Các Nhân Vật Trong Thủ Lĩnh Thẻ Bài Nhân Vật, Danh Sách Nhân Vật Trong Thủ Lĩnh Thẻ Bài

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Các nhân vật trong thủ lĩnh thẻ bài hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bài giaoducphanthiet.edu.vnết này đề cập đến các nhân vật chính trong manga của Clamp Cardcaptor Sakura và phim hoạt hình và phim tương ứng của nó. Bộ truyện tranh và anime tập trung vào nữ sinh Nhật Bản Sakura Kinomoto, người tìm thấy Cuốn sách Clow ma thuật trong phòng học dưới tầng hầm của cha cô, vô tình giải phóng những Thẻ bài Clow ma thuật trên khắp quê hương Tomoeda của cô. Được mệnh danh là Cardcaptor bởi người giám hộ Cerberus (hay còn gọi là Kero-chan), Sakura phải sử dụng Quyền trượng Clow để bắt các linh hồn thẻ bài và biến chúng trở lại thành thẻ bài để cô sử dụng. Sakura được trợ giúp bởi người bạn thân nhất và cũng là người anh họ Tomoyo Daidouji của cô, người đã tạo ra trang phục chiến đấu cho cô cũng như quay giaoducphanthiet.edu.vndeo cuộc phiêu lưu của cô với tư cách là Cardcaptor; và sau đó là Syaoran Li, một cậu bé người Trung Quốc, là hậu duệ trực tiếp của Clow Reed, người tạo ra Clow Cards. Anime cũng giới thiệu một người bạn đồng hành thứ tư, Meiling Li (đôi khi được đánh vần là Meilin Li), anh họ của Syaoran. Các nhân vật còn lại hầu như không biết gì về cuộc sống phép thuật của Sakura, ngoài anh trai Toya, người có sức mạnh phép thuật của riêng mình, và sau này là Eriol Hiiragizawa, người tái sinh Clow Reed.

Anime đã được lồng tiếng Anh bởi Nelvana với tiêu đề Cardcaptors, với hầu hết các tên nhân vật được đổi sang tên tiếng Anh, ngoại trừ Sakura, Meilin, Kero, Mr. Terada, Wang Wei, Ruby Moon, Yue và Clow Reed.

Một số lượng lớn các nhân vật xuất hiện lại dưới dạng các nhân vật thay thế trong loạt phim khác của Clamp, Tsubasa: Biên niên sử hồ chứa và xxxHolic.

Bạn đang xem: Sakura thủ lĩnh thẻ bài nhân vật

Nội dung

1 Nhân vật chính 2 Các ký tự lặp lại 3 Các nhân vật định kỳ trong anime 4 Nhân vật phim

Nhân vật chính

Sakura Kinomoto

Bài chi tiết: Sakura Kinomoto

“Sakura Kinomoto (木 之 本 さ く ら, Kinomoto Sakura) là nữ anh hùng chính của Cardcaptor Sakura, được đặt tên theo từ tiếng Nhật có nghĩa là “hoa anh đào”. Những đặc điểm nổi bật nhất của cô ấy là sự quyết tâm kiên cường, bản chất quan tâm và lòng trung thành với bạn bè của mình. Sakura được miêu tả là một nhân vật vô cùng ngọt ngào, cực kỳ năng động và vui vẻ, được mọi người yêu mến, xinh đẹp, vui vẻ, dễ thương và đôi khi ngây ngô, vụng về và không biết gì. Sakura có năng khiếu thể thao và giỏi các môn thể thao ở trường, là một vận động giaoducphanthiet.edu.vnên điền kinh xuất sắc và được bạn bè gọi là “vận động giaoducphanthiet.edu.vnên xoay dùi cui giỏi nhất trường”. Cô ấy ghét toán học và công khai là người thích phasmophobic. Sakura duy trì tình cảm với Yukito Tsukishiro trong hầu hết các manga và anime, nhưng cuối cùng khi cô ấy tỏ tình với Yukito, cô ấy đã bị từ chối nhẹ nhàng khi tiết lộ tình yêu của anh ấy dành cho anh trai Touya của cô ấy, và cô ấy nhận ra rằng cô ấy yêu anh ấy vì anh ấy giống cô ấy. cha Fujitaka. Cuối cùng, Sakura nhận ra rằng cô ấy thực sự yêu Syaoran, nhưng không nhận ra tình cảm của mình cho đến khi anh ấy lần đầu tiên thú nhận tình yêu của mình với cô ấy. Mặc dù cô ấy không thừa nhận tình cảm của mình trong tập cuối, nhưng Sakura sau đó đã cố gắng thú nhận tình yêu của mình với Syaoran khi anh ấy và Meiling trở lại thăm trong bộ phim, Cardcaptor Sakura Mogiaoducphanthiet.edu.vne 2: The Sealed Card.

Cô trở thành Cardcaptor tiêu biểu của con thú hộ mệnh Cerberus sau khi vô tình mở và giải phóng các Thẻ bài Clow từ Sách Clow. Được sự trợ giúp của Cerberus, người bạn thân nhất và cũng là anh họ Tomoyo Daidouji của cô, và sau đó là Syaoran, Sakura đã thu phục thành công tất cả các thẻ bài và được người giám hộ thứ hai của thẻ là Yue (hình dạng thật của Yukito) đặt cho cái tên Clow Mistress mới. Trong nửa sau của manga và anime, Sakura phải sử dụng sức mạnh của chính ngôi sao của mình để biến các Thẻ bài Clow thành Thẻ bài Sakura, nếu không các thẻ bài sẽ mất sức mạnh. Trong đầu của Xóa thẻ arc, tất cả các thẻ bài Sakura đột nhiên trở nên trống rỗng, mất đi sức mạnh và trong khi tìm cách khôi phục chúng, Sakura phải bắt các thẻ bài mới không rõ nguồn gốc bắt đầu xuất hiện xung quanh thị trấn. Sau đó, cô biết rằng Syaoran chịu trách nhiệm cho sự biến mất của thẻ bài Sakura trong một động thái để bảo vệ cô, vì sức mạnh của chính cô đã phát triển quá mạnh để cô có thể kiểm soát, dẫn đến giaoducphanthiet.edu.vnệc tạo ra các thẻ bài Clear.

Xem thêm:: Thụy Điển nổi tiếng về cái gì? những người nổi tiếng? | Du học Vic

Đối với tất cả các sản phẩm bằng tiếng Nhật của anime (bao gồm phim, đĩa CD âm thanh và trò chơi điện tử), Sakura được lồng tiếng bởi Sakura Tange. Trong bản lồng tiếng Anh của Animax, cô được lồng tiếng bởi Andrea Kwan. Trong bản lồng tiếng Anh của bộ phim thứ hai, cô được lồng tiếng bởi Kari Wahlgren. Trong bản lồng tiếng Anh của Xóa thẻ arc, cô ấy được lồng tiếng bởi Monica Rial, người đã đóng vai Sakura từ Tsubasa: Biên niên sử hồ chứa.

Trong bản lồng tiếng Anh Nelvana Cardcaptors, cô ấy được gọi là Sakura Avalon, mặc dù tên cô ấy được phát âm lại là “Sa-KU-ra” thay vì “SA-ku-ra”. Cô được lồng tiếng bởi Carly McKillip. Trong phiên bản này, cô ấy được miêu tả là một nhân vật có làn da dày hơn so với trong anime gốc, cảm xúc lãng mạn ban đầu của cô ấy dành cho Yukito và nỗi sợ ma bị loại bỏ, và sau đó trong bộ truyện, cô ấy và Syaoran không bao giờ phát triển mối tình lãng mạn của họ vì nó đã bị chỉnh sửa nhiều. ngoài.

Cerberus

Cerberus (/ˈSɜːrbərəS/) (ケ ル ベ ロ ス, Keruberosu) (Người Hy Lạp: Κέρβερος Kérberos ), biệt danh Kero bởi Sakura; là người giám hộ được chỉ định của cuốn sách nắm giữ các Thẻ bài Clow, cũng như nhà cung cấp cứu trợ truyện tranh của bộ truyện. Anh ta là một trong hai sinh vật huyền bí được tạo ra bởi Clow Reed cùng với các Thẻ bài Clow. Trước khi chết, Clow đã chỉ định Kero là người chọn ra ứng cử giaoducphanthiet.edu.vnên tiềm năng để trở thành chủ nhân tiếp theo của những quân bài, chính Cerberus, và “người anh em” và cũng là người giám hộ của anh ta, Yue. Sau khi Sakura vô tình giải phóng các thẻ bài, Cerberus chọn cô ấy làm ứng cử giaoducphanthiet.edu.vnên và dạy cô ấy những điều cơ bản để thu phục các thẻ bài. Trong suốt bộ truyện, anh ta thể hiện một kiến ​​thức sâu rộng về thần bí. Sau khi Sakura vượt qua Phán quyết cuối cùng để trở thành bậc thầy Clow Cards, Cerberus vẫn ở bên cô như một người bạn, người đồng hành, cố vấn và người bảo vệ khi các mối đe dọa mới xuất hiện.

Dành một khoảng thời gian dài trong cuốn sách khi ở Osaka, Cerberus nói với giọng Osakan rõ ràng. Anh ta có xu hướng hách dịch, đòi hỏi cao, tự cao và háu ăn, nhưng thể hiện rõ ràng tình cảm của mình dành cho Sakura, đặc biệt là khi cô bị thương hoặc gặp nguy hiểm. Anh ấy trở nên rất thích trò chơi điện tử, và nghiện đồ ngọt. Cerberus dành phần lớn thời gian của mình ở dạng “tạm thời” hoặc “dạng giả tạo”: một nhân vật nhỏ giống như một con thú nhồi bông màu cam có cánh. Không giống như Yue, sức mạnh ma thuật của Cerberus giống như mặt trời, và do đó phần lớn là tự duy trì, và sau đó anh ta không phụ thuộc vào sức mạnh của chủ nhân để hỗ trợ cuộc sống của mình như Yue. Tuy nhiên, chủ nhân của anh ta phải có quyền kiểm soát các lá bài Lửa và Đất để tạo ra sức mạnh cho hình dạng thật của anh ta, một con sư tử núi có cánh lớn. Trong bản chuyển thể anime, thẻ Light được đổi thành thẻ Earthy để trì hoãn giaoducphanthiet.edu.vnệc anh ta có được hình dạng thật của mình. Tên của Cerberus được lấy từ nhân vật thần thoại Hy Lạp, Cerberus, một con chó lớn ba đầu được giao nhiệm vụ canh gác cổng của thế giới ngầm Hy Lạp.Trong phiên bản Kodansha song ngữ của manga, tên cho dạng mượn của Cerberus là Cero.

Trong bản chuyển thể anime, hình dạng giả của anh ta được lồng tiếng bởi Aya Hisakawa, trong khi hình dạng ẩn của anh ta được lồng tiếng bởi Masaya Onosaka. Trong bản lồng tiếng Animax, hình dạng giả của anh ta được lồng tiếng bởi Sarah Hauser, trong khi hình dạng thật của anh ta được lồng tiếng bởi Darren Pleagiaoducphanthiet.edu.vnn. bên trong Cardcaptors dub, tên của anh ấy được đánh vần là Keroberos (dựa trên cách phát âm tiếng Nhật của tên anh ấy), và “Kero” được phát âm lại thành “kirō” thay vì “kerō”. Trong bản lồng tiếng này, hình dạng giả của anh ấy được Matt Hill lồng tiếng với giọng New York và Richard Newman lồng tiếng cho hình dạng thật của anh ấy, mặc dù giọng không khác biệt. Trong bộ phim thứ hai, anh ấy được lồng tiếng bởi Wendee Lee và Dave Wittenberg, trong các hình thức tương ứng. Trong bản lồng tiếng Anh của Xóa thẻ arc, hình dạng giả của Kero do Mikaela Krantz lồng tiếng và hình dạng thật của Kero do Christopher Sabat lồng tiếng.

