Hair lotion tinh dầu bưởi có tốt không?

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Hair lotion có tốt không hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Hair lotion tinh dầu bưởi là một trong những sản phẩm dưỡng tóc “làm mưa làm gió” trên thị trường nhiều năm qua. Đời sống hiện đại khiến mọi người ngày càng có nguy cơ đối mặt với tình trạng rụng tóc, hói đầu nhiều hơn, nên hair lotion được coi như sản phẩm cứu cánh cho rất nhiều mái tóc yếu và gãy rụng.

Lotion tinh dầu bưởi là gì?

Lotion tinh dầu là một dạng hỗn hợp giúp làm loãng tinh dầu để có thể sử dụng trực tiếp chăm sóc da hoặc tóc. Lotion có kết cấu lỏng nhẹ, và thành phần chủ yếu là nước sạch và một lượng vừa phải dưỡng chất khác. Lotion tinh dầu bưởi trên thị trường chủ yếu có thành phần 2% tinh dầu bưởi, kết hợp với các chất hòa tan, nước, chất bảo quản để người dùng có thể sử dụng trực tiếp và bảo quản được 2 – 3 năm. Vì vậy, nếu bạn nghe quảng cáo hair lotion tinh dầu bưởi nguyên chất 100%, thì đó là điều hoàn toàn không đúng với thực tế và nguyên tắc cơ bản của một lọ lotion.

Lotion tinh dầu bưởi có tốt không?

Hair lotion tinh dầu bưởi trên thị trường có giá khoảng từ 80 – 150k, đây cũng là sản phẩm được làm loãng từ tinh dầu bưởi. Nhưng hàm lượng tinh dầu trong cách hair lotion tương đối thấp. Chưa kể người ta cần phải dùng các dung môi hòa tan tinh dầu như cồn hay chất xúc tác khác. Kết hợp với hóa chất bảo quản khiến cho sản phẩm hair lotion pha sẵn thường không mang lại kết quả dưỡng tóc như mong muốn.

Bạn hoàn toàn có thể tạo được một chai hair lotion có chất lượng tốt hơn bằng cách dùng tinh dầu bưởi nguyên chất làm loãng với nước. Chỉ cần 1 chai 100ml nước sạch, thêm khoảng 40 – 50 giọt tinh dầu (tương đương khoảng 3ml tinh dầu) là bạn đã có một lọ hair lotion thơm lừng mùi tinh dầu bưởi để xịt dưỡng tóc hàng ngày. Tuy tinh dầu không tan trong nước, nhưng điều đó không có gì khó khăn cả, mỗi lần dùng bạn hãy lắc chai trước khi xịt để tinh dầu được làm loãng đồng đều. Không dùng chất hoàn tan hay chất bảo quản sẽ càng tốt hơn cho sức khỏe và mái tóc của bạn.

Lotion tinh dầu bưởi tự chế từ tinh dầu bưởi nguyên chất có tác dụng vượt trội trong việc ngăn chặn tóc gãy rụng, phục hồi tóc hư tổn, làm cho tóc chắc khỏe và óng mượt hơn. Mỗi tuần sử dụng ít nhất 3 lần, bạn sẽ không bao giờ lo lắng nguy cơ rụng tóc hói đầu nữa. Mỗi chai tinh dầu bưởi 10ml tại tinh dầu GT có giá 100k, có thể pha tới 3 chai lotion tinh dầu bưởi đậm đặc. Vậy là bạn có thể cân nhắc đâu là giải pháp yên tâm và kinh tế hơn cho mình rồi nhé.

Tinh dầu GT cung cấp tinh dầu vỏ bưởi da xanh – loại vỏ bưởi tốt hàng đầu thế giới, giúp chị em chăm sóc mái tóc một cách vô cùng hiệu quả, hoàn toàn tự nhiên. Đội ngũ nhân viên tư vấn của tinh dầu GT là những người có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và thử nghiệm về tinh dầu, cách tạo ra lotion và dược phẩm tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp quý khách hàng chọn sản phẩm tốt nhất với mái tóc của mình, để ai cũng có thể tự tin với mái tóc dày chắc khỏe.

>>> Mời bạn xem chi tiết sản phẩm Tinh dầu Bưởi GT Tại đây

Tags: Tin tức