10 cách búi tóc củ tỏi đơn giản cho bạn gái cực xinh và nổi bật

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách búi tóc cao đẹp hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bạn muốn tìm một kiểu tóc đơn giản? Cùng Bách hóa XANH điểm danh những cách búi tóc củ tỏi đơn giản cho bạn gái cực xinh và nổi bật trong bài viết hôm nay nhé!

Bạn có cuộc hẹn hò với bạn trai và đang loay hoay không biết nên để kiểu tóc như thế nào. Bạn thức dậy trễ vào hôm có một cuộc họp quan trọng với đối tác và không có nhiều thời gian để làm tóc hay bạn đang vật lộn với việc nên làm kiểu tóc như thế nào vào bữa gặp mặt cuối tuần với bạn bè.

Đừng lo, chỉ với một trong số 10 kiểu búi tóc củ tỏi sau đây sẽ giúp bạn gỡ rối chỉ trong vòng 3 phút với các phụ kiện như đồ cột tóc, kẹp, băng đô, bạn sẽ có một kiểu tóc trẻ trung, năng động, nổi bật và cũng cực kỳ lịch sự. Nào hãy cùng Bách Hóa Xanh khám phá nhé

1Cách búi tóc củ tỏi bằng tất

Trước khi thực hiện, bạn cần chuẩn bị một chiếc tất sạch và dùng kéo cắt phần đầu của chiếc tất sao cho tạo thành một lỗ hổng ở đầu tất, cuộn chiếc tất lại thành hình giống một chiếc bánh donut.

Tiếp đến, cố định tóc bằng cách cột dây chun. Luồn đuôi tóc qua phần giữa của chiếc tất đã được tạo hình bánh donut và cuốn tóc vào cho tới khi hết đuôi tóc. Cuối cùng nới một chút tóc để che đi chiếc tất, thế là bạn đã có kiểu tóc búi củ tóc vừa đẹp vừa rất chắc chắn.

Cách búi tóc củ tỏi bằng tấtCách búi tóc củ tỏi bằng tất

2Cách búi tóc củ tỏi cao sử dụng dây thun và kẹp tăm

Dùng lược chải tóc thẳng và gỡ hết tóc rối từ trên xuống dưới. Dùng tay vuốt tóc gọn gàng và cố định tóc bằng kiểu cột đuôi ngựa với một sợi dây chun, xoắn tóc lại cho thật chặt rồi cuộn vào thành hình vòng tròn, cẩn thận tránh làm tóc rơi ra và dùng kẹp tăm để ghim gọn tóc búi củ tỏi. Vậy là xong, thật là nhanh và tiện phải không!

Cách búi tóc củ tỏi cao sử dụng dây thun và kẹp tămCách búi tóc củ tỏi cao sử dụng dây thun và kẹp tăm

3Cách búi tóc củ tỏi sử dụng trâm cài tóc

Xem thêm:: Ăn Mực Có Bị Sẹo Lồi Không? Nên Kiêng Và Ăn Gì Khi Bị Sẹo Lồi

Nếu bạn là fan của phim cổ trang thì đừng bỏ lỡ kiểu tóc này.

Đầu tiên vơ tóc gọn gàng thành kiểu đuôi ngựa và giữ bằng một tay. Dùng một tay còn lại xoắn tóc lại cho gọn, sau đó một tay giữ là trụ và tay còn lại quấn tóc thành hình tròn, cuối cùng là lộn phần tóc phía trong ra cài thêm trâm để giữ tóc không bị bung ra là xong.

Cách búi tóc củ tỏi sử dụng trâm cài tócCách búi tóc củ tỏi sử dụng trâm cài tóc

4Cách búi tóc củ tỏi cao chỉ sử dụng hai dây thun

Đầu tiên, buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa. Gom tất cả tóc của bạn lại vào buộc chặt bằng một chiếc thun buộc tóc, tiếp theo chải phồng phần tóc đuôi ngựa để giúp búi tóc trông to hơn.

Tiếp đến, quấn tóc đều xung quanh phần đuôi ngựa để tạo hình củ tỏi rồi cố định tóc bằng chiếc thun buộc tóc thứ hai. Giữ búi tóc củ hành bằng một tay, tay kia dùng một chiếc thun buộc tóc thứ hai để cố định nó lại. Quấn chiếc thun một vài vòng để búi tóc không bị bung ra. Thế là hoàn tất.

