99 Hình Xăm Các Vị Tướng Việt Nam, 44 Hình Xăm Các Vị Tướng Ý Tưởng

Hình xăm các vị tướng việt nam hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Với những hình xăm dũng cảm thể hiện sức mạnh của đấng mày râu, khiến các chàng mê mẫn “săn lùng” những hình xăm ngũ hổ tướng. Với mỗi vị tướng lại bộc lộ những đức tính riêng, sức mạnh riêng. Do đó, nếu bạn đang mon men, yêu thích hình xăm ngũ hổ tướng hãy nhanh chóng tìm hiểu về hình xăm này qua bài viết bên dưới nhé!

Ngũ hổ tướng gồm những ai?

hình xăm ngũ hổ tướngngũ hổ tướngNgũ hổ tướng liên tưởng đến Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc. Tương truyền, thuở xưa sau khi Lưu Bị lên ngôi vào năm 219, đã sắc phong cho 5 vị tướng giỏi đã góp công cùng ông thiết kế xây dựng cương triều. Ngũ hổ tướng ấy gồm : Quan Vũ, Triệu Vân, Mã Siêu, Hoàng Trung, Trương Phi – phong sắc là Ngũ Hổ Thượng Tướng .

Bạn đang xem: Hình xăm các vị tướng

hình xăm ngũ hổ tướng

Xét về tài năng và sử sách thì Quan Vũ là người đứng đầu, tài trí thông minh hơn người. Có lẽ, cũng chính vì thế mà hình xăm ngũ hổ tướng lại được dân xăm hình nghệ thuật yêu thích, ưu ái với một tình cảm khá đặc biệt.

Xem thêm:: Review đồng hồ Curnon – Thương hiệu đồng hồ Việt Nam

*

Ý nghĩa sơ lược về Ngũ hổ tướng

Hình xăm Quan Công

*ngũ hổ tướng là một hình xăm đặc biệthình xăm quan công

Quan Công được nhân gian tôn kính và ngưỡng mộ ngang với Khổng Tử. Trong số những hình xăm ngũ hổ tướng, hình xăm Quan Vũ được khá nhiều người yêu mến, bởi Quan Vũ là người có tính cách hào hiệp, trượng nghĩa và tuyệt đối trung thành. Qua những gian nan, thử thách ông vẫn trung thành với vua dù bao lần bị Tào Tháo chiêu mộ.Hình xăm Trương Phi

hình xăm quan công

Trong số hình xăm ngũ hổ tướng, hình xăm Trương Phi tượng trưng cho vẻ đẹp dũng mãnh, đậm chất con nhà tướng oai phong, lẫm liệt.

Xem thêm:: 5 Mẹo chữa viêm xoang cho bà bầu an toàn áp dụng ngay tại nhà | Blog

Xem thêm : Phương Pháp / Cách Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Như Thế Nào Mới Hiệu Quả**

Hình xăm Triệu Vân

*chân dung hình xăm Trương Phichân dung hình xăm Trương PhiHình xăm Triệu Vân

Ứng với mỗi vị tướng, sẽ có tính cách và mức độ tài giỏi khác nhau, hình xăm ngũ hổ tướng cũng sẽ thể hiện qua mỗi vị tướng. Với hình ảnh của Triệu Vân, lại là hình ảnh của sự hùng dũng, mạnh mẽ và nhạy bén. Sinh năm 168, quê ở Hán Trung. Tính cách của Triệu Vân không quá nóng nảy, sốc nổi như Quan Vũ hay Trương Phi. Ông lại là người có lòng yêu nước, mãnh hổ xuất chúng được nhiều hào kiệt yêu mến. Do đó, hình xăm về Triệu Vân thể hiện người có mưu lớn, không ngại việc và biết khiêm nhường.

*

Hình xăm Mã Siêu

*Hình xăm Triệu VânHình xăm Triệu VânHình xăm Mã Siêu

Xem thêm:: Mèo Bị Liệt 2 Chân Sau, Cách Điều Trị, Nguyên Nhân

Mã Siêu cũng là một trong số hình xăm ngũ hổ tướng được giới Tattoo cực kỳ yêu thích. Ông là vị tướng thứ 4 trong Ngũ Hổ. Đúng như cái tên của mình, Mã Siêu khá nhanh nhạy, sức khỏe hơn người. Với mỗi trận chiến ông luôn là người đi trước biết lựa thời cơ để chinh chiến. Với hình xăm của Mã Siêu, thể hiện người có tính cách hơn người, uy trần. Những người sở hữu hình xăm này với mong muốn là người đứng đầu.

Hình xăm Mã Siêu*

Hình xăm Hoàng Trung

xăm hình tướng hoàng TRungĐây cũng là một vị tướng được khá nhiều người hâm mộ. Nhắc đến Ngũ Hổ Tướng không hề thiếu hình xăm của Hoàng Trung. Ông vốn là người có tài nghệ sĩ, trí dũng lại được lòng dân ngưỡng mộ và yêu thương. Người sở hữu hình xăm này thường là người can đảm và mạnh mẽ, ý chí lớn, trung thành với chủ, lập nhiều công lớn .*Hình xăm Hoàng Trung

*

Xăm hình Ngũ Hổ Tướng ở đâu?

Nếu bạn đang có dự định sở hữu cho mình một trong số những hình xăm ngũ hổ tướng, hãy nhanh chóng đến với Gà Tattoo nhé. Gà Tattoo sẽ giúp bạn sở hữu hình xăm theo ý thích với mức giá vô cùng ưng bụng. Do đó, đừng ngại liên hệ với Gà Tattoo để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

*hình xăm ngũ hủ tướng tại Gà Tattoo là chuẩn nhấtxăm hình ngũ hổ tướng tại Gà Tattoo*