Mẹo mở bịch nước mắm nhanh gọn lẹ khỏi cần tốn công gỡ thun

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách cột bịch nước mắm hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Trong đời sống bận rộn này, chắc hẳn ai cũng từng nhiều lần mua đồ hộp để ăn. Phổ biến là cơm, bánh ướt, bánh cuốn,… món nào cũng đều đi kèm một bịch nước chấm. Hãy cùng Bách Hóa XANH học cách mở bịch nước chấm nhanh mà không sợ bẩn tay nha!

Khi mua đồ ăn bên ngoài, đa phần bạn sẽ được “tặng thêm” một bịch nước chấm như nước tương hay nước mắm để ăn kèm. Nếu bạn mua về nhà ăn thì tiện, nhưng nếu phải ngồi ở nơi khác như chỗ làm hay ngoài đường thì việc mở bịch nước chấm đôi khi khá là phiền hà.

Lý do nằm chỗ người bán thường buộc bịch nước chấm rất chặt, nếu ai bất cẩn trong quá trình mở thun thì rất dễ bị bắn tung tóe cả lên, hoặc có trường hợp mở hoài không ra.

Sau đây, Bách hóa XANH sẽ chỉ bạn một tuyệt chiêu để đổ được bịch nước chấm ra một cách nhanh – gọn – lẹ nhất chỉ với một chiếc đũa. Cùng theo dõi nha!

Cách mở bịch nước mắm chỉ với 1 chiếc đũa

Bước 1: Bạn để bịch nước chấm gọn vào hộp đồ ăn.

Xem thêm:: Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd có bao nhiêu loại, công dụng thế nào?

Bước 2: Sau đó, bạn lấy 1 chiếc đũa và chỉ việc cắm nó thật dứt khoát với một lực mạnh vừa phải vào giữa bịch nước chấm để tạo lỗ nhỏ.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhẹ nhàng dùng luôn đũa nhấc nó lên là đã có thể đổ hết nước chấm ra món ăn mà không phải chạm tay vào bịch.

Xem thêm:: 27 cách phối đồ đi sinh nhật giúp bạn trở thành tâm điểm của bữa tiệc

Bạn có thể tham khảo “toàn cảnh” một quá trình đổ nước mắm chỉ bằng 1 đôi đũa ngay dưới đây:

Cách làm này tuy đơn giản, nhưng nếu cắm đũa không dứt khoát hoặc quá mạnh tay, rất có khả năng nước chấm sẽ bị văng tung tóe ra cả đấy. Bạn nhớ lưu ý nhé!

Bách Hóa XANH mong rằng bạn đã có thêm được một mẹo mới siêu hay ho và đáng thử để bớt chật vật hơn trong việc mở bịch nước chấm ăn kèm khi mua đồ ăn bên ngoài nha!

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm:: Tìm hiểu thành ngữ Đồng sàng dị mộng 同床异梦 tóngchuáng yì mèng

>> Mẹo cuốn bánh tráng vừa đẹp vừa nhanh chỉ bằng 1 đôi đũa

>> Bật mí cách pha nước mắm chay thơm ngon, đậm đà không thua kém nước mắm mặn

>> Cách mở nắp đồ hộp bị vặn chặt cực dễ

Chọn mua các loại nước mắm chất lượng tại Bách Hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH