3 cách làm quen với bạn trai nước ngoài mà bạn nên biết | Bản Tin Tây Ninh

Cách làm quen với trai tây hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Khi làm quen với một người mới, đặc biệt là chàng trai nước ngoài là điều vô cùng khó với các nàng. Bởi bạn chưa hề gặp mặt hoặc có cơ hội để nói chuyện trực tiếp với họ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách làm quen với trai tây. Giúp bạn có thể vượt qua những e ngại hay lúng túng ban đầu để có thể tìm được nửa kia của mình.

Làm thế nào để tìm kiếm được bạn trai nước ngoài?

Để tìm kiếm được bạn trai nước ngoài thì có rất nhiều cách. Tuy nhiên ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet thì tìm bạn trai nước ngoài qua mạng là cách phổ biến và được nhiều người áp dụng.

Có rất nhiều mạng xã hội và cộng đồng có thể giúp bạn lựa chọn những chàng trai có cùng chí hướng và tìm kiếm được nhiều người quan tâm đến mình. Bạn có thể truy cập vào những cộng đồng người nước ngoài trên mạng xã hội. Tìm bạn thông qua một số trò chơi trực tuyến. Hay chủ động tham gia vào những nhóm phù hợp trên các phương tiện truyền thông. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng di động hay các trang web để có thể tìm kiếm bạn bè trực tuyến.

Làm quen với bạn trai nước ngoài qua mạng đang rất phổ biến
Làm quen với bạn trai nước ngoài qua mạng đang rất phổ biến

Cách làm quen với trai tây qua mạng xã hội

Xem thêm:: Bà bầu bị viêm tai giữa do nguyên nhân nào? • Hello Bacsi

Dưới đây sẽ là chia sẻ của chúng tôi về một số cách làm quen với bạn trai nước ngoài trên các nền tảng xã hội khác nhau. Cụ thể như:

Làm quen với trai tây qua mạng xã hội facebook

Trên facebook, bạn có thể kết bạn được với bạn bè muôn phương và tham gia nhiều hội nhóm khác nhau. Để có thể làm quen được với trai tây bạn nên tham gia vào những hội nhóm có người nước ngoài. Hoạt động chính trên các nhóm này chính là việc chia sẻ về hình ảnh hay nội dung gì đó với nhóm. Bạn hãy dành thời gian tham gia thường xuyên vào những phần nội dung đó. Chẳng hạn như để lại một lượt thích, bình luận hay câu hỏi trong bài viết của anh trai tây nào nó.

Chỉ sau một vài ngày đến một vài tuần hoạt động trong nhóm thì bạn sẽ nhận ra mọi người và họ cũng sẽ nhận ra họ. Chủ động trong việc giữ trò chuyện với mọi người bạn nước ngoài. Từ việc trả lời bình luận trên những chia sẻ công khai hay thậm chí là trong tin nhắn.

Làm quen với trai tây qua mạng xã hội facebook
Làm quen với trai tây qua mạng xã hội facebook

Làm quen với bạn trai nước ngoài trên mạng Instagram

Khá là giống với facebook, instagram cũng chính là nơi giúp bạn có thể kết bạn, làm quen được với nhiều anh trai tây. Bạn hãy bắt đầu việc theo dõi những người có cùng chung sở thích với mình.

Xem thêm:: 9 cách khắc phục điện thoại bị loạn cảm ứng iPhone và các dòng Android | websosanh.vn

Chẳng hạn như bạn là người yêu thích động vật. Hãy tìm cho mình những tài khoản bạn thích hay người mà mình muốn làm quen. Họ cũng có sở thích giống bạn là yêu thích động vật. Hãy vào bài viết của họ, thường xuyên thích bài viết, để lại những bình luận khen. Hay bày tỏ yêu thích hoặc hỏi họ về nội dung của bức ảnh hay nội dung, video mà chàng trai nước ngoài đó đã chia sẻ.

Sau một thời gian làm quen và tạo ấn tượng để chàng có thể nhớ đến bạn. Lúc này bạn có thể tự nhiên để nhắn tin cho họ (nhớ học cách nhắn tin với bạn trai mới quen trước khi bắt tay vào nhắn) và bắt đầu làm quen nhau.

Cách bắt chuyện với người nước ngoài trên Discord

Với Discord, bạn thường sẽ là một phần trong nhóm trò chuyện trên mạng. Có thể nhóm đó là nhóm lớn tới vài trăm người, hoặc cũng có thể là một nhóm nhỏ với những người bạn chơi cùng nhau. Thông thường khi tham gia những nhóm nhỏ sẽ giúp bạn kết bạn với trai tây tốt hơn. Tuy nhiên không phải vì thế mà bỏ qua những nhóm lớn, bạn cũng nên nên tham gia hoạt động tại đây. Bởi nó cũng có thể mang tới những cơ hội tiếp xúc với chàng trai nước ngoài.

Xem thêm:: Cách Làm Món Bò nướng Y của Tình Em Miền Tây TV – Cookpad

Vì vậy khi bạn đã tham gia vào một nhóm nào đó teen Discord thì không quá khó khăn để bắt đầu cuộc trò chuyện. Khi mới đầu, bạn có thể làm quen với mọi người bằng việc nói chủ yếu về một trò chơi mà mình đang chơi và có thể xin ý kiến hay lời khuyên về những trò chơi đó. Đến khi bạn cảm thấy mối quan hệ của bạn với mọi người trong nhóm tốt hơn và quen biết được nhiều bạn bè thì có thể bắt đầu hỏi về những câu hỏi cá nhân nhiều hơn.

Kể từ đó bạn cũng có thể mời một hoặc hai chàng trai tây lập thành nhóm nhỏ và nói chuyện riêng với nhau. Nó rất dễ dàng giúp bạn có thể làm quen được bạn trai nước ngoài trong nhóm nhỏ. Ít nhất các bạn có thể cùng nhau nói về trò chơi đang chơi. Vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi cuộc trò chuyện của mình hết chủ đề.

Cách bắt chuyện với người nước ngoài trên Discord
Cách bắt chuyện với người nước ngoài trên Discord

Như vậy thông qua bài viết này chắc hẳn đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích trong cách làm quen với bạn trai nước ngoài. Chúc bạn sớm tìm cho mình được một chàng trai phù hợp và cảm thấy ưng ý nhất.

Xem thêm:

  • Cách nói chuyện với bạn trai mới quen qua điện thoại và khi gặp mặt
  • 4 sai lầm cần tránh trong cách nói chuyện, làm quen với bạn gái qua Facebook
  • Những pha “khó đỡ” trong cách làm quen trên Facebook cần tránh xa