Cách Gỡ Hạt Cườm Trên Áo Dạ, Xin Kinh Nghiệm Gỡ Hạt Cườm Trên Áo Len

Làm thế nào để loại bỏ vết keo dán trên quần áo? Nghe có vẻ khó khăn phải không? Vậy thì chúng tôi sẽ không nói dối bạn bởi vì đúng là như vậy!.Bạn đang xem: Cách gỡ hạt cườm trên áo

Keo dán rất khó bị loại bỏ do các thành phần cấu tạo của chúng, vì thế điều đầu tiên chúng tôi khuyến nghị trước khi bạn thực hiện bất kỳ phương pháp nào để loại bỏ vết keo dán trên quần áo của bạn, là hãy gọi các chuyên gia.

Tại Mr Jeff, bạn sẽ luôn có được sự hỗ trợ của các chuyên gia giặt là để nhận được những gợi ý tốt nhất trong công cuộc giải cứu món đồ của bạn khỏi vết keo cứng đầu (nếu còn có thể), để tránh những tổn thất không thể hồi phục.

Nếu bạn vẫn muốn cố gắng giải cứu món đồ của mình, chúng tôi gợi ý cho bạn một vài cách thức thực hiện tại nhà, nhưng chúng tôi vẫn nhắc lại rằng tốt nhất là bạn nên tìm đến các chuyên gia giặt là để họ chăm sóc quần áo của bạn.

Tải ứng dụng hoặc ghé thăm website của chúng tôi để sử dụng dịch vụ giao nhận tại nhà

Cách loại bỏ vết keo dán trên quần áo: trước khi bắt đầu

Điều quan trọng là bạn cần biết rằng, bạn sẽ cần đến nhiều món đồ mà bạn thường thấy trong nhà để xử lý vết keo dính trên quần áo.

Hãy tin lời chúng tôi khi chúng tôi nói với bạn rằng những nguyên liệu cơ bản trong bếp như giấm hay các sản phẩm làm đẹp như axeton sẽ rất hữu ích đối với bạn vì đó là cách kinh tế nhất để loại bỏ vết keo dán trên quần áo.

Bây giờ chúng tôi sẽ giải thích cách sử dụng những sản phẩm này.

Cách loại bỏ vết keo dán trên quần áo với giấm trắng

Giấm trắng là một trong những sản phẩm phổ biến nhất trong nhà được dùng để làm sạch hàng ngày tại gia và cũng dùng để làm sạch một số loại quần áo. Vậy, để loại bỏ vết keo dán bằng dấm, chúng ta phải làm như thế nào?

Bạn sẽ cần:

2 thìa giấm trắngNửa cốc nước ấmDung dịch tẩy móng tay axetonQue bông taiBàn chải đánh răng lông mềm

Cách loại bỏ vết keo dính trên quần áo

Các bước cần làm để loại bỏ vết keo dán

Nhúng que bông tai vào dung dịch axeton.Để chắc chắn rằng dung dịch axeton không làm hỏng món đồ của bạn, hãy thử trước bằng cách lấy que bông tai chà nhẹ lên chỗ ít nhìn thấy của quần áo dính keo.Nếu vải không bị sao, hãy chấm axeton lên vết keo dán bằng que bông tai. Axeton sẽ giúp làm loãng vết keo một chút. Nếu keo dính không mạnh, dung dịch này sẽ giúp bạn loại bỏ phần lớn vết bẩn.Hãy kiên nhẫn và để dung dịch tẩy móng tay có tác dụng lên keo dán. Chờ khoảng 10-15 phút.Sau 10-15 phút, hãy dùng bàn đánh chải răng chà lên vết bẩn để từ từ loại bỏ vết keo cho đến khi hết hoàn toàn, lúc này bạn cần hết sức cẩn thận để không làm vết bẩn lan rộng ra.Kiểm tra món đồ và nếu vết keo cứng đầu vẫn còn sót lại trên quần áo, bạn có thể tiến hành kế hoạch ¨B¨. Hãy trộn một lượng nhỏ giấm trắng với một chút nước, dùng một miếng vải nhúng vào dung dịch này và chà nhẹ lên vết bẩn còn sót lại.Sau khi hoàn thành bước này, bạn phải mang đồ đi giặt. Sử dụng chương trình giặt bình thường bạn vẫn dùng.Phơi đồ cho khô và bạn sẽ thấy vết bẩn đã biến mất.