Cerberus xuất hiện trong Tập 44 của Tsubasa: Biên niên sử hồ chứa trong hình dạng vay mượn của mình, mặc dù ở thế giới song song, anh ta sống trong đó dường như là cơ thể kỳ dị của mình. Cerberus (sử dụng “Kero” làm biệt danh) bảo vệ Đất nước Kero, và có một giấc mơ tiên tri về Syaoran, Sakura, Fai, Kurogane và Mokona, các nhân vật chính của Tsubasa, đến thế giới của mình và chiêu mộ Mokona leo lên một ngọn núi để lấy một trong những chiếc lông ký ức của Sakura, thứ thu nhỏ kích thước của các nhân vật chính. Aya Hisakawa đã đóng lại vai Cerberus cho nhân vật này, trong khi Chris Cason lồng tiếng Anh.

Tomoyo Daidouji

Xem thêm:: Xếp Hạng 2019: Những điều cần biết về Cao Thủ, Đại Cao Thủ và Thách Đấu – Ba bậc xếp hạng cao nhất Liên Minh Huyền Thoại – Liên Minh 360

Tomoyo Daidouji (大道 寺 知 世, Daidōji Tomoyo) là bạn thân nhất và là trợ lý chính của Sakura Kinomoto, đồng thời là người chị họ thứ hai của cô cùng mẹ với họ. Là con gái của chủ tịch công ty đồ chơi Daidōji, Sonomi Daidoji, Tomoyo là một người có phẩm chất đoan trang, sống một cuộc sống giàu sang và được trông chừng bởi một đội nữ hầu gái và vệ sĩ. Cô có quyền truy cập vào nhiều tiện ích công nghệ nguyên mẫu hiện đại từ công ty của mẹ cô, đồng thời cung cấp cho Sakura và Cerberus các thiết bị di động khác nhau trong suốt loạt phim. Đặc điểm tính cách nổi bật nhất của cô là sự chu đáo, chính trực và vị tha đối với phúc lợi của Sakura.

Tomoyo ban đầu được coi là “Ojou-san” khuôn mẫu; một nhân vật nữ cổ phiếu cao cấp có vẻ ngoài đoan trang, giàu có, di động, đặc biệt là một người thuộc dòng dõi quý tộc hoặc lịch thiệp. Tuy nhiên, cô ấy được miêu tả là có sự trưởng thành vượt bậc về mặt cảm xúc. Tomoyo là người chăm chỉ, có động lực cao, giàu lòng nhân ái, thông minh, tỉ mỉ; tạo cho cô ấy một bầu không khí lịch sự và trau chuốt có văn hóa độc nhất giữa các diễn giaoducphanthiet.edu.vnên. Tomoyo thường xuyên nói bằng cách sử dụng các cách chia động từ và cách diễn đạt trang trọng hơn so với bình thường ở học sinh tiểu học. Cô ấy sử dụng ‘watakushi’, một đại từ nhân xưng, khi được sử dụng bên ngoài các tình huống trang trọng, làm cho một nhân vật có vẻ “nguyên sơ và đứng đắn”, “có văn hóa” hoặc “hợm hĩnh”. Tomoyo có năng khiếu nghệ thuật, từng thể hiện tài năng như một nhà thiết kế thời trang nghiệp dư, nhà thẩm mỹ, nhà quay phim, thợ may, biên đạo múa và ca sĩ. Tomoyo được hiển thị thông báo, biểu diễn hoặc thiết kế trang phục trong các sự kiện khác nhau của trường. Trong anime, khả năng âm nhạc của cô ấy khiến cô ấy trở thành mục tiêu của cả hai lá bài Voice và Song. Khi cần, Tomoyo có thể thể hiện sự nhạy bén, tinh ranh và tháo vát đáng kể, được thể hiện rõ nhất trong Thẻ niêm phong phim ảnh.

Bởi vì Tomoyo thiếu sức mạnh phép thuật và khả năng thể thao, Sakura hầu hết đều phải chịu trách nhiệm bảo vệ khi thu phục hoặc chuyển đổi thẻ bài. Nếu Tomoyo gặp nguy hiểm (hoặc mất tích), Sakura sẽ là người lo lắng cho cô ấy nhất, và trọng tâm của cô ấy thay đổi từ Thẻ bài đang có để ưu tiên sự an toàn của Tomoyo. May mắn thay, Sakura đã luôn thành công và ôm Tomoyo thật ấm áp mỗi khi cô ấy đoàn tụ với mình. Bắt đầu từ Cardcaptor Sakura: Xóa thẻ, để loại bỏ bản thân khỏi nguy hiểm không cần thiết trong khi ghi lại các chiến công của Sakura, Tomoyo đã bắt đầu sử dụng một máy bay không người lái nhỏ được trang bị camera để không làm Sakura lo lắng.

