Xác thực sản phẩm Bioderma chính hãng với tem xác thực điện tử QR code – Tạp chí Đẹp

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách check mã vạch bioderma hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Đại diện của thương hiệu Bioderma tại Việt Nam là công ty TNHH Mintha Care chính thức ra mắt “Tem xác thực chính hãng”, với mục đích giúp khách hàng nhận biết và xác thực sản phẩm chính hãng cũng như được đảm bảo về quyền lợi khi sử dụng sản phẩm Bioderma chính hãng tại Việt Nam.

Trước vấn đề các sản phẩm Bioderma lưu thông không rõ nguồn gốc, khi sử dụng những sản phẩm không đảm bảo này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe làn da, có thể dẫn đến hậu quả khó lường ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người tiêu dùng.

Bên cạnh đó công nghệ làm nhái hiện nay rất tinh vi, chỉ bằng mắt thường rất khó phân biệt sản phẩm chính hãng với sản phẩm kém chất lượng.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng từ Bioderma. Đồng thời hỗ trợ khách hàng nhận biết sản phẩm chính hãng nhanh chóng và dễ dàng hơn, Bioderma Việt Nam ra mắt chính thức “tem xác thực chính hãng QR code”.

Mỗi sản phẩm BIODERMA được dán một mã QR với số seri khác nhau, ứng dụng công nghệ mã biến đổi độc nhất nhằm mã hóa thông tin sản phẩm và không thể làm giả.

Khi mua sản phẩm có mã tem điện tử QR Code khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

Xem thêm:: Tinh chất chống lão hóa Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II (50ml) New 2020

– Kiểm tra thông tin sản phẩm một cách nhanh chóng, thuận tiện và truy xuất được nguồn gốc sản phẩm.

– Được đảm bảo quyền lợi và được Bioderma hỗ trợ khi có bất kì thắc mắc liên quan đến sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm

Bioderma Việt Nam thông báo các dòng sản phẩm phân phối hiện nay sẽ được áp dụng tem xác thực điện tử với các sản phẩm sau.

– Dung dịch làm sạch và tẩy trang dành cho da thường, da nhạy cảm Sensibio H2O. Áp dụng trên 3 dung tích: 500ml – 250ml – 100ml

– Dung dịch làm sạch và tẩy trang cho da hỗn hợp, da dầu đến da mụn Sébium H2O. Áp dụng trên 3 dung tích: 500ml – 250ml – 100ml

Tem xác thực chính hãng có trên 3 dung tích của Sensibio H2O và Sébium H2O.

Ưu điểm của giải pháp xác thực sản phẩm Bioderma chính hãng bằng mã QR :

– Người dùng có thể dễ dàng và tiện lợi khi có thể sử dụng trực tiếp camera trên điện thoại hoặc các ứng dụng hỗ trợ quét QR khác

Xem thêm:: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Sharp Chi Tiết, Dễ Hiểu Nhất

– Đảm bảo độ bảo mật và không thể làm giả vì được ứng dụng công nghệ mã biến đổi độc nhất để mã hóa thông tin sản phẩm.

Sau khi mua sản phẩm Bioderma, bạn có thể tiến hành quét mã QR kiểm tra sản phẩm chính hãng với các bước sau:

– Bước 1: Cào nhẹ lớp phủ bạc trên phần mã QR code.

– Bước 2: Mở camera hoặc ứng dụng hỗ trợ quét mã QR trên điện thoại, và tiến hành quét mã.

– Bước 3: Xuất hiện đề xuất trang qcheck.vn. Click vào sẽ dẫn đến trang xác thực verify.icheck.vn/app check (đối tác thực hiện mã xác thực điện tử của Bioderma tại Việt Nam).

– Bước 4: Xem thông tin xác thực hàng chính hãng và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm.

(Xem thêm video để được hướng dẫn chi tiết hơn)

Xem thêm:: 5 cách làm thịt xá xíu ngon mềm, đậm đà, không bị khô

Chỉ với thao tác quét mã vạch, mã QR Code sẽ giúp khách hàng truy xuất mọi thông tin về sản phẩm như: tên sản phẩm, hình ảnh, cách sử dụng, thông tin của trang web, địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ, doanh nghiệp phân phối đầy đủ, rõ ràng, chính xác và nhanh chóng.

Lưu ý: Với mỗi mã tem được áp dụng tối đa 5 lần quét để ngăn ngừa khả năng mã bị sao chép.

Tham khảo thêm:

Kết hợp Sensibio H2O hoặc Sébium H2O trong chu 3 bước chăm sóc da mỗi ngày.

Bioderma khuyến cáo khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng chính hãng để được đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Kể từ ngày 19/07/2021, sản phẩm có tem xác nhận chính hãng sẽ bắt đầu được lưu hành tại cửa hàng chính thức của BIODERMA trên hệ thống cửa hàng phân phối chính hãng của Bioderma.

Lưu ý: Trong quá trình thay đổi, các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường có thể không có tem QR mặc dù vẫn là chính hãng của Bioderma. Khách hàng nên mua sản phẩm của Bioderma tại các nhà phân phối chính hãng để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hệ thống cửa hàng phân phối sản phẩm Bioderma chính hãng tại: https://bom.to/ibtZdlWu41Guj

Bioderma Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng mua sản phẩm có tem khác miêu tả và không được bán tại cửa hàng phân phối sản phẩm Bioderma chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện ra nơi bán sản phẩm không chính hãng, liên hệ ngay Bioderma để kịp thời xử lý đồng thời bảo vệ quyền lợi tiêu dùng cho bản thân và cộng đồng.