3 Cách Tra Cứu Lịch Sử Cuộc Gọi Viettel Có Kết Quả Ngay Không Tốn Phí

Cách lấy lại nhật ký cuộc gọi viettel hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Đôi khi bạn cần xem lại các cuộc gọi đến, gọi đi trong một khoảng thời gian nào đó nhưng bạn lại chưa biết cách thức thực hiện, vậy thì hãy tìm hiểu 3 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel có kết quả ngay không tốn phí trong bài viết này gồm: tra cứu lịch sử ngay trên điện thoại, tra cứu qua Web Portal, tra cứu qua ứng dụng My Viettel.

1. 3 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel

1.1 Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel ngay trên điện thoại

– Các dòng điện thoại hiện nay đều hỗ trợ lưu các cuộc gọi đến và gọi đi trong khoảng thời gian nhất định, một số dòng iphone còn lưu lại lịch sử cuộc gọi trong 30 ngày bao gồm: Cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ…bạn có thể chọn “Gần đây” để tra cứu.

– Ngoài ra cũng có một số ứng dụng hỗ trợ lưu trữ lịch sử cuộc gọi như: “Call History Manager” nếu dùng android hoặc “Kuaidial” trên IOS để quản lý lưu trữ lịch sử cuộc gọi lâu hơn.

1.2 Kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel qua web Portal

– Khi muốn tra cứu lịch sử các cuộc gọi đi của Viettel bạn hãy truy cập vào website Vietteltelecom.vn và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Dùng số điện thoại đăng nhập vào Web Portal Vietteltelecom.vn
Đăng nhập vào Web Portal Vietteltelcom.vn
Đăng nhập vào Web Portal Vietteltelcom.vn
  • Bước 2: Chọn mục tra cước, chọn mốc thời gian để tra cước cuộc gọi Viettel, rồi bấm Tra cứu
Chọn mục tra cước, chọn mốc thời gian tra cước cần xem
Chọn mục tra cước, chọn mốc thời gian tra cước cần xem
  • Bước 3: Xem kết quả trả về, trong danh sách sẽ có các cuộc gọi đi đến số thuê bao nào và cước phí cụ thể ra sao
Kết quả tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel
Kết quả tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel

1.3 Kiểm tra lịch sử cuộc gọi Viettel qua ứng dụng My Viettel

– Nếu bạn đã cài đặt và đăng ký My Viettel cho điện thoại thì việc tra cứu lịch sử cuộc gọi rất dễ dàng qua các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel
  • Bước 2: Tại màn hình đầu tiên sau khi đăng nhập chọn “Tra cước
  • Bước 3: Chọn thời gian muốn xem cước phí
  • Bước 4: Chọn cước gọi thoại nội mạng/ngoại mạng. Nếu hệ thống yêu cầu nhập mã OTP thì bạn hãy nhập để xem các cuộc gọi đi đã thực hiện nhé.
Kênh ứng dụng My Viettel, quản lý dịch vụ tiện lợi
Kênh ứng dụng My Viettel, quản lý dịch vụ tiện lợi

– Với cách tra cứu lịch sử cuộc gọi my Viettel này bạn chỉ có thể tra được các cuộc gọi đi, không tra cứu được các cuộc gọi mà thuê bao đã nhận tương tự như Web Portal ở trên.

Hy vọng 3 cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn sớm tìm được cuộc gọi mong muốn, hãy thường xuyên truy cập viettel4glte.com để tìm hiểu thêm các thông tin hướng dẫn hữu ích, cũng như các khuyến mãi ới nhất của Viettel nhé!