Kỹ nghệ &quotmoi tiền&quotđại gia

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách moi tiền của đại gia hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Một “mỹ nữ” từng làm điên đảo nhiều đại gia. Ảnh: CAND

Một bộ phận đại gia ở TP HCM là người rất rảnh rang như ông Tâm có 2 căn nhà cho thuê mỗi tháng thu 12.000 USD; ông Khuynh, chủ của nhiều cửa hàng kim khí điện máy ở Chợ Lớn giao vợ quản lý; ông Phú có cổ phần hàng chục tỷ đồng ở các công ty lớn…

Thời gian trong ngày của các đại gia là chơi thể thao, giải trí (đánh tennis, câu cá, xem đá bóng, xem đua ngựa…), ăn nhậu và… săn tìm các cô gái “hương đồng gió nội”.

Ở khoản “em út”, sở thích của các ông cũng mỗi người mỗi vẻ. Có ông thích “đánh nhanh rút gọn”, có người thích ăn ở lâu dài. Nhưng tựu trung lại, họ đều có đặc điểm giống nhau là thích các cô gái chân thật, thủy chung và không vòi vĩnh tiền bạc.

Kỹ nghệ “chăn” đại gia

Dương là “má mì” cho khá nhiều quán bia ôm có thừa kinh nghiệm trong việc chiều chuộng các đại gia. Chỉ trong đôi lần gặp mặt, cô có thể hiểu được đại gia thích các cô gái như thế nào, từ đó có “đối sách” phù hợp để huấn luyện cho “lính” của mình trở thành bồ nhí của đại gia.

Dưới trướng của Dương lúc nào cũng có khoảng 10 cô gái xinh xắn. Phần đông còn trẻ và khá ngây thơ, thật thà. Ưu điểm này là rất được lòng các đại gia, nhưng chỉ thế thôi thì không thể tiến sâu và ăn đậm tiền bạc của các đại gia.

Xem thêm:: Cách phân biệt sầu riêng ri6 và sầu thái loại nào ngon hơn?

Để tăng thêm phần giá trị cho các cô gái, Dương gán “giá trị” cho mỗi em, đứa thì làm ở công ty, đứa đang là sinh viên, còn tệ lắm cũng đang học… bổ túc văn hóa.

Xong khâu “trình độ” thì phải biết cách nói năng, ứng xử trong từng hoàn cảnh, khi cần thiết thì phải biết ghen tuông, biết giận hờn, biết nũng nịu… để tăng thêm phần hấp dẫn cho mấy ông. Và khi “cá đã cắn câu”, Dương sẽ dạy các cô gái cách moi tiền theo phương châm “phải biết bỏ ít để được nhiều hơn”.

Đặc biệt là trong thời gian gần đây, nhiều mỹ nhân còn thuê cả người tư vấn cho mình cách chiếm đoạt tài sản của “ông xã” mà không bị coi là phạm pháp.

Về phần các ông, do tiền bạc dư thừa nên rất hào phóng với các em trong lần gặp đầu tiên cũng như sau này. Nếu đại gia Bảo tạo ấn tượng đầu tiên bằng cách “boa” cho tiếp viên tờ bạc mệnh giá 500.000 đồng hay 100 USD, thì ông Suy hễ thích em nào là đưa ngay một cọc tiền ước chừng chục triệu nhờ người đẹp (tiếp viên) tính tiền giùm mà không cần đưa lại tiền thừa.

Nổi lên trong số các đại gia chơi sộp mà nhiều người biết đến là ông Quyết. Nhiều người đồn đại tính đến nay ông đã mua 6 căn nhà cho 6 cô bồ nhí mà còn dự định sẽ kiếm thêm.

Công việc duy nhất mà các vợ bé của ông phải thực hiện là phải có mặt mỗi khi ông “triệu tập” và phải chung thủy. Nếu không nghe lời, ông sẽ hủy bỏ hợp đồng. Còn khi đã chung sống với nhau, chuyện xây cho bố mẹ “vợ” căn nhà, sắm cho em “vợ” xe máy là rất thường tình.

Xem thêm:: Có nên học Y học dự phòng không | Bs. Lê Trọng Đại

Thòng lọng hình trái tim

Bất kể thời gian nào khi tìm đến các quán cà phê sang trọng, quán bar… ở TP HCM đều thấy rất một số cô gái “trắng da, dài tóc” đi xe tay ga, đeo nhẫn kim cương, xài điện thoại di động xịn. Họ là nhất là bồ nhí của các đại gia. Bởi lẽ, kể từ khi về làm “vợ”, các cô được sắm nhà để ở, mua xe xịn để đi, tiền bạc chu cấp hàng tháng nên không phải làm gì. Vì vậy để đốt thời gian, các cô thường xuyên la cà quán này, bar nọ để giải sầu. Nhiều nàng không làm chủ được bản thân lao vào rượu chè, thuốc lắc, heroin.

Có tiền, có nhà cửa, có cô đưa cả gia đình lên thành phố ở; cô mở cửa hàng kinh doanh, thậm chí có cô thông đồng với người yêu tìm cách lừa ông bồ già…

Một trong những nạn nhân của thủ đoạn này là ông Kim, phó giám đốc một doanh nghiệp cổ phần. Trước đây, biết ông háo sắc, gã thanh niên tên Huy đã âm thầm tạo điều kiện để ông cặp bồ với cô gái là vợ sắp cưới của mình. Lúc hai người ăn nằm với nhau, Huy tổ chức bắt tại trận, quay phim, chụp hình.

Anh ta bảo nếu ông Kim muốn mọi chuyện êm đẹp phải chuyển nhượng một ít cổ phần. Mà không phải chỉ một lần, thi thoảng Huy lại làm áp lực để chuyển cổ phần từ ông Kim sang cho mình.

Số lượng chính thức chưa biết bao nhiêu nhưng mới đây Huy có tên trong hội đồng quản trị. Ông Kim căm lắm nhưng đành phải “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

Xem thêm:: Thuốc Vastarel MR (Trimetazidine 35mg): tác dụng, chỉ định, lưu ý

Đau khổ không kém ông Kim là ông Tuấn, chủ của hệ thống quán nhậu khá nổi tiếng ở quận Gò Vấp. Hầu hết các cô tiếp viên trẻ đẹp xin vào làm ở hệ thống quán đều qua tay của ông.

Những năm trước đây, tiền bạc ông tốn kém cho mỗi em không đáng là bao, nhiều lắm cũng vài chục triệu giúp em gửi về quê cho cha mẹ để giải quyết khó khăn. Tuy nhiên, 2 năm trở lại đây, các em đều đưa ra điều kiện nào là phải trả lương mỗi tháng vài triệu đồng, nào là phải mua cho em miếng đất nhỏ ở ngoại thành để cất nhà.

Điều mà ông Tuấn khó hiểu là cứ hễ mỗi khi ông ăn ở với em mới thì y rằng em cũ phát hiện, giận hờn rồi chia tay, điều mà trước đây hiếm xảy ra.

Ông cất công tìm hiểu thì được biết các cô gái qua tay ông đều là bạn bè của nhau. Họ đã dựng lên những “màn kịch” như vậy. Ông lắc đầu ngao ngán: “Ngày xưa tôi cứ nghĩ mình là con sói chăn dắt bầy cừu. Bây giờ mới ngộ ra mình chỉ là con cừu non giữa bầy sói dữ”.

*Tên nhân vật đã thay đổi

Theo CAND