Hiện trường vụ cô gái bị chục gã trai lột đồ làm nhục 2 tiếng – 2sao

Liên quan đến vụ cô gái bị nhóm người vô nhân tính làm nhục, hành hung, mới đây, trên MXH đã xuất hiện đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng đó khiến dư luận phẫn nộ.

Được biết, vụ việc trên xảy ra ngay giữa thanh thiên bạch nhật tại quận Messa, thủ đô Yaoundé của Cameroon vào ngày 15/11 vừa qua. Nạn nhân là 1 cô gái 27 tuổi, tên Bijou, nhân viên phục vụ trong quán bar.

Trong clip, cô gái bị chục người đàn ông lột quần áo, vây lấy hành hung cực kì tàn bạo. Nạn nhân nữ bị khống chế, nằm sõng soài dưới đất, chịu đựng đòn roi dã man của nhóm người.

Các nhà chức trách tại nơi cư trú của Bijou cho biết, thực tế, Bijou thường xuyên bị hành hung trong suốt 3 tháng nay vì chúng nghĩ cô là người đồng tính “đáng ghê tởm”.

Hôm xảy ra vụ việc kinh hoàng trên, Bijou gặp những kẻ tấn công tại nơi làm việc. Sau khi từ chối sự gạ gẫm của chúng, cô bị cướp mất điện thoại. Chúng buộc cô ấy phải đi theo ra ngoài quán.

Lộ clip cô gái bị cả chục gã đàn ông làm nhục. Nguồn TV5Monde

Tiếp đó, từng tên lao vào lột đồ, cưỡng hiếp, đánh đập cô dã man. Cô gái đã phải chịu những trận đòn, những cái tát, những lần kéo lê mài xuống đường rất tàn bạo.

Chưa dừng lại ở đó, 1 tên trong số những kẻ vô nhân tính kia còn đưa cô gái đến đồn cảnh sát trước sự chứng kiến ​​của hai kẻ tấn công. Chúng nghĩ rằng chúng đã làm đúng bởi vì ở Cameroon, người đồng tính luyến ái thì bị bị phạt tù 5 năm.

Chứng kiến sự việc trên, còn có rất nhiều người nhưng không ai đứng ra can ngăn, bảo vệ cô gái.

Liên quan đến sự việc trên, 1 người đàn ông trong số người đã làm nhục cô gái đã bị bắt, tuy nhiên hắn đã được tại ngoại sau 48 giờ giam giữ.

Chia sẻ với truyền thông, 1 nhân chứng hiếm hoi kể lại: “Một trong số họ đặt một tay vào giữa đùi cô ấy. Họ xúc phạm nạn nhân nặng nề và ra lệnh cho nạn nhân ngồi xổm. Cảnh cưỡng hiếp được quay bằng điện thoại di động của họ”.

Theo Alice Nkom, người điều hành quán bar Cameroon bày tỏ sự phẫn nộ: “Tôi không nói được lời nào. Cho đến giờ, tôi không thể nhìn những hình ảnh này. Chúng đã chạm tới đáy của sự ghê tởm”.

Hiện trường ám ảnh vụ cô gái bị chục gã trai lột đồ làm nhục 2 tiếng-1 Cô gái bị kéo lê trước sự chứng kiến của nhóm người

Về phía nạn nhân, cô đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Đại diện tổ chức HRW cho hay nạn nhân bị bầm tím khắp cơ thể. Bác sĩ cho biết cô gái cần được theo dõi sức khỏe trong vài tuần liền vì mức độ nghiêm trọng của những vết thương.

Theo thông tin từ Cameroonian Foundation for AIDS (CAMFAIDS), một tổ chức nhân quyền ủng hộ những người đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính, chuyển giới và liên giới tính (LGBTI) được biết, nạn nhân vì quá tổn thương nên đã chọn cách uống thuốc tẩy tự tử, may mắn được phát hiện kịp thời.

Ghi nhận của TV5Monde, ngày 16/11, CAMFAIDS đã đại diện cho nạn nhân đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát. CAMFAIDS cho rằng Bijou là nạn nhân của vụ hành hung ác độc, đối xử vô nhân đạo và hèn hạ.

Trên Twitter, Nkwain Hamlet, Giám đốc điều hành của nhóm nhân quyền Cameroon chia sẻ: “Vụ tấn công gần đây nhắm vào một đối tượng #Intersex (Liên giới tính) ở thành phố Yaounde là điều cần bị lên án mạnh mẽ. Dù là ai cũng không đáng phải chịu cách đối xử bạo lực đó”.

Hiện cô gái vẫn đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.

HT (t/h) Theo Vietnamnet