Florentino mùa 23: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Florentino mạnh nhất – Adchiase.com

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách lên đồ cho florentino hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Florentino có thể nói là ông vua đường tà thần nhưng lại đòi hỏi kỹ năng cực kỳ cao đối với người chơi, ngoài ra người chơi còn có thể sử dụng Florentino để đi rừng cũng mang lại hiểu quả bất ngờ. Vì thế mà Florentino thường được lựa chọn nhiều trong các trận đấu xếp hạng và đấu giải. Hôm nay Adchiase xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn các bạn về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc Florentino cũng như cách build phù hiệu cho Florentino hiệu quả trong mùa 23 của Liên Quân Mobile.

Cách chơi, lên đồ ,bảng ngọc , phù hiệu florentino liên quân

1.Ưu điểm và nhược điểm của Florentino

Ưu điểm:

  • Florentino sở hữu bộ chiêu thức lả lướt với các chiêu thức được thực hiện liên tục kèm các hiệu ứng khống chế và sát thương vật lý vô cùng mạnh mẽ. Nếu combo thuần thục thì Florentino không ngại solo với bất kỳ vị tướng nào.
  • Nội tại và chiêu cuối của Florentino có khả năng hồi phục và tăng miễn thương, vì vậy mà Florentino có thể xông thẳng vào giữa team địch để tung ra bộ combo liên hoàn của mình.

Nhược điểm:

  • Bộ chiêu thức của Florentino cần kỹ năng tung chiêu chính xác và khả năng di chuyển linh hoạt phát huy hết được sức mạnh. Tất nhiên để thành thục bắt buộc người chơi phải tập luyện nhiều.
  • Nếu gặp team địch có nhiều hiệu ứng khống chế cứng như Aleister, Arum.. thì Florentino sẽ khó lòng phô diễn được sức mạnh của mình.

2.BỘ KỸ NĂNG CỦA FLORENTINO

Xuất Chúng (nội tại)

Hào Hoa (chiêu 1)

Thưởng Hoa (chiêu 2)

Tài Hoa (chiêu 3)

Florentino là một đấu sĩ cực kỳ mạnh ở đường tả thần. Với bộ chiêu thức có khả năng cơ động, miễn nhiễm khống chế và giảm sát thương giúp Floretino trở thành ông trùm đường tà thần so với nhiều đấu sĩ khác như Allain, Errol, Richter…

9.Mẹo khắc chế Florentino

  • Sử dụng vị tướng có chiêu thức khống chế cứng để khống chế sự cơ động của Florentino như Arum, Aleister hay Gildur , với lượng máu tối đa thấp của mình thì Florentino sẽ nhanh chóng bốc hơi khi chưa kịp cống hiến gì cho team.
  • Lên những trang bị như Đao Truy Hồn, Sách Truy Hồn để giảm khả năng hồi phục mạnh mẽ đến từ chiêu cuối của Florentino

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Florentino, cách lên đồ Florentino cũng như cách build bảng ngọc và phù hiệu cho Florentino mùa 23 một cách hiệu quả nhất, chúc các bạn leo rank thật tốt trong mùa giải mới này.