Mẫu Ý Kiến Phụ Huynh Trong Sổ Liên Lạc, Cách Viết Ý Kiến Phụ Huynh Trong Sổ Liên Lạc

HHT – Có phụ huynh thì khen con mình hết lời, mong thầy cô trợ giúp, nhưng cũng có những phụ huynh ” bóc phốt ” hết các tật xấu của con khiến teen chỉ muốn ” đào hố ” chui xuống .Trước đây, sổ liên lạc thường chỉ có phần nhận xét của thầy cô để các bạn học viên mang về cho mái ấm gia đình xem và kí nhận thì giờ đây, sổ liên lạc đã có thêm phần nhận xét của phụ huynh. Trong đó, có 3 phần tựa như như giáo viên là : Thông báo về tình hình học tập của học viên ở nhà, thông tin về thái độ của học viên với mái ấm gia đình, hàng xóm, thành phố và đề nghệ với Giáo viên chủ nhiệm, nhà trước. Bạn đang xem : Mẫu ý kiến của phụ huynh vào sổ liên lạc Từ đó, những nhận xét của phụ huynh ghi trong sổ liên lạc cho con trẻ mình cũng khiến người xem phải cười lăn lộn. Thậm chí, có phụ huynh còn nhận xét trái ngược trọn vẹn so với giáo viên.

Cụ thể, bạn Nguyễn Thanh Thủy chia sẻ về nhận xét của phụ huynh ghi rõ “Ở nhà không chịu học bài tối”. Phần ý thức, phụ huynh của bạn này cũng thẳng thắn nhận xét: “Ở nhà vẫn còn chưa có ý thức tốt”. Phần đề nghị với giáo viên và nhà trường cũng “phũ” không kém: “Đề nghị giáo viên cùng với nhà trường, gia đình bảo ban cháu thêm”.

Bạn đang xem:

* Lời phê “trái ngược” giữa giáo viên và phụ huynh. (Ảnh: Nguyen Thanh Thuy) * Đây có lẽ là lời phê “chuẩn mẫu” của các phụ huynh dành cho con em mình. (Ảnh: Nguyễn Uyên)

Bạn đang xem: Ý kiến phụ huynh trong sổ liên lạc Lời phê “trái ngược” giữa giáo viên và phụ huynh. (Ảnh: Nguyen Thanh Thuy)Đây có lẽ là lời phê “chuẩn mẫu” của các phụ huynh dành cho con em mình. (Ảnh: Nguyễn Uyên)

Còn phụ huynh của bạn Vũ Hồng Minh thì ghi : ” Cháu cũng ngoan nhưng ở nhà đôi lúc còn bắt nạt em. Cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở cháu thêm hộ mái ấm gia đình, ở nhà cháu học bài rất ít “. *

Xem thêm:

* Mặc dù biết con “có học bài bao giờ đâu” nhưng ông bố này vẫn phê “có ý thức học bài” để giữ mặt mũi cho con. (Ảnh: Bui Ngoc) Xem thêm : Biến Động Điểm Chuẩn Đại Học TM Năm 2019, Điểm Chuẩn Trường Đại Học TM 2021 Mặc dù biết con ” có học bài khi nào đâu ” nhưng ông bố này vẫn phê ” có ý thức học bài ” để giữ mặt mũi cho con. ( Ảnh : Bui Ngoc )Sổ liên lạc là hình thức trao đổi giữa mái ấm gia đình và giáo viên để sát sao hơn tình hình học tập của các bạn học viên. Chỉ cần các bạn siêng năng học tập, có ý thức học tập tốt thì chắc như đinh sổ liên lạc sẽ không còn là ” nỗi ám ảnh ” nữa đâu !