Cách chơi và lối lên đồ cho Hayate Liên Quân Mobile 2021 – Fptshop.com.vn

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách chơi hayate liên quân mùa 12 hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hayate rất khó chịu khi sở hữu những chiêu thức cơ động, cấu rỉa tốt và sốc sát thương cực mạnh, nhiều game thủ đã dễ dàng tạo ra những highlight đẹp mắt với vị tướng này. Độ đột biến và bất ngờ trong Hayate cũng không thiếu, người chơi vị tướng này có kĩ năng cao có thể ép đường bất kì xạ thủ nào. Cùng FPT Shop tìm hiểu bộ chiêu thức, cách lên đồ và cách chơi cho vị tướng này nhé.

Hướng dẫn chơi Hayate Liên Quân 2021

Bộ chiêu thức của Hayate Liên Quân

Cũng giống như mọi vị tướng khác, Hayate sở hữu 1 chiêu thức bị động (nội tại) và 3 chiêu thức chủ động.

Nội tại – Phản ứng dây chuyền: Các đòn đánh thường trúng đích khiến một mục tiêu lân cận mục tiêu chính chịu (0.35 công vật lý) sát thương vật lý, bù lại Hayate gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần lại theo cấp tướng). Đặc biệt sau 6 lần công kích (tính cả đánh thường lẫn chiêu thức) trúng đích cùng mục tiêu, Hayate sẽ được hồi 40 nội năng, đồng thời khiến các đợt tấn công trong vòng 4 giây kế gây thêm 72 (+0.25 công vật lý) sát thương chuẩn lên nạn nhân.

Chiêu 1 – Chuỗi phi tiêu

 • Tiêu hao 70 nội năng
 • Hồi chiêu: 6 – 5s
 • Hayate liên tục phóng phi tiêu về phía trước và được tăng 10% tốc chạy suốt thời gian này; mỗi phi tiêu gây 125/140/155/170/185/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời kích hoạt nội tại. Đặc biệt phi tiêu có thể xuyên thấu các đơn vị không phải tướng, bù lại gây giảm 20% sát thương sau mỗi đơn vị xuyên qua; tối thiểu giảm 40%. Nạn nhân trúng phi tiêu giúp Hayate hồi 10 nội năng, mỗi phi tiêu chỉ hồi một lần. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 5/7/9 phi tiêu.

Chiêu 2 – Ảnh biến

 • Tiêu hao 70 nội năng
 • Hồi chiêu 6 – 5s
 • Hayate lướt đi theo hướng chỉ định (có thể vượt địa hình). Hayate được tăng 10/11/12/13/14/15% sát thương gây ra và 10/12/14/16/18/20% tốc chạy khi có tướng địch trong vòng 5m quanh bản thân.

Xem thêm:: Cách dùng just

Chiêu 3: Bão phi tiêu

 • Tiêu hao 70 nội năng
 • Hồi chiêu 40 giây
 • Hayate biến đến điểm đã chọn đồng thời liên tục ném phi tiêu công kích các kẻ địch lân cận, gây 100/150/200 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý và kích hoạt nội tại. Ở các mốc 0%/75%/150% tốc đánh Hayate sẽ tung ra 10/13/16 đợt công kích.

Bộ chiêu thức của Hayate liên quân 2021

Thứ tự tăng chiêu cho Hayate Liên quân: Chiêu 1 là chiêu thức xả ra lượng sát thương chuẩn khủng nên bạn nên ưu tiên lên full chiêu 1, sau đó lên chiêu 3 để tối ưu sát thương gây ra và cuối cùng là chiêu 2 để tăng độ cơ động. Bổ trợ trong trận phù hợp với Hayate sẽ là Thanh tẩy hoặc Tốc biến, tùy vào chất tướng của đối phương.

Xem thêm: Mọi thứ cần biết về các vị tướng và vai trò trong Liên Quân Mobile

Xây dựng bảng ngọc cho Hayate Liên quân

Mỗi người chơi có thể xây dựng bảng ngọc riêng cho vị tướng Hayate nếu cảm thấy đã tối ưu hóa được toàn bộ sát thương của Ninja Tà Long. Dưới đây là bảng ngọc mình chọn cho Hayate, các bạn có thể tham khảo:

 • Đỏ III: Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng
 • Tím: Tốc đánh/Tốc chạy
 • Xanh: Công vật lý/Xuyên giáp

Bảng ngọc Hayate liên quân 2021

Xem thêm:: Tuyển dụng, tìm việc làm nhân viên điều độ cảng | Timviec365.vn

Với bảng ngọc này, tốc đánh của Hayate sẽ rất lớn, giúp cho giữa và cuối game lượng sát thương chuẩn gây ra rất lớn, xuyên thủng mọi vị tướng Tanker của đối thủ

Trang bị của Hayate trong trận đấu

Với khả năng Hút máu và cần tốc đánh, bạn hãy lên giày Du mục đầu tiên để có cơ sở đầu tiên. Tiếp theo sẽ là Kiếm Fafnir sẽ giúp Hayate tăng tốc đánh ở giai đoạn đầu. Song đao bão táp và Thánh kiếm sẽ giúp lượng sát thương của Hayate tăng lên gấp bội, có thể dồn chết bất cứ vị tướng nào.

Trang bị Hayate liên quân 2021

Xen giữa sẽ là một Áo choàng băng nhầm gây ra hiệu ứng làm chậm cho kẻ địch, cũng như tăng độ cứng cáp hơn. Cuối cùng là Giáp hộ mệnh để có thể hồi sinh thoát thân trong combat cuối trận

Phù hiệu cho Hayate Liên quân

Hayate cần khả năng công kích cao và tăng sức chống chịu để gây sát thương trong giao tranh. Do đó, phù hợp Rừng nguyên sinh là phù hợp nhất.

Nhánh chính: Rừng nguyên sinh – Cấp 1 Ám kích, cấp 2 Sinh tồn, cấp 3 Du hiệp

Xem thêm:: Cách khắc phục cằm nhô tại nhà – Dịch Vụ Bách khoa Sửa Chữa Chuyên nghiệp

Nhánh phụ:

 • Thành khởi nguyên: Cấp 1 – Cầu băng sương
 • Vực hỗn mang: Cấp 1 – Hấp huyết

Phù hiệu của Hayate liên quân 2021

Xem thêm: Phù hiệu trong Liên Quân Mobile là gì? Các loại thuộc tính của Phù hiệu

Cách chơi Hayate Liên quân

Hayate sẽ đảm nhiệm đường Rồng, là một sát thương chủ lực với khả năng gây ra sát thương chuẩn. Chất tướng sẽ giúp Hayate hoạt động độc lập hơn những vị xạ thủ khác, do đó Trợ thủ của team sẽ di chuyển nhiều hơn để hỗ trợ đồng đội.

Cách chơi Hayate liên quân 2021

Đầu trận, Hayate nên tập trung đi farm, với chiêu 1 farm nhanh, người chơi sẽ tạo ra được nhiều lợi thế. Hãy dùng chiêu 2 cho hợp lý vì nó vừa có thể truy sát đối phương, vừa có thể dùng để tẩu thoát. Chiêu 3 là chiêu thức gây sát thương diện rộng, nên hãy cân nhắc sử dụng để kết liễu nhiều mục tiêu.