Tomoyo nổi tiếng vì tính gian xảo và ám ảnh ghi lại mọi chi tiết về cuộc sống cá nhân của Sakura trên giaoducphanthiet.edu.vndeo càng nhiều càng tốt, khiến Sakura khó chịu.Bạn đang xem: Các nhân vật trong thủ lĩnh thẻ bàiXem thêm: Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 8 Tháng 5 Là Cung Gì, Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 8 Tháng 5Xem thêm: rừng xanh hoa chuối đỏ tươi Khi biết về vai trò mới của Sakura với tư cách là một Cardcaptor, cô ấy khăng khăng rằng Sakura phải mặc “trang phục đặc biệt”, chịu trách nhiệm biên đạo các tư thế hành động mới của Sakura và bắt đầu cung cấp cho Sakura những bộ trang phục bảo hộ “cô gái phép thuật” khác nhau mà cô ấy mặc trong quá trình bắt giữ, cũng như đồng hành cùng cô ấy trong những nỗ lực về phép thuật (và phi phép thuật) để ghi lại các sự kiện bằng máy quay giaoducphanthiet.edu.vndeo của cô ấy. “Dự án nghệ thuật” này dường như phục vụ lợi ích cá nhân và sự thích thú của Tomoyo hơn là cải thiện thành tích của Sakura. Tomoyo trung thành giữ bí mật về danh tính mới của Sakura và thường che chở cho cô những lúc cần thiết.

Trong cả manga và anime, Tomoyo thừa nhận rằng cô ấy yêu Sakura, nhưng Sakura đã trả lời một cách ngây thơ, “Anh cũng yêu em,” theo nghĩa thuần túy. Điều này được nhấn mạnh bằng cách sử dụng các quy ước trong manga: Tomoyo tuyên bố tình yêu của mình trên nền hoa, trong khi Sakura đáp lại trên nền trắng trống. Trong manga, một số cảnh cho thấy Tomoyo phải lòng Toya, anh trai của Sakura; tuy nhiên, theo Tập 1 của Kẹp No Kiseki: Bộ sưu tập cuối cùngvà một cuộc phỏng vấn trong Sách tưởng niệm Cardcaptor Sakura, đây là lỗi do một trong những nghệ sĩ hoàn thiện không nhận thức được rằng CLAMP định để Tomoyo có tình cảm lãng mạn với Sakura. Những cảnh sau đó cho thấy Tomoyo nhận ra Toya và Sakura, là anh trai và em gái, có đôi tai giống nhau, và Tomoyo đã bí mật đỏ mặt trước Toyo bởi vì đôi tai của anh khiến cô nhớ về Sakura. Thay vào đó, cô ấy khuyến khích tình yêu của Sakura dành cho Yukito, và sau đó trở thành người bạn tâm giao và là người sát cánh của Syaoran khi anh bắt đầu yêu Sakura.

CLAMP cho biết lý do Sakura không đáp lại tình cảm của bạn mình Tomoyo không phải vì Tomoyo là một cô gái khác, vì Sakura không coi giới tính hay giới tính là rào cản cho sự hấp dẫn lãng mạn của mình. Đơn giản là cô ấy không có tình cảm đặc biệt với Tomoyo. Minh chứng cho điều này, Sakura thú nhận rằng cô có cảm tình với một nữ giáo giaoducphanthiet.edu.vnên trong truyện.

Xem thêm:: Một số kháng sinh tự nhiên tốt hơn thuốc – Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình

Mặc dù không phải là nhân vật thực, hai trong số các dạng thay thế của Tomoyo xuất hiện trong Cardcaptor Sakura”người kế thừa tinh thần của Tsubasa: Biên niên sử hồ chứa, ba trong phiên bản hoạt hình.

