Sao thủy nghịch hành là gì? Lưu ý trong mùa sao thủy nghịch hành

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Thủy nghịch hành là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Sao Thủy nghịch hành có nghĩa là gì? Bạn cần lưu ý những điều gì vào mùa sao Thủy nghịch hành? Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đối với những ai quan tâm đến chiêm tinh học, hẳn không còn lạ gì với cụm từ “sao Thủy nghịch hành”. Vậy, chúng có tác động như thế nào đến các cung hoàng đạo? Chúng ta sẽ cần lưu ý những gì vào mùa sao thủy nghịch hành? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

1 Sao thủy nghịch hành là gì?

Sao Thủy nghịch hành là gì?Sao Thủy nghịch hành là gì?

Theo chiêm tinh học, sao Thủy đại diện cho suy nghĩ, giao tiếp, các phương tiện truyền thông xã hội và các loại văn bản. Sao Thủy nghịch hành là hiện tượng sao Thủy di chuyển ngược lại trên bầu trời, khiến cho những thứ trên bị mất cân bằng, thông tin bị sai lệch dẫn đến xảy ra nhiều rủi ro.

Người ta nói rằng, bạn nên tránh di chuyển hoặc tiến hành những dự định hay kế hoạch trong giai đoạn này.

2 Mùa sao thủy nghịch hành 2022

Mùa sao Thủy nghịch hành 2022Mùa sao Thủy nghịch hành 2022

Dựa theo chiêm tinh học, sao Thủy nghịch hành sẽ diễn ra 4 lần trong năm 2022, thời gian cụ thể như sau:

  • Lần đầu tiên: Từ 14/1/2022 đến 3/2/2022, bắt đầu tại Bảo Bình và kết thúc ở Ma Kết.
  • Lần thứ 2: Từ 10/5/2022 đến 2/6/2022, bắt đầu ở Song Tử và kết thúc ở Kim Ngưu.
  • Lần thứ 3: Từ 9/9/2022 đến 2/10/2022, bắt đầu ở Thiên Bình và kết thúc ở Xử Nữ.
  • Lần thứ 4: Từ 29/12/2022 đến 18/1/2023, diễn ra ở cung Ma Kết.

3 Những ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành

Bạn cần lưu ý một số ảnh hưởng sau đây khi sao Thủy nghịch hành:

Xem thêm:: Trẻ sinh non phát triển như thế nào? Các mốc phát triển của trẻ ra sao?

Khả năng tập trung bị giảm sút

Gặp vấn đề với khả năng tập trungGặp vấn đề với khả năng tập trung

Vào giai đoạn sao Thủy nghịch hành, mọi người sẽ dễ cảm thấy bối rối, mất tập trung. Nếu đi du lịch, bạn có khả năng gặp trục trặc khi di chuyển, lộ trình bị thay đổi hoặc một vài rắc rối khi đặt vé tàu hay đặt phòng.

Do đó, trong giai đoạn này, bạn cần chú ý khi tiếp nhận và xử lý các thông tin bằng văn bản, bảo quản tài liệu và giấy tờ cẩn thận khi học tập và làm việc. Đặc biệt, cần tránh những cam kết bằng miệng.

Giao tiếp gặp khó khăn

Giao tiếp dễ gặp trục trặcGiao tiếp dễ gặp trục trặc

Vào nửa đầu giai đoạn sao Thủy nghịch hành, khi sao Thủy ở chòm Song Tử sẽ khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc chia sẻ và thực hiện những ý tưởng của mình một cách hiệu quả. Bạn sẽ gặp một vài trục trặc trong giao tiếp với mọi người xung quanh, khả năng đa nhiệm, sáng tạo và tư duy logic cũng bị kém đi.

Xem thêm:: Cách làm siro đá bào giải khát cực đã cho ngày hè

Vì thế, bạn cần chú ý hơn đến các hình thức giao tiếp như nghe, nói, đọc, chỉnh sửa văn bản, nghiên cứu hay đàm phán,…để hạn chế những sai sót.

Gặp vấn đề về tài chính

Tài chính bị thất thoátTài chính bị thất thoát

Năm 2022, sao Thủy nghịch hành xuất hiện ở cung Kim Ngưu vào lần thứ 2, điều này được dự báo là sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tài chính. Bạn có thể gặp phải những sự cố như: Mất tiền, mua nhầm đồ, chi tiêu quá mức,… Chính vì vậy, bạn lưu ý giữ gìn đồ đạc trong nhà, học cách chi tiêu tiết kiệm để tránh những tổn thất.

Ngoài ra, vào giai đoạn sao Thủy nghịch hành xuất hiện ở cung Kim Ngưu, mọi thứ sẽ diễn ra với tốc độ chậm lại, có thể khiến bạn mất kiên nhẫn và chán nản. Lúc này, điều quan trọng là bạn hãy kiên trì, quyết tâm với lý tưởng và kế hoạch của mình.

Chú ý các mối quan hệ

Chú ý các mối quan hệChú ý các mối quan hệ

Xem thêm:: TOP 10 một số vấn đề mang tính toàn cầu hiện nay cần được giải quyết – KHBVPTR

Sao Thủy nghịch hành đánh thức những kỉ niệm trong quá khứ của bạn. Bạn có thể cảm thấy hoài niệm, nhớ nhung về những kỉ niệm cũ. Lúc này, bạn cũng có khả năng gặp lại người yêu cũ, người bạn đã mất liên lạc từ lâu,…

Máy móc, thiết bị có thể bị trục trặc

Trục trặc máy móc, thiết bịTrục trặc máy móc, thiết bị

Sao Thủy nghịch hành tác động đến các loại máy móc, phương tiện vận chuyển và truyền thông. Bạn có thể gặp một số tình trạng như: Hỏng điện thoại – máy tính, hỏng xe cộ, chuyến bay bị hoãn, giao hàng trễ hoặc thậm chí gặp tai nạn giao thông.

Vì vậy, bạn hãy cẩn thận hơn khi tham gia giao thông, giữ gìn đồ đạc cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bản thân và tránh những rắc rối không đáng có.

Bài viết giới thiệu đến bạn những hiểu biết về sao Thủy nghịch hành cùng những lưu ý trong giai đoạn này. Hy vọng những thông tin được Bách hóa XANH tổng hợp hữu ích với bạn. Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người xung quanh nhé!

Chọn mua đồ thờ cúng Rằm tháng 7 tại Bách hoá XANH:

Bách hóa XANH