Năm Tân Sửu 2021 – 12 Con Giáp mặc màu gì để may mắn – COUPLE TX

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2021 hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy. Chính vì lý do đó, vào những dịp như lễ, Tết, đặc biệt là những ngày đầu năm mới Âm lịch, nhiều người thường rất chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc trang phục. Vậy 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2021 để gặp may mắn cả năm? Cùng Couple TX tìm hiểu nhé!

TUỔI TÝ

Năm Tân Sửu được dự báo là một năm không quá may mắn nhưng cũng không quá trắc trở với người tuổi Tý . Chính vì vậy, để tăng thêm cát khí, tài lộc trong năm mới, người tuổi Tý thì nên chọn quần áo màu vàng, nâu đất hoặc trắng.

Đặc biệt, trong ngày mùng 1 Tết, màu sắc đem lại may mắn là vàng hoặc trắng giúp đem đến sự may mắn, tài lộc.

Năm Tân Sửu 2021 - 12 Con Giáp mặc màu gì để may mắn - COUPLE TX

TUỔI SỬU

Mặc dù là năm tuổi nhưng với những người tuổi Sửu thì năm 2021 sẽ là một năm thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp. Người tuổi Sửu có bản mệnh thuộc hành Thổ nên sẽ rất hợp với các màu nóng như màu cam, màu tím và màu đỏ.

Xem thêm:: Ấn tượng với 11 cách bật đèn xe sh mode hay nhất bạn nên biết

Năm Tân Sửu 2021 - 12 Con Giáp mặc màu gì để may mắn - COUPLE TX

TUỔI DẦN

Theo tử vi, năm 2021 là một năm tiềm ẩn nhiều may mắn, tài lộc với tuổi Dần. Để những may mắn trở nên rõ ràng hơn hãy chọn ngay những bộ trang phục có màu vàng hoặc xanh lục để mặc trong ngày đầu năm.

Năm Tân Sửu 2021 - 12 Con Giáp mặc màu gì để may mắn - COUPLE TX

TUỔI MÃO

Với những người thuộc con giáp thứ 4 trong 12 con giáp thì năm 2021 là một năm may mắn về tình duyên. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mão trong dịp Tết Nguyên Đán 2021 sẽ hợp với trang phục màu trắng.

Năm Tân Sửu 2021 - 12 Con Giáp mặc màu gì để may mắn - COUPLE TX

TUỔI THÌN

Với người tuổi Thìn, năm 2021 sẽ là một năm khá thuận lợi, có nhiều cơ hội tốt trong cả sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, người tuổi Thìn vẫn phải chú ý một số vấn đề về sức khỏe cũng như tiền tài, tránh cho vay mượn, đầu tư lớn… Trong dịp đầu năm mới Tân Sửu 2021, người tuổi Thìn nên mặc trang phục màu trắng để giảm bớt xui xẻo, không may trong năm nay.

TUỔI TỴ

Xem thêm:: Gà bị sưng mắt là bệnh gì? Nên cho uống thuốc gì khi bị sưng mắt

Người tuổi Tỵ sẽ có một năm khá suôn sẻ, gặp được nhiều điềm lành. Do đó, để mọi việc trong năm được “xuôi chèo mát mái” hãy chọn màu vàng cho những ngày đầu năm nhé!

Năm Tân Sửu 2021 - 12 Con Giáp mặc màu gì để may mắn - COUPLE TX

TUỔI NGỌ

Tài vận tốt đẹp là những gì tổng quan nhất về năm 2021 của người tuổi Ngọ. Màu vàng có lẽ là màu chủ đạo của năm 2021, vì nhiều con giáp khá hợp với màu vàng, trong đó có cả tuổi Ngọ.

TUỔI MÙI

Năm Tân Sửu là năm xung khắc của tuổi Mùi, vì vậy, người thuộc con giáp này sẽ phải trải qua một năm khá vất vả. Tuổi Mùi mệnh Kim hợp với quần áo màu bạc, vàng, mệnh Thủy hợp với màu trắng, xanh dương và màu bạc, mệnh Mộc và Hỏa thì hợp với màu đen và màu xanh dương còn mệnh Thổ sẽ hợp với màu đỏ và tím.

Năm Tân Sửu 2021 - 12 Con Giáp mặc màu gì để may mắn - COUPLE TX

TUỔI THÂN

Xem thêm:: Cách mở khóa khi bị chặn like và comment trên Facebook 2022

Thành công trong sự nghiệp cũng như tiền tài sẽ đến với người tuổi Thân trong năm nay, tuy nhiên, về mặt sức khỏe thì cần phải cẩn trọng đề phòng. Để đem lại sự may mắn cho người Tuổi Thân thì trong 3 ngày Tết, người tuổi này nên mặc những trang phục thuộc các tông màu như xanh dương, màu trắng và đen.

Năm Tân Sửu 2021 - 12 Con Giáp mặc màu gì để may mắn - COUPLE TX

TUỔI DẬU

Nhìn chung, năm Tân Sửu sẽ là một năm may mắn về tiền bạc với người tuổi Dậu. Tuy nhiên, cùng sức khỏe lại không cho thấy nhiều mặt tích cực cho lắm. Chính vì vậy, trong dịp năm mới, người tuổi Dậu nên mặc màu đen giúp đem lại tại lộc và xua đuổi những điều không may.

TUỔI TUẤT

Công việc của người Tuổi Tuất trong năm 2021 được dự báo là không mấy suôn sẻ, có thể xảy ra tranh chấp lợi ích. Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý vấn đề sức khỏe về hệ tiêu hóa và tinh thần. Vì vậy, người tuổi Tuất nên mặc màu vàng, màu trắng trong ngày đầu năm để có thể đem lại sự bình yên, sức khỏe và tài lộc nhé.

Năm Tân Sửu 2021 - 12 Con Giáp mặc màu gì để may mắn - COUPLE TX

TUỔI HỢI

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc hợp với những người Tuổi Hợi nhất là màu trắng. Năm 2021 người Tuổi Hợi có thể gặp nhiều rủi ro về tài chính nên về mặt tâm linh nên màu này sẽ giúp giảm bớt vận hạn và xui xẻo trong năm.