Trong bản chuyển thể anime, nhân vật được lồng tiếng bởi Junko Iwao. Trong bản lồng tiếng Animax, cô ấy được lồng tiếng bởi Sarah Hauser và sau đó là Claudia Thompson. Trong bản lồng tiếng Anh của Cardcaptor Sakura Mogiaoducphanthiet.edu.vne 2: The Sealed Card, giọng của cô ấy được cung cấp bởi Michelle Ruff. Trong bản lồng tiếng Anh của Xóa thẻ arc, Tomoyo được lồng tiếng bởi Natalie Hoover.

Trong bản chuyển thể tiếng Anh Cardcaptors, Tomoyo được đổi tên Madison Taylor, cô ấy được lồng tiếng bởi Maggie Blue O’Hara, và bài phát biểu thanh lịch của cô ấy đã được thay thế bằng bài phát biểu của cô gái thung lũng. J.D. Xem xét Thời báo New York đã nêu:

“Khán giả Hoa Kỳ sẽ khó có thể chấp nhận được sự tôn trọng và lịch sự của Tomoyo, người bạn thân nhất của Sakura, chỉ đơn thuần là một dấu hiệu của giaoducphanthiet.edu.vnệc chăn nuôi tốt. Nhưng sự tận tâm mãnh liệt của cô ấy dành cho Sakura – may những bộ trang phục cầu kỳ cho mỗi cuộc rượt đuổi Thẻ bài Clow, ghi lại cảnh Sakura thành công trên giaoducphanthiet.edu.vndeo, đảm bảo với Sakura rằng cô ấy “thực sự thích” cô ấy – rất đáng sợ. Không có gì lạ khi phiên bản Mỹ chỉ vẽ Madison (nhân vật Tomoyo) như một giaoducphanthiet.edu.vndeo ám ảnh, người coi cuộc phiêu lưu của Sakura chỉ là thức ăn cho máy ảnh. “

Touya Kinomoto

Touya Kinomoto (木 之 本 桃 矢, Kinomoto Tōya) là anh trai của Sakura. Sinh nhật của anh ấy là ngày 29 tháng 2. Mặc dù anh ấy thường xuyên trêu chọc cô ấy, nhưng anh ấy rất quan tâm đến cô ấy và làm giaoducphanthiet.edu.vnệc để bảo vệ cô ấy. Anh ấy hoàn toàn nhận thức được những gì cô ấy đang làm với tư cách là một Cardcaptor và thường xuyên đảm nhận một số công giaoducphanthiet.edu.vnệc bán thời gian khiến anh ấy có thể ở gần khi cô ấy đang làm giaoducphanthiet.edu.vnệc để nắm bắt một lá bài. Anh ấy cũng được biết đến là một nam châm gà, một trạng thái chỉ được củng cố bởi thực tế là anh ta không bao giờ hẹn hò hoặc chủ động thể hiện sự quan tâm lãng mạn với bất kỳ ai. Anh không thích Syaoran và thường có ác cảm với anh ta, nhưng trong sâu thẳm anh nghĩ rằng nếu có người mà Sakura ở cùng thì đó chính là Syaoran. Touya sở hữu một số sức mạnh ma thuật, bao gồm khả năng nhìn thấy ma và những người không phải con người khác, khả năng cảm nhận khi Sakura gặp nguy hiểm và khả năng nhận thức nhẹ. Anh ấy có mối quan hệ vô cùng thân thiết với người bạn thân nhất của mình Yukito; khi bộ phim tiến triển, rõ ràng không chỉ anh ấy biết rằng Yukito là bản ngã thay thế của Yue, mà còn rằng anh ấy đang yêu Yukito. Để cứu cả Yukito và Yue, Touya trở thành một con người bình thường sau khi anh trao tất cả sức mạnh phép thuật của mình cho Yue, khiến anh hứa sẽ bảo vệ Sakura thay cho anh cũng như bản thân anh (và, nói cách khác, Yukito). Tuy nhiên, nó đã được tiết lộ trong chương cuối cùng của Xóa thẻ vòng cung rằng anh ta đang dần lấy lại phép thuật của mình và dường như đang phát triển những khả năng mới và lớn hơn mà anh ta sẽ tiết lộ cho đến khi thời điểm thích hợp.

Trong bộ phim chuyển thể từ anime Nhật Bản, Touya được lồng tiếng bởi Tomokazu Seki. Trong truyện tranh tiếng Anh, tên của anh ấy được đánh vần là “Toya”. Trong bản lồng tiếng của Animax, anh ấy được lồng tiếng bởi Darren Pleagiaoducphanthiet.edu.vnn. Trong bản chuyển thể tiếng Anh Cardcaptors, tên của anh ấy được đổi thành Tori Avalon và anh ấy được lồng tiếng bởi Tony Sampson. Trong bản lồng tiếng Anh của phần phim thứ hai, Kirk Thornton đảm nhận vai trò lồng tiếng. Trong bản lồng tiếng Anh của Xóa thẻ arc, Touya được lồng tiếng bởi Clifford Chapin.

Yukito Tsukishiro / Yue

Yue / Yukito là một nhân cách phân ly độc lập: Yukito là một nhân cách “giả” được tạo ra để che giấu danh tính “thật” của Yue. Trong phần lớn thời gian của bộ truyện, Yue vẫn ở trong “trạng thái ngủ đông”; Yukito không biết về sự tồn tại của Yue, mặc dù anh vẫn rất thèm ăn trong một nỗ lực vô thức để trao cho Yue sức mạnh. Sự tồn tại của Yue được tiết lộ cho các nhân vật khác sau khi tất cả các Thẻ bài Clow được thu thập, và Toya nói rằng anh đã biết về sự tồn tại của Yue từ lâu và chỉ chờ Yukito để ý đến mình.