Cách loại bỏ vết keo dính trên quần áo

Kết quả sau khi loại bỏ vết keo dán trên quần áo

Nếu mọi việc thuận lợi, nếu vết keo dán không quá cứng đầu và hỗn hợp sử dụng có tác dụng, vết bẩn sẽ hoàn toàn biến mất trên món đồ của bạn.

Đối với những món đồ có chất liệu mỏng nhẹ, tốt hơn hết là không sử dụng những sản phẩm này vì chúng có thể làm hỏng món đồ của bạn vĩnh viễn và bạn sẽ phải vứt chúng đi. Đối với những trường hợp này, tốt nhất là nên hỏi ý kiến chuyên gia.

Cách loại bỏ vết keo dính trên quần áo

Lợi thế của những sản phẩm gia dụng trong việc loại bỏ vết bẩn

Những lợi thế lớn mà phương pháp này mang lại là dễ tìm- bởi bạn có thể dễ dàng tìm được trong gia đình, kinh tế- vì đây không phải là những nguyên liệu đắt, và đa phần các trường hợp đều cho kết quả khả quan.

Như đã nói từ trước, chúng tôi không khuyến cáo bạn áp dụng vì có thể làm hỏng quần áo của bạn, cũng như làm rách vải.

Nếu bạn không có sẵn những sản phẩm nói trên ở nhà, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng tại các siêu thị với giá rất thấp. Cách pha hỗn hợp này cũng khá đơn giản, chỉ trong một vài phút là bạn đã có những thứ mình cần để loại bỏ vết bẩn.

Tải ứng dụng hoặc ghé thăm website của chúng tôi để sử dụng dịch vụ giao nhận tại nhà

Khuyến cáo và lưu ý khi sử dụng những sản phẩm này

Mặc dù đây là sản phẩm gia dụng, hãy luôn cẩn thận khi sử dụng và thao tác, một số loại da nhạy cảm có thể bị kích ứng với một số chất nhất định như axeton và hãy nhớ rằng, những dung dịch này không thể uống được. Nếu tiếp xúc với mắt, bạn cần phải rửa mắt với thật nhiều nước và đến gặp bác sĩ để kiểm tra chắc chắn rằng không có vấn đề gì với mắt.

Mẹo khác để loại bỏ vết keo dán trên quần áo

Giấm trắng là một sản phẩm rất tốt để loại bỏ vết bẩn cũng như vi khuẩn. Dung dịch này thường được sử dụng để làm sạch các món đồ bằng kim loại, loại bỏ gỉ sắt và khôi phục độ sáng bóng của dao dĩa. Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến vì ai cũng có thể mua, kinh tế lại dễ thao tác.

Giờ bạn đã biết các mẹo này rồi, hãy áp dụng vào thực tế. Các cách này dễ dàng và nhanh chóng, nhưng vẫn chưa nhanh và dễ bằng đặt dịch vụ với Mr Jeff.Xem thêm: Bệnh Trĩ Là Gì? Bị Trĩ Như Thế Nào ? Nguyên Nhân Và Triệu Chứng Của Bệnh Là Gì

Hãy luôn nhớ rằng bạn có thể liên hệ với cửa hàng Mr Jeff gần nhất và xin lời khuyên về cách chăm sóc quần áo, bạn sẽ được đón tiếp nhiệt tình và nhận được những lời khuyên tốt nhất cho quần áo của bạn.