Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu – Đang Hot 2021

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Stt không có gì là mãi mãi hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Trên đời này, bất kể là điều gì cũng không có ai chắc chắn được nó sẽ là mãi mãi, thời gian rồi sẽ làm thay đổi một con người. Chúng ta cũng không biết chắc được tương lai sắp tới sẽ đến đâu và những chuyện gì sẽ xảy ra. Không ai chắc chắn được sẽ mãi mãi như hiện tại và cũng chẳng có gì sẽ dài lâu. Cap, stt không có gì là mãi mãi, cũng chẳng có gì sẽ dài lâu sẽ giúp bạn cảm nhận được sự trân trọng những gì chúng ta có ở hiện tại, đừng để khi mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, chỉ có thể hoài niệm về nó mà không thể làm được gì.

Không có gì là mãi mãiCũng chẳng có gì là dài lâuChỉ cần tìm được một cái cớBất cứ ai cũng có thể rời đi

Chẳng có điều tuyệt vời nào tự đến cảPhải đi tìm, phải tin tưởng vào tương laiNgày mai sẽ khác, chắc chắn là sẽ khác ngày hôm quaNhưng hôm nay chúng ta cần học được cách mĩm cười và đối diện.

Chúng ta ai cũng có những lúc ngờ nghệchAi cũng từng có thời ôm chặt lấy người mình yêu và nói “mãi mãi yêu”Nhưng sẽ có một ngày chúng ta chợt nhận ra rằngChẳng có gì là mãi mãi, và sẽ không bao giờ dùng đến nó nữa.

Em từng nghĩ nắm tay là vĩnh viễnYêu là yêu, yêu tha thiết chẳng dừngGiờ em mới biết không gì là mãi mãiCả chân tình vốn dĩ cũng có chân!

Chân tình, bản chất trước chữ tình vốn dĩ đã có chânMà chân có ắt dại gì mà ở yên cho người ta bắt nạtYêu ai đó hết lòng là điều tốt, nhưng biết rời đi khi cần mới đủ xuất sắc.

Tình yêu vẫn mãi là thứ chẳng bao giờ chết đi, nhưng không phải là thứ có thể tồn tại mãi mãi.

Không có gì là mãi mãi, ngay cả hạnh phúc hay nỗi đau

Trên thế giới này, chẳng có ai là của riêng ai, cũng chẳng có gì gọi là mãi mãiNếu không trân trọng và gìn giữ thì cái gì cũng có thể mất đi nếu như mình thờ ơ và bỏ qua nó.

Xem thêm:: Điện thoại Samsung bị lỗi phần mềm do đâu & cách khắc phục

Trong tình yêu, có hai thứ không bao giờ là sự thật, chính là duy nhất và mãi mãi.

Trên đời này, chẳng có ai là của riêng ai, chẳng có gì là mãi mãiNếu không biết trân trọng và giữ gìn thì bất cứ ai cũng có thể ra điBất cứ thứ gì cũng có thể lạc mất mà không thể tìm lại được nữa.

Thực sự mà nói, tôi không mong sẽ có ai đó yêu thương tôi mãi mãi cả. Vì tôi hiểu, trên đời này không có gì không là bất biến, ai rồi cũng sẽ khác đi. Điều duy nhất mà tôi mong đợi ở những người bên cạnh mình đó là, nếu đã hứa thì đừng bao giờ quên, làm cho đến nơi, làm cho thật lòng…

Không có gì hiển nhiên trên đời, không có ai mãi mãi ở đó. Tình yêu cũng có hạn sử dụng, người quen lâu năm thôi chứ chưa chắc đã thân, bên nhau lâu ngày chưa hẳn đã hiểu nhau. Nếu không kết nối, chăm chỉ cập nhật nhau, tình bể bình kiểu nào cũng trở thành người xa lạ. Chẳng có ai tự dưng mà hiểu nhau, muốn mà không nói thì ai mà biết, tha thiết mà không tỏ thì nhỏ nào hay?

Trên đời này, chẳng có thứ gì là ở bên cạnh bạn mãi mãi cả. Tình yêu rồi sẽ nhạt phai, người thân rồi sẽ già yếu, thú cưng rồi cũng phải chết. Nhưng tiền vay mua nhà, mua xe thì mãi không thể rời xa chúng ta.

Ai không giả dối, ai không thay đổi, không ai là ai của ai hết. Hà tất phải coi một số người, một số chuyện quan trọng như thế.

Người ta nghĩ tôi lòng đầy giả dốiTôi mĩm cười lặng lẽ bỏ ngoài taiViệc tôi làm tôi biết nó đúng hay saiBởi sự thật không thể nhìn bằng mắt.

Đừng đau khổ khi gặp điều nghiệt ngãĐừng lạnh lùng khi sương gió mùa đôngĐừng thở than khi họ đã thay lòngĐừng luyến tiếc những gì không còn nữa.

Cuộc sống có quá nhiều thứ nên nghĩ…Nhưng đừng nghĩ quá nhiều sẽ làm ta mệt mỏiCứ coi đó là một phần của cuộc sống mà mình phải trải quaCái gì bỏ qua được thì bỏ qua, tha thứ được thì cứ tha thứSống như vậy cho nhẹ lòng hơn.

Xem thêm:: Rất Hay: Rượu Hoa Cúc Mua Ở Đâu – Cẩm nang Hải Phòng – Lãm Sách

Đừng đuổi theo quá khứ, cũng đừng đánh mất mình trong tương laiQúa khứ không còn nữa, tương lai thì chưa đến, chỉ có hiện tại, tuệ quán chính là đâyBiết vậy nên tụ tập, không động thì không lay chuyển.

Không có thời điểm không thể vượt qua, chỉ có con người không sẵn lòng vượt qua mà thôi.

Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc phải quên đi một số người trong quá khứ, bởi vì lí do đơn giản chính là “họ sẽ không thuộc về chúng ta trong tương lai”.

Hóa ra, duyên phận với một người chỉ có thể ngắn ngủi như vậy thôi. Hóa ra, đã buông tay cho tình trôi thì tình mãi xa xôi như vậy.

Có duyên nhưng không nợ thì hãy buông bỏ đi thôi!

Đôi khi, duyên phận chỉ là những cái cớ cho những mối tình dang dở.

Duyên phận là điều kì diệu và không thể diễn tả được bằng lời, chỉ là chưa gặp được thôi chứ không phải không có được.

Thật ra, con người khi trưởng thành, sẽ tìm đủ mọi cách để có thể chống đỡ những khó khăn khi ập đến, cho dù là sóng gió như thế nào cũng có thể vượt qua. Thế nhưng, khi con người ta càng trưởng thành hơn, lại càng vô tình lãng quên cách tự yêu thương chính bản thân mình.

Khi 17 tuổi, ta đã nghĩ rằng việc rời xa một ai đó sẽ giúp người đó được hạnh phúc hơnNhưng ta không biết rằng, nhưng gì ta cần làm khi ấy là chỉ cần ở lại bên cạnh người đó.

Xem thêm:: Cách làm mắm tép chưng thịt ngon tại nhà, chuẩn vị hàng Bè

Không có bắt đầu thì cũng chẳng có kết thúcThứ vô tận nhất cuộc đời này, há chẳng phải thời gian?

Có những điều nếu không biết cách trân trọng thì sẽ dễ mất đi, nhưng đôi khi có những chuyện thật sự rất trân trọng nhưng chẳng nào có thể giữ được nổi.

Không gì là mãi mãi, tình yêu cũng vậy, nếu có thể bắt đầu thì sẽ có kết thúc.

Có ai đó từng thân quen quá đỗiNhưng giờ đây hóa xa lạ mất rồiChợt nhận ra không gì là mãi mãiChỉ tại vì…chưa đến lúc mà thôi!

Trên đời này, chúng ta không thể hứa là sẽ ở bên cạnh ai đó mãi mãi, cũng không thể nào hứa được rằng sẽ yêu ai đó hết một đời. Con người chúng ta không thể chắc chắn bất cứ điều gì, điều tốt nhất là hãy để bản thân chúng ta luôn ở trạng thái sẵn sàng đối mặt với những điều tồi tệ nhất. Hãy biết trân trọng những khoảnh khắc hiện tại và những người vẫn còn bên cạnh ta hiện giờ. Vì khi đã mất đi rồi, có tìm cũng không thể tìm lại được.

Xem thêm:

Stt có không giữ mất đừng tìm

stt hối hận về những gì đã làm

stt không biết trân trọng