Yukito Tsukishiro (月 城 雪 兎, Tsukishiro Yukito, được Toya đặt biệt danh là ‘Yuki’ và ‘Yuki-usagi’ của Kerberus) là bạn thân nhất của anh trai Sakura, Touya, và là người thay thế con người của người giám hộ Thẻ bài Clow, Yue. Mặc dù anh ta chắc chắn là “hình dạng tạm thời” của Yue, nhưng anh ta nhiều lần được các nhân vật khác (bao gồm cả Eriol và Yue) ám chỉ như một “trái tim” hoàn toàn tách biệt với “hình dạng thật” của Yue. Với tư cách là Yukito, anh ấy thể hiện một bản chất tốt bụng và hiền lành, và vào đầu bộ truyện, Sakura đã phát triển một sự tôn sùng mạnh mẽ đối với anh ấy. Khi cô ấy thổ lộ tình cảm của mình, anh ấy nhẹ nhàng từ chối cô ấy, vì người anh ấy yêu nhất là Touya. Khi Sakura thu thập tất cả các thẻ, Yue bắt đầu cần sức mạnh lớn hơn vì ma thuật của cô không đủ mạnh để duy trì anh ta. Trong tiềm thức, Yukito bắt đầu ăn nhiều hơn để cố gắng bù đắp, nhưng vẫn chưa đủ và anh ấy bắt đầu ngủ liên tục, ngay cả khi đang đứng, và cuối cùng thấy cơ thể mình lịm dần đi. Khi Touya đưa năng lượng ma thuật của mình cho Yue để duy trì họ, Yukito bắt đầu nhận thức được sự tồn tại của Yue; ông bà mà Yukito nghĩ rằng cậu sống là một ký ức sai lầm và do đó không tồn tại. Người ta cho rằng anh ta xuất hiện không lâu trước khi anh ta gặp Touya, gần như là người bảo vệ mới trong tương lai của Thẻ bài Clow. Eriol nói với Yue rằng anh ấy (và Clow) đã biết Sakura được định sẵn để trở thành chủ nhân tương lai của những quân bài, và đã dự đoán rằng Sakura và Yue sẽ có quan hệ tình cảm với nhau; tuy nhiên, Yukito đã đi chệch khỏi tầm nhìn tiên tri này khi yêu Touya. Yue (月, Hán giaoducphanthiet.edu.vnệt: Yuè) là một trong hai Người bảo vệ Thẻ bài Clow, cùng với Cerberus. Tên của anh ấy, được giaoducphanthiet.edu.vnết bằng chữ kanji hơn là hiragana là từ tiếng Trung Quốc của “mặt trăng”. Trong khi Cerberus là người bầu chọn Chủ nhân thẻ bài Clow mới, Yue là thẩm phán được phép kiểm tra ứng giaoducphanthiet.edu.vnên về mức độ xứng đáng của họ. Anh ấy dành phần lớn bộ truyện ở dạng tạm thời của mình, Yukito Tsukishiro, người ban đầu không có trí nhớ hoặc kiến ​​thức về bản thân khác của mình. Không giống như Cerberus, sức mạnh của Yue phụ thuộc rất nhiều vào sức mạnh của chủ nhân. Sức mạnh của Sakura vẫn chưa đủ mạnh để duy trì anh ta sau khi anh ta tỉnh dậy, đặc biệt là sau khi cô bắt đầu chuyển đổi Thẻ bài Clow thành Thẻ bài Sakura. Nhu cầu quyền lực ngày càng tăng của Yue thể hiện ở giaoducphanthiet.edu.vnệc Yukito thèm ăn và ngủ liên tục sau đó. Tương tự, sự thâm hụt ảnh hưởng đến bản thân Yue trong những trường hợp chẳng hạn như sự thất bại trắng trợn của phép thuật khiến Sakura và anh ấy rơi từ trên trời xuống trong một trong những ‘tình huống’ tổng hợp của Eriol. Cuối cùng, Toya, anh trai của Sakura, tiết lộ rằng anh biết Yue và Yukito không phải là con người và trao sức mạnh của mình cho Yue để duy trì sự tồn tại của anh để anh không mất Yukito. Như với Ruby Moon, “hình dạng thật” của Yue không có giới tính hay giới tính sinh học; Mặc dù không phải là “người hay nam”, Yue có vẻ ngoài của một thanh niên “thiên thần-bishōnen” không có giới tính / phi nhị phân (đại từ nam được sử dụng) với mái tóc dài, màu bạc, thắt bím, đôi mắt mèo màu tím bạc, và một đôi đôi cánh thiên thần màu trắng mà anh ấy sử dụng để bay. Yue mặc một bộ quần áo màu trắng và trên chân anh ta có những tấm khăn phủ giống như spats. Tính cách của anh ấy được miêu tả là nghiêm túc và xa cách trái ngược với cả Kerberos và Yukito, và trong khi hai người đó rất thích Sakura, Yue lại miễn cưỡng chấp nhận cô ấy. Tương tự như vậy, Yue không có dấu hiệu nào cho thấy Yukito thích Li hay tình yêu của anh ấy dành cho Touya. Khi bộ phim tiến triển, anh ấy đến để đáp ứng yêu cầu của Sakura rằng thay vì làm chủ nhân của anh ấy, cô ấy muốn trở thành bạn của anh ấy. Yue có thẩm quyền đối với các nguyên tố gió và nước, cũng như bất kỳ lá bài nào có thể được cho là có liên quan đến mặt trăng, gió hoặc nước. Điều này bao gồm các thẻ Gỗ, Thời gian và Bóng tối. Không giống như Kerberos, Yukito và Yue thường được lồng tiếng bởi cùng một diễn giaoducphanthiet.edu.vnên, mặc dù với phần trình diễn có sửa đổi một chút. Trong anime Nhật Bản chuyển thể Yukito / Yue được lồng tiếng bởi Megumi Ogata. Trong bản lồng tiếng Animax, Yukito / Yue được lồng tiếng bởi Candice Moore. Trong Cardcaptors, Tên của Yukito được đổi thành Ngôi sao Julian, tình yêu của anh ấy dành cho Touya bị xóa bỏ, và anh ấy được lồng tiếng bởi Samuel giaoducphanthiet.edu.vnncent. Trong bản lồng tiếng Anh của bộ phim thứ hai, anh ấy được lồng tiếng bởi Steve Staley. Trong bản lồng tiếng Anh của Xóa thẻ arc, Yukito / Yue được lồng tiếng bởi Justin Briner.

Syaoran Li