Phạm Anh Khoa gạ tình

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Phạm anh khoa bị tố gạ tình hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Scandal Phạm Anh Khoa bị đồng nghiệp nữ tố gạ tình bắt nguồn từ dòng trạng thái trên trang cá nhân của vũ công Phạm Lịch vào tối 27/4. Theo đó, Phạm Lịch tiết lộ Phạm Anh Khoa đã có những lời nói và hành động “gạ tình” cô khi hai người cùng làm việc với vai trò thí sinh và HLV trong chương trình “Trời sinh một cặp”.

“Trong thời gian làm việc chung -lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục”- Phạm Lịch chỉ rõ.

Phạm Lịch cho rằng cô và huấn luyện viên tập luyện ngày càng tệ hơn bởi vì Phạm Anh Khoa nói “Vì em không cho anh điều anh muốn”. Cô còn tố Phạm Anh Khoa gọi cô trước đông người với lời lẽ thô thiển là “Lịch chồn” khiến cô thấy xấu hổ.

Thời điểm đó, vợ của Phạm Anh Khoa đồng thời là quản lý của anh chia sẻ với truyền thông không thể liên lạc với Phạm Anh Khoa và sẽ có câu trả lời chính thức sau.

Xem thêm:: Lỗi remote điều hoà LG【Nguyên nhân & cách sửa】

Tuy nhiên, khi dư luận xã hội sục sôi, Phạm Anh Khoa lên tiếng và mượn kênh phát ngôn là mạng xã hội. Trên trang cá nhân của mình, Phạm Anh Khoa cho biết do bận tập trung thực hiện các dự án riêng và cũng không muốn người khác lợi dụng mình tạo scandal để trở nên nổi tiếng nên chưa lên tiếng về vụ việc.

Nam ca sĩ cho rằng Phạm Lịch đang cố tình vu khống, bôi nhọ anh và gia đình. “Tuy nhiên, trước hành vi vu khống, cố tình bôi nhọ hình ảnh bản thân tôi và gia đình riêng của tôi, nên tôi cùng êkip đã quyết định sẽ lên tiếng 1 lần duy nhất trên một trang báo điện tử nhằm làm rõ các cáo buộc gian dối, mang tính suy diễn vô căn cứ và có dấu hiệu vi phạm pháp luật hình sự của bà Phạm Lịch”.

“Hiện nay chúng tôi đã nhờ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và gia đình. Tôi và ekip sẵn sàng đưa vụ việc này ra cơ quan điều tra, Tòa án, Bộ thông tin và truyền thông và các cơ quan có thẩm quyền khác nhằm giải quyết vụ việc nếu yêu cầu nêu trên của tôi không được tôn trọng”- Phạm Anh Khoa nói.

Đáp trả những phản hồi của Phạm Anh Khoa, Phạm Lịch tuyên bố cô sẵn sàng gặp Phạm Anh Khoa tại tòa.

Ngay sau Phạm Lịch, vũ công Nga My tiếp tục lên tiếng tố Phạm Anh Khoa rủ cô đến khách sạn, nhà riêng chơi vào lúc nửa đêm…

Xem thêm:: 12 Cách thông bồn cầu ngồi xổm hiệu quả nhanh nhất. – thongcongnghet.com.vn

Tuy nhiên, lần này, gia đình Phạm Anh Khoa vui vẻ đi du lịch dù “bão” scandal ngày càng khiến dư luận phẫn nộ.

Thậm chí, vợ Phạm Anh Khoa vẫn liên tục bênh vực chồng bằng lời lẽ đầy sự cảm thông.

Trong tình huống này, Phạm Lịch tung ra hàng loạt tin nhắn được cho là của cô với Phạm Anh Khoa và vợ anh.

Cho đến chiều 12/5, Phạm Anh Khoa chính thức “lộ diện” và nói lời xin lỗi những đồng nghiệp nữ bị anh làm tổn thương về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, anh phủ nhận cáo buộc gạ tình và khẳng định “một số hành vi, lời nói đã nêu đối với bạn diễn, xuất phát từ tính cách bỗ bã, bản năng của cá nhân cũng như môi trường hoạt động khá đặc thù của giới văn nghệ sĩ” dẫn đến việc “có thể vô tình gây hiểu lầm và tổn thương cho bạn diễn nói riêng cũng như một số phụ nữ nói chung”.

Xem thêm:: Review thuốc giảm cân Tiến Hạnh có an toàn không webtretho? Sự thật về tác hại của thuốc giảm cân Tiến Hạnh

Bên cạnh đó, Phạm Anh Khoa khiến khán giả bàng hoàng khi tiết lộ từng nhiều lần chứng kiến việc nghệ sĩ nữ bị “vỗ mông” như cách “hỏi thăm nhau”.

“Những việc đi ra đi vào đùa giỡn, vỗ mông, nó bình thường như ở công sở lấy ly nước cho nhau. Đó là cách hỏi thăm đối phương khi đã quen biết nhau” – Phạm Anh Khoa nói.

Phạm Anh Khoa khẳng định trong môi trường nghệ thuật chẳng ai bận tâm tới chuyện đó.

Hiện, lời xin lỗi và phát ngôn của Phạm Anh Khoa khiến dư luận có nhiều ý kiến trái chiều, trong đó nhiều ý kiến cho rằng lời xin lỗi của nam ca sĩ không thoả đáng.

Không chỉ vậy, Phạm Lịch cũng lên tiếng không chấp nhận lời xin lỗi của anh trong khi Nga My thì có vẻ thoải mái hơn đón nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Cô nói: “Một khi anh Khoa đã nói xin lỗi, tôi nghĩ anh ấy cũng đã suy nghĩ nhiều rồi. Về phần tôi, tôi chỉ cần anh nhận thức được nên tôi cảm thấy ổn với sự phản hồi này. Tôi nghĩ anh Khoa cũng đã im lặng một thời gian và chắc cũng có ý nên mới lên tiếng”.