Chăm sóc vòng tay Pandora: Câu hỏi và giải đáp | Túi Xách Hàng Hiệu

Trong bài viết này, tuixachhanghieu.com sẽ giải đáp những câu hỏi hay gặp về việc chăm sóc vòng tay Pandora! Cùng xem bạn có bao giờ thắc mắc những điều dưới đây không nhé!

Có nên làm sạch vòng tay Pandora của bạn không?

Vòng tay Pandora là một món đồ trang sức đa năng có thể đeo trong nhiều dịp. Nhưng trang sức có thể bị bẩn khá dễ dàng, đặc biệt nếu nó là món đồ bạn thường xuyên đeo. Bạn có thể sử dụng các phương pháp đơn giản để làm sạch vòng tay của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm sạch và làm khô từng hạt charm riêng biệt. Bởi vì làm khô chúng cùng nhau có thể khiến chúng bị xước nhau!

Làm thế nào để làm sạch vòng tay Pandora tại nhà?

Có một số nguyên liệu bạn có thể dùng để làm sạch vòng tay Pandora tại nhà. Đó là: Xà phòng nhẹ, Kem đánh răng, baking soda và giấm trắng, bột ngô và bộ chăm sóc Pandora Care Kit. Chắc bạn rất hào hứng khi biết rằng bạn có thể chăm sóc vòng tay Pandora của bạn bằng một số vật dụng gia đình thông thường phải không? Xem hướng dẫn chi tiết tại bài viết Cách làm sạch vòng tay Pandora tại nhà cực dễ! nhé.

Có thể làm sạch vòng Pandora bằng nước Coca không?

Bạn có thể đã thấy hoặc nghe nói rằng Coke có một số đặc tính làm sạch. Nó có thể biến một đồng xu bẩn thỉu, xỉn màu trở lại sáng bóng. Vì vậy có thể hiểu tại sao bạn có thể muốn sử dụng Coca để làm sạch vòng Pandora. Nhưng đây không phải là một ý kiến ​​hay. Coke có thể làm sạch đồ trang sức bằng bạc đơn giản. Nhưng dùng nó để làm sạch vòng tay Pandora của bạn, hoặc đặc biệt là các loại charm, có thể sẽ gây hại nhiều hơn lợi. Coca có chứa axit cacbonic, và nó sẽ loại bỏ bất kỳ lớp trang trí nào bị xỉn màu mà các loại charm và vòng tay của bạn có thể có. Vui lòng chọn một trong các phương pháp chăm sóc vòng tay Pandora khác của chúng tôi ở trên!

Use Coca to clean Pandora bracelets
Không nên dùng Coca để làm sạch vòng tay Pandora

Pandora có làm sạch vòng tay của bạn miễn phí không?

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn rất nhiều cách để làm sạch vòng tay Pandora tại nhà, nhưng bạn có thể phân vân không biết liệu Pandora có giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức và làm sạch nó cho bạn hay không. Hầu hết các cửa hàng kim hoàn đều có máy làm sạch đồ trang sức tại chỗ và nhiều cửa hàng và nhà bán lẻ Pandora sẽ làm sạch vòng tay của bạn miễn phí, nhưng hãy nhớ gọi điện và kiểm tra với cửa hàng địa phương của bạn trước khi thực hiện chuyến đi.

Pandora khuyên bạn nên nhờ chuyên gia kiểm tra đồ trang sức của bạn một lần một năm. Vì vậy bạn luôn có thể tận dụng và chăm sóc vòng tay Pandora cùng một lúc. Tất cả các móc cài, ngàm và mối hàn phải được kiểm tra.

Vòng tay Pandora có xỉn màu không?

Vòng tay Pandora có sẵn bằng một số kim loại khác nhau – bạc, Pandora Rose và Pandora Shine. Pandora Rose và Pandora shine đều là kim loại được mạ nên chúng sẽ chống bị xỉn màu lâu hơn. Tuy nhiên, nếu lớp mạ bị sứt mẻ hoặc trầy xước và để lộ kim loại bên dưới, nó sẽ bắt đầu bị xỉn màu.

Vòng tay bạc Pandora có khoảng 93% là bạc. Trang sức bạc nguyên chất rất hiếm vì bạc dễ bị trầy xước, vì vậy nó được trộn với các kim loại bền hơn, chắc hơn để giúp tuổi thọ được lâu hơn. Tuy nhiên, xỉn màu là một quá trình tự nhiên. Đó là một phản ứng hóa học giữa bạc và các khí có chứa bạc. Không thể tránh khỏi việc trang sức bạc của bạn đến một lúc nào đó bị xỉn màu. Nhưng vẫn có những cách để làm chậm và đảo ngược quá trình này. Chỉ cần bạn để ý đến việc chăm sóc vòng tay Pandora của mình thường xuyên!

Các cách để ngăn ngừa vòng tay Pandora xỉn màu

Bạn có thể làm chậm quá trình xỉn màu bằng cách chăm sóc đồ trang sức của mình. Nó nên được bảo quản tránh ánh sáng tự nhiên và nhiệt. Có thể đáng giá khi đầu tư vào một chiếc túi chống xỉn màu hoặc hộp đựng đồ trang sức có lót. Ngay cả việc bảo quản vòng tay của bạn trong túi Ziploc cũng sẽ giúp giảm xỉn màu vì nó kín khí và quá trình hóa học cần không khí để hoạt động. Pandora không khuyên bạn nên cất chiếc vòng tay của bạn trong hộp quà đi kèm vì chúng không kín hơi và sẽ xảy ra hiện tượng xỉn màu.

Để loại bỏ vết xỉn màu, hãy thử một trong các phương pháp làm sạch mà chúng tôi đã thảo luận ở trên!

Bạn có thể tắm với trang sức Pandora không?

Có thể là một việc vặt khi bạn phải tháo trang sức khi tắm. Nhưng Pandora không khuyên bạn nên đeo trang sức khi tắm. Bạn thậm chí nên tránh giữ nó trong phòng tắm của bạn. Vì bất kỳ lý do gì vì độ ẩm cao có thể làm hỏng đồ trang sức. Bạn cần rất cẩn thân khi chăm sóc vòng tay Pandora. Nước hoa, kem dưỡng da, chất tẩy rửa, nước mặn và clo cũng có thể làm hỏng trang sức Pandora của bạn. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên bỏ đồ của bạn khi bạn đang tắm hay khi bạn đang bơi, dọn dẹp.

Chăm sóc vòng tay Pandora: Câu hỏi và giải đáp | Túi Xách Hàng Hiệu
Bạn nên cởi vòng tay Pandora khi tắm

Lời kết

Nếu chiếc vòng Pandora của bạn bị bẩn, đừng lo lắng! Bạn không cần phải vứt nó đi mà hãy mua một chiếc mới. Chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số cách để làm sạch vòng tay của bạn. Nếu bạn vẫn lo lắng về tình trạng của chiếc vòng tay của mình, đừng ngại liên hệ với nhà bán lẻ hoặc cửa hàng trang sức chuyên nghiệp bán Pandora! Chúc may mắn!

Tags: bảo quản vòng tay Pandora, cách bảo quản vòng tay, cách chăm sóc trang sức, trang sức hàng hiệu, vòng Pandora, vòng tay Pandora