỗi đặt sai vị trí, đặc biệt là việc đặt ở những nơi chật trội. Khi bạn đặt chiếc kệ tivi ở nơi chật trội sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên bí bách và khó chịu hơn. Đồng thời, những chiếc kệ của nhà bạn sẽ bị khuất và làm mất đi giá trị thẩm mỹ của chúng. Việc đặt ở những nơi chật còn khiến việc đi lại cũng như sinh hoạt khó khăn cũng như ảnh hưởng đến vận khí tốt khó có thể lưu thông được trong nhà.

Vị trí không nên đặt kệ tivi
Kệ tivi cần đặt ở nơi thông thoáng.

Không đặt kệ tivi nới có ánh mặt trời trực tiếp.

Để mẫu kệ tivi đẹp nhà bạn luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng thì việc tránh ánh nắng trực tiếp sẽ là điều cần chú ý. Việc đặt kệ tivi ở những vị trí này sẽ khiến kệ nhanh chóng bị hỏng do nhiệt độ tác động. Đặc biệt, đối với các mẫu kệ tivi bằng gỗ thì ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho chúng bị cong vênh và thậm chí là nứt nẻ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và độ bền đẹp của chúng. Hãy chú ý đặt kệ ở những nơi thoáng đãng nhưng tránh có ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhé.

Vị trí không nên đặt kệ tivi
Kệ tivi đặt nơi thông thoáng nhưng không có ánh nắng trực tiếp.

Không đặt kệ tivi ở nơi quá ẩm.

Độ ẩm cũng là một trong những yếu tố cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn vị trí đặt kệ tivi phòng khách. Những vị trí có quá nhiều độ ẩm sẽ khiến cho chiếc kệ tivi đẹp của bạn dễ bị mối mọt xâm nhập cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của chúng. Những vị trí quá sát tường, bức tường chung của nhà bếp cũng như nhà tắm sẽ là những vị trí cần nên tránh để đảm bảo cho kệ tivi nhà bạn được bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt, với kệ tivi gỗ thì việc tránh tuyệt đối độ ẩm sẽ là yếu tố cần đặc biệt chú ý.

Vị trí đặt kẹ tivi
Kệ tivi cần đặt xa những nơi có nhiều độ ẩm.

Với 3 vị trí này bạn có thể ghi nhớ khi tìm kiếm một vị trí đặt kệ tivi phòng khách nhà mình được tốt nhất nhé. Nếu cần thêm ý kiến tham khảo hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến tại số 321 Trường Chinh - Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Các yếu tố cần chú ý khi xem hướng bàn thờ theo tuổi
icon Nên mua sofa nỉ hay da cho phòng khách?
icon Các mẫu bàn ăn kết hợp với bàn tiếp khách hiện đại tiện nghi
icon Tìm hiểu phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Thổ
icon 4 không khi chọn đồ phong thủy để bàn làm việc
icon Kích thước ghế sofa gỗ phổ biến hiện nay
icon Lời khuyên chọn sofa cho chung cư nhỏ hẹp
icon Những lưu ý với giường ngủ cho vợ chồng mới cưới
icon Cách sắp xếp đồ đạc trong nhà khoa học và thẩm mỹ
icon Đâu là kích thước kệ ti vi chuẩn theo từng kiểu dáng?