Các Nhà Xuất Bản Truyện Tranh Ở Việt Nam 2021, Truyện Tranh Manga, Comic

Các nhà xuất bản truyện tranh ở việt nam hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Những nhà xuất bản sách nổi tiếng chuyên xuất bản, in ấn và bán sách với các thể loại khác nhau. Góp phần phục vụ và nâng cao tri thức cho xã hội. Cùng webmuanha.com điểm qua top 10 nhà xuất bản sách nổi tiếng nhất của Việt Nam dưới đây:

Nhà Xuất Bản Trẻ

1. NXB KIM ĐỒNG – NHÀ XUẤT BẢN SÁCH NỔI TIẾNG CHO THIẾU NHI

Nhà xuất bản sách nổi tiếng Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Có chức năng xuất bản phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước. Ngoài ra còn quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới.

Bạn đang xem: Các nhà xuất bản truyện tranh ở việt nam

2. NHÀ XUẤT BẢN TRẺ

Nhà xuất bản Trẻ xuất bản sách và văn hóa phẩm các loại. Đối tượng phục vụ chủ yếu là thanh niên, thiếu nhi, tổ chức Đoàn các cấp của thành phố. Đồng thời phục vụ bạn đọc trong và ngoài nước.

Xem thêm:: Cách Tụng Kinh Cho Người Mới Mất – Tụng Kinh gì là tốt nhất?

Xuất bản chủ yếu là các thể loại sách: Tài liệu chính trị, kiến thức phổ thông, văn hóa – xã hội, nghệ thuật, văn học, Từ điển…

3. NHÀ XUẤT BẢN TỔNG HỢP TPHCM

Nhà xuất bản Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1977. Là cơ quan chính trị – tư tưởng – văn hóa của Đảng bộ và nhân dân thành phố.

Hàng năm, Nhà xuất bản Tổng hợp xuất bản hàng ngàn tựa sách gồm nhiều thể loại về:

Chính trị, lịch sử, văn hóa, kinh tế, pháp luật, khoa học – kỹ thuật, từ điển, ngoại ngữ.Sách tham khảo cho học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông.Giáo trình, tài liệu tham khảo.Sách học ngoại ngữ cho sinh viên cao đẳng, đại học;Các ấn phẩm văn hóa như lịch, bưu ảnh, sổ tay, bản đồ…

4. NHÀ XUẤT BẢN CHÍNH TRỊ QUỐC GIA

Nhà xuất bản Chính trị quốc gia – Sự thật là đơn vị sự nghiệp trung ương của Đảng. Có chức năng là cơ quan xuất bản chính trị của Đảng và Nhà nước.

Xem thêm:: No Nut November là gì? – Tháng chay tịnh của toàn thể nam giới sao?

Tổ chức biên tập, xuất bản các sách chính trị, lý luận và pháp luật. Nâng cao kiến thức của nhân dân về chính trị, lý luận và pháp luật. Phục vụ sự nghiệp đổi mới và hai nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

5. NHÀ XUẤT BẢN GIÁO DỤC

Tổ chức biên soạn, biên tập, in và phát hành các loại sách giáo khoa.Phát hành các sản phẩm giáo dục phục vụ nghiên cứu, giảng dạy, học tập.Giúp Bộ Giáo dục và Đào tạo trong công tác thiết bị giáo dục, thư viện trường học.

Xem thêm: Giá Vốn Hàng Bán Là Gì? 3 Cách Tính Giá Vốn Hàng Nhập Khẩu Thế Nào ?

6. NHÀ XUẤT BẢN HỘI NHÀ VĂN

Nhà xuất bản Hội Nhà văn được thành lập năm 1957. Là sự kế thừa và tiếp thu có hiệu quả công tác xuất bản của Nhà xuất bản Văn nghệ. Sản phẩm chủ yếu của nhà xuất bản là sách đa dạng các thể loại như: Tiểu thuyết, nghiên cứu, thơ… và báo chí.

7. NHÀ XUẤT BẢN TƯ PHÁP

Nhà xuất bản Tư pháp là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Tư pháp. Có tôn chỉ và mục đích chính là:

Tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về ngành Tư pháp;Hướng dẫn chuyên môn, nghiệp vụ;Phổ biến kiến thức, giáo dục pháp luật, trợ giúp pháp lý.Góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động cùa ngành Tư pháp.Xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

8. NHÀ XUẤT BẢN THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Xem thêm:: Thuốc giảm cân Bona giảm cân, đốt mỡ an toàn, Chai 60 viên

Là tổ chức trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền Thông. Thực hiện chức năng xuất bản phục vụ công tác quản lý nhà nước qua việc xuất bản sách: Tài liệu chính trị, pháp luật, văn hóa xã hội, văn học nghệ thuật, lịch sử truyền thống…Và các nhiệm vụ khác do Bộ Thông tin và Truyền thông giao phó.

9. NHÀ XUẤT BẢN LAO ĐỘNG

Là nhà xuất bản chuyển về nhiệm vụ tổ chức bản thảo, biên tập và phát hành sách về:

Đường lối của Đảng.Phổ biến, giáo dục kiến thức toàn diện cho công nhân, lao động.Giáo dục truyền thống cho công nhân, lao động và toàn xã hội.Công trình nghiên cứu, tham khảo, tổng kết kinh nghiệm nghiệp cụ công tác công đoàn.Lịch sử, phong trào, thi đua, của công đoàn.Bối dưỡng kiến thức quản ký kinh tế, giáo dục khoa học và công nghệ.Bồi dưỡng tay nghề, bảo hiểm xã hội, bảo hộ lao động.Bảo vệ môi trường, ngăn ngừa và chống các tệ nạn xã hội.Hướng dẫn thực hiện các luật và giới thiệu văn bản dưới luật.Giáo trình và tài liệu phục vụ học tập, giảng dạy trong hệ thống Công đoànVăn học, nghệ thuật, văn hoá phục vụ công nhân, viên chức lao động và toàn xã hội.Lịch và văn hoá phẩm các loại.

10. NHÀ XUẤT BẢN GIAO THÔNG VẬN TẢI

Là nhà xuất bản chuyên ngành duy nhất trong lĩnh vực giao thông vận tải. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Nhà xuất bản đã trở thành một thương hiệu trong ngành Xuất bản Việt Nam. Tổ chức xuất bản, in và phát hành xuất bản phẩm với các thể loại sách chính như:

Quy trình, quy phạm, văn bản pháp luật Giao thông vận tải.Nâng cao kiến thức khoa học công nghệ, quản lý kinh tế, sổ tay tra cứu kỹ thuật.Chính trị, nghiệp vụ, giáo khoa, giáo trình.Lịch sử, truyền thống, văn hoá xã hội.Chuyên đề, kỷ yếu….Các loại ấn chỉ và văn hoá phẩm khác.

Nếu các bạn còn biết thêm những nhà xuất bản sách nổi tiếng nào của Việt Nam thì hãy comment chia sẻ cho mọi người nhé.

Thuộc chủ đề:Sách, Top List Tag với:các nhà xuất bản sách lớn ở việt nam, các nhà xuất bản tiểu thuyết ở việt nam, các nhà xuất bản truyện tranh ở việt nam, nhà xuất bản lớn nhất việt nam, nhà xuất bản nhã nam, nhà xuất bản thế giới, nhà xuất bản tri thức