Vai thô đến mấy cũng đẹp xinh như thường, chỉ cần các nàng hiểu đâu là kiểu váy áo hợp với mình

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Vai thô là như thế nào hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bạn thường buồn phiền bởi mình không có khuôn mặt, thân hình xinh đẹp, bạn ao ước có một diện mạo hoàn hảo. Nhưng không ai sinh ra là hoàn hảo cả, tạo hóa sẽ dành tặng mỗi người một món quà tương ứng với những lợi thế riêng. Mỗi ngày chúng ta nhìn thấy những quý cô xinh đẹp đó là do họ biết cách vận dụng những lợi thế và che đi những nhược điểm đó một cách sáng tạo và thời trang nhất. Các nàng thường quan tâm nhiều đến vóc dáng, vòng eo hay vòng 1 mà quên mất rằng với khung xương vai mỗi người cũng một khác. Có người vai ngang, người lại vai xuôi, có người lại có nhược điểm vai thô và hơi to… vậy thì chọn váy áo thế nào để che đi nhược điểm cũng như tôn được ưu điểm của mình.

Những nàng vai xuôi

Vai xuôi là khung xương có độ xuôi từ cổ hướng xuống vai. Với phái đẹp thì vai xuôi thể hiện sự mềm mại, tuy nhiên lại rất khó để mặc đồ lên đúng dáng, đôi khi chỉ vì bờ vai xuôi mà cảm giác vóc dáng gầy guộc thiếu cân đối.

Những nàng vai xuôi mặc dù luôn có cảm giác bờ vai mềm mại nhưng thực tế thì mặc đồ khó mà lên dáng. Phần vai xuôi luôn bị trượt ra khỏi vai áo nhiều khi có cảm giác như “bơi” trong áo mặc dù size áo rất vừa với vóc dáng.

* Nên mặc:

– Áo khoét vai, lệch vai, áo có phần vai độn, vai bồng.

Xem thêm:: 9 loài động vật nhanh nhất thế giới | VTV.VN

– Áo cổ vuông, cổ tròn, cổ thuyền, các thiết kế cách điệu bèo nhúm.

* Nên tránh:

– Áo trễ vai, áo hai dây, áo có phần cổ V sâu.

– Các thiết kế ôm sát lấy vóc dáng.

Với nàng vai ngang

Những nàng có bờ vai ngang thường cho cảm giác khung xương vai khá là xương xẩu, cứng nhắc. Mặc dù mặc đồ lên đúng phom dáng nhưng không phải thiết kế nào mặc cũng đẹp. Cái bạn cần là tìm được những thiết kế làm mềm bờ vai ngang của mình.

* Nên mặc:

Xem thêm:: Sữa Dưỡng Thể Alpha Arbutin Collagen Lotion 3 Plus Thái Lan – myphamphutho.vn

– Áo sát nách, váy áo cổ V, áo trễ vai, cổ yếm.

– Những thiết kế váy áo cổ hơi rộng hay có phần vai vừa vặn, tối giản.

* Nên tránh:

– Áo quây, áo cổ thuyền, cổ tròn và cổ cao.

– Những thiết kế có quai dây mảnh mai hay cách điệu phần vai: vai bồng, độn vai…

Nàng nào tự ti với vai to hay thô nam tính

Xem thêm:: Giá mực khô | Mực khô giá hôm nay

Đây chính là nhược điểm mà rất nhiều chị em mắc phải, bờ vai và bắp tay không mấy thon gọn. Vai to và thô đồng nghĩa với việc phần thân trên của bạn cũng không mấy thon gọn.

* Nên mặc:

– Váy áo cổ V sâu.

– Áo có tay, tay hơi bồng, tay loe nhẹ.

* Nên tránh:

– Áo hai dây/ sát nách, và tất cả những thiết kế để lộ vai.

– Các kiểu áo độn vai hay cách điệu ở vai, cổ tròn cao/ sát cổ.