Cách búi tóc củ tỏi cao chỉ sử dụng hai dây thunCách búi tóc củ tỏi cao chỉ sử dụng hai dây thun

5Cách búi củ tỏi cao bằng kẹp búi tóc bản dẹt

Đầu tiên để tóc không bị rớt hãy cột tóc cao kiểu đuôi ngựa và cố định bằng dây chun sau đó cho tóc vào giữa khe của kẹp, vuốt kẹp xuống đuôi tóc sao cho các sợi tóc không bị bung ra. Tiếp đến cuộn đều đuôi tóc vào kẹp cho đến khi cuộn tới gần chân tóc thì vòng tròn lại, móc hai đầu của chiếc kẹp lại với nhau. Như vậy, đã hoàn thành mái tóc búi củ tỏi xinh xắn.

Xem thêm:: Tại sao xài kem body vẫn không trắng?

Cách búi củ tỏi cao bằng kẹp búi tóc bản dẹtCách búi củ tỏi cao bằng kẹp búi tóc bản dẹt

6Cách búi tóc củ tỏi thấp Hàn Quốc

Cách thực hiện kiểu búi thấp nhìn chung giống kiểu búi thấp đơn giản, để giống kiểu Hàn Quốc tóc nên uốn xoăn tự nhiên và thả buông hai lọn tóc mai. Chỉ với chút tinh tế, bạn đã có kiểu tóc búi củ tỏi thấp Hàn Quốc rất duyên dáng rồi đó.

Cách búi tóc củ tỏi thấp Hàn QuốcCách búi tóc củ tỏi thấp Hàn Quốc

7Cách búi tóc củ tỏi 2 bên

Đây là kiểu tóc cực kỳ năng động và cực kỳ dễ thực hiện. Chia tóc thành hai phần bằng nhau, lần lượt cuộn tròn và cố định bằng dây chun. Có thể sử dụng thêm keo để búi củ tỏi được đẹp hơn và tránh bị rớt trong quá trình hoạt động, di chuyển.

Cách búi tóc củ tỏi 2 bênCách búi tóc củ tỏi 2 bên

8Cách búi củ tỏi nửa đầu

Đây là kiểu tóc được rất nhiều bạn gái ưa chuộng bởi sự trẻ trung và năng động của nó. Đầu tiên, chia tóc thành 2 phần, 30:70 phần tóc ở trên đỉnh đầu ít hơn, sau đó cuộn tròn phần tóc ít hơn đó lại và cố định lại bằng một sợi dây chun. Sau đó chải phần tóc phía dưới cho thẳng và không bị rối là xong.

Cách búi củ tỏi nửa đầuCách búi củ tỏi nửa đầu

9Cách búi củ tỏi thấp đơn giản

Xem thêm:: QUY NHƠN THUỘC TỈNH NÀO? Nơi đây có những địa điểm du lịch nổi tiếng nào? Du lịch Quy Nhơn có gì hấp dẫn?

Kiểu tóc này rất đơn giản và nhanh chóng thực hiện. Đầu tiên bạn cố định tóc bằng kiểu đuôi ngựa thấp và cuốn đuôi tóc xung quanh phần đuôi ngựa và đánh rối tạo chút duyên dáng. Thế là xong, rất là nhanh phải không.

Cách búi củ tỏi thấp đơn giảnCách búi củ tỏi thấp đơn giản

10Cách búi củ tỏi kết hợp tóc tết

Chia tóc thành ba phần, 2 phần tóc hai bên bằng nhau và phần ở giữa nhiều tóc nhất. Cột tóc đuôi ngựa phần ở giữa và cuộn tròn thành búi củ tỏi sau đó tết 2 phần tóc hai bên và lần lượt cuộn tròn vào phần búi ở giữa, cuốn hết phần tết dùng một chiếc kẹp tăm để cố định tóc. Có thể dùng một chiếc kẹp hoặc hoa cài phía dưới tạo điểm nhấn.

Cách búi củ tỏi kết hợp tóc tếtCách búi củ tỏi kết hợp tóc tết

Hy vọng sự tiện lợi và nhanh chóng của 10 kiểu búi tóc củ tỏi trên, bạn sẽ có một mái tóc thật xinh và duyên dáng để đi làm, đi chơi cùng bạn bè người thân. Chúc các bạn thành công.

Chọn mua dầu gội tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH