Sữa bột Dielac Alpha có dễ tiêu hóa và giúp trẻ tăng cân tốt không ? | websosanh.vn

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Sữa dielac alpha có bị táo bón không hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Sữa bột Dielac Alpha là một cái tên khá quen thuộc với nhiều bà mẹ bỉm sữa. Đây là một dòng sản phẩm của thương hiệu Vinamilk dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 0 đến 6. Sản phẩm này sử dụng công thức Opti-Grow bổ sung vi chất giúp trẻ em Việt Nam bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất cần thiết.

Ngoài ra, sản phẩm được phát triển với sự hợp tác quốc tế ứng dụng khoa học Premix vi chất dinh dưỡng với tiêu chuẩn châu Âu cho sự phát triển tối ưu của trẻ. Sữa Dielac Alpha gồm các sản phẩm: Dielac Alpha step 1 cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi; Dielac Alpha step 2 cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi, Dielac Alpha 123 cho bé từ 1 đến 3 tuổi và Dielac Alpha 456 cho bé từ 3 đến 6 tuổi để các mẹ lựa chọn sản phẩm phù hợp với giai đoạn phát triển của con mình.

Tuy nhiên khá nhiều mẹ khi sử dụng sữa bột cho con trẻ thường hay gặp phải tình trạng trẻ bị táo bón khó tiêu và không hấp thụ được.

Xem thêm:: Trò chơi yoyo là gì ? Có mấy loại ? Giá bao nhiêu ? | websosanh.vn

Bởi vậy mà nhiều người quan tâm sữa bột Dielac Alpha có dễ tiêu hóa và giúp trẻ tăng cân tốt không ? Muốn biết chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Dielac Alpha

sữa bột dielac alpha có tốt không?
Sữa bột dielac alpha giúp trẻ tăng cân tốt

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột Dielac Alpha

Công thức độc quyền Alpha bổ sung Sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6 và các dưỡng cần thiết khác nhằm cung cấp cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi một năng lượng sống mạnh mẽ và bảo vệ bé khỏi tác nhân gây bệnh trong giai đoạn khởi đầu. Nhờ có 5 thành phần sau trong công thức mà các bà mẹ có thể yên tâm lựa chọn.

Sữa non Colostrum – Tăng sức đề kháng: Colostrum là một loại sữa non có tính chất đặc biệt quan trọng đối với bé ngay từ khi chào đời. Sữa non Colostrum cung cấp một lượng lớn các kháng thể, đặc biệt là IgA có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm và bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của bé. Có sức khoẻ và hệ tiêu hoá tốt sẽ là tiền đề vững chắc cho bé hấp thu tối ưu các dưỡng chất cần thiết khác để phát triển hoàn hảo.

Xem thêm:: Con ong là số mấy? Mơ thấy ong điềm lành hay dữ chuẩn 100%

DHA và acid béo Omega 3, Omega 6 là những dưỡng chất rất cần thiết cho sự hình thành cấu trúc và phát triển chức năng của não bộ, tế bào võng mạc mắt làm nền tảng cho sự phát triển trí tuệ của bé.

Choline là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần kinh hỗ trợ cho sự phát triển nhận thức của bé.

Canxi và Khoáng chất: Thúc đẩy phát triển chiều cao và thể chất: Hàm lượng Canxi cao và các khoáng chất cần thiết cho bé có hệ xương vững chắc ngay từ đầu làm tiền đề phát triển chiều cao tối ưu sau này.

Vitamin và nhiều dưỡng chất khác phù hợp cho sự phát triển hoàn hảo cho bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi theo khuyến nghị của Ủy ban dinh dưỡng quốc tế Codex Alimentarius.

Sữa bột Dielac Alpha có dễ tiêu hóa và giúp trẻ tăng cân tốt không ?

Xem thêm:: Thuốc Utrogestan 200mg: Cách dùng – liều dùng, lưu ý khi sử dụng

Như đã tìm hiểu sữa bột Dielac Alpha có thành phần dinh dưỡng rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ với hệ tiêu hóa còn non nớt. Với việc dễ hấp thụ trẻ sẽ tránh được tình trạng táo bón và phát triển rất tốt cân nặng, chiều cao tốt hơn.

Có nên mua sữa bột Dielac Alpha không ?

Sữa bột Dielac Alpha là loại sữa có chất lượng tốt và uy tín trên thị trường. Sản phẩm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho trẻ. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm.

Tuy nhiên mỗi bé sẽ có khả năng hấp thụ và cơ địa khác nhau bởi. Sữa có thể rất phù hợp với nhiều bé. Nhưng chưa chắc đã phù hợp dành cho bé nhà bạn, hoặc ngược lại. Bởi vậy mà bạn nên cho bé dùng thử hộp nhỏ và quan sát quá trình sử dụng và hấp thụ xem bé có phù hợp với loại sữa này hay không.

Nếu bạn thấy có những biểu hiện tích cực thì có thể mua và sử dụng tiếp, nếu không thì nên ngừng và chuyển qua loại sữa khác.