Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về 17 1 là cung gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Dù không phổ biến rộng rãi bằng ngũ hành – phong thủy, nhưng cung hoàng đạo cũng là một trong những học thuyết nổi tiếng, được nhiều người tin tưởng. Hãy cùng khám phá và rút ra những kinh nghiệm bổ ích về sinh tháng 1 cung gì, tính cách như thế nào… qua bài viết dưới đây!

MỤC LỤC

› Tháng 1 cung gì? Người sinh tháng 1 có gì đặc biệt?

1. Tháng 1 cung gì?

2. Tổng quan về cung Ma Kết

3. Tổng quan về cung Bảo Bình

› Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Ma Kết

1. Ma Kết thuộc nguyên tố nào?

2. Tính cách Ma Kết

3. Ma kết hợp với cung nào?

4. Ma Kết hợp màu nào?

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Ma Kết

› Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Bảo bình

1. Bảo Bình thuộc nguyên tố nào?

2. Tính cách Bảo Bình

3. Bảo Bình hợp với cung nào?

4. Bảo Bình hợp màu nào?

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Bảo Bình

▸ Tìm hiểu về các tháng khác:

Tháng 2 cung gì | Tháng 3 cung gì | Tháng 4 cung gì | Tháng 5 cung gì | Tháng 6 cung gì | Tháng 7 cung gì | Tháng 8 cung gì | Tháng 9 cung gì | Tháng 10 cung gì | Tháng 11 cung gì | Tháng 12 cung gì

Tháng 1 cung gì? Người sinh tháng 1 có gì đặc biệt?

Tháng 1 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, có tính cách như thế nào, hợp với màu sắc gì… Là tất tần tật những thắc mắc của những ai sinh ra ở tháng đầu tiên trong năm. Họ tin rằng, hiểu rõ được bản chất cung hoàng đạo của mình sẽ dễ khiến cuộc sống thuận lợi hơn.

Nếu là người sinh tháng 1 và đang tìm hiểu những vấn đề về học thuyết cung hoàng đạo cho bản thân mình, thì bài viết này là dành cho bạn. Chắc chắn rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của chính bản thân mình.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 1

Theo cung hoàng đạo, sinh tháng 1 là cung gì cũng sẽ ảnh hưởng đến tính cách, vận mệnh

Kim cương là gì? Ý nghĩa kim cương trong làm ăn, phong thủy

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Tháng 1 cung gì?

Tháng 1 được biết đến là tháng đầu tiên trong năm. Người ta thường bảo rằng, tháng 1 là bắt nguồn cho năm mới đầy bình an, cầu mong cho những dự định mới đầy thuận lợi. Chính vì vậy, những người sinh tháng một thường rất tràn đầy năng lượng, lạc quan và vui tươi.

Tháng 1 nói riêng cũng như tất cả các tháng còn lại nói chung đều chứa đựng 2 cung hoàng đạo trong cùng tháng. Bởi lẽ đó, để biết được tháng 1 là cung hoàng đạo gì, bạn cần phải dựa vào chính xác ngày sinh của mình.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 2

Để xác định sinh tháng 1 cung gì, bạn cần phải biết rõ ngày sinh của mình

Giải đáp tháng 1 thuộc cung gì sẽ rơi vào hai cung hoàng đạo chính, là Ma Kết và Bảo Bình. Cụ thể hơn, tháng 1 cung hoàng đạo gì được chia như sau:

» Cung Ma Kết: Cung hoàng đạo này được tính từ ngày 22/12 – 19/01. Vì vậy, nếu sinh ra từ ngày 01/01 – 19/01, bạn sẽ thuộc cung Ma Kết.

» Cung Bảo Bình: Đây là cung hoàng đạo được tính kể từ ngày 20/01 – 18/02. Bởi lẽ đó, bạn sẽ mang trong mình cung Bảo Bình nếu được sinh ra vào ngày 20/01 – 31/01 hàng năm.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 3

Dựa vào ngày sinh, ta sẽ tính được tháng một cung gì theo chòm sao hoàng đạo

Tóm lại, tùy thuộc vào ngày sinh trong tháng 1 mà bạn sẽ mang trong mình chòm sao Ma Kết hoặc Bảo Bình.

Các thương hiệu đồng hồ nam đẹp – đồng hồ nữ cao cấp Nhật Bản

2. Tổng quan về cung Ma Kết

Xem thêm:: Điểm qua 10+ ảnh cà phê đẹp tốt nhất bạn cần biết

Cung Ma Kết là một trong 12 cung hoàng đạo hiện nay. Theo giả thuyết, cung Ma Kết đứng ở vị trí thứ 10, mang trong mình biểu tượng của loài dê biển. Tên tiếng anh của cung Ma Kết chính là Capricorn và như đã đề cập trên, những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ được sinh ra từ ngày 22/12 – 19/01.

Bên cạnh đó, dựa vào thần thoại Hy Lạp, ta biết được rằng mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một chòm sao, đồng thời mỗi chòm sao sẽ được một vị thần tối cao bảo hộ. Với những người sinh tháng 1 cung Ma Kết, họ sẽ mang sao Thổ và được thần Hestia bảo hộ.

Thần Hestia được biết đến là vị thần lửa, người mang trong mình đức hạnh của sự quây quần, sum họp, đại diện cho gia đình. Vì thế, những người thuộc cung Ma Kết cũng sẽ được ban những phẩm chất đáng quý như cần cù, chịu khó, tốt bụng và khả năng lãnh đạo cao.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 4

Tháng 1 cung gì? Những người tháng 1 thuộc Ma Kết sẽ được bảo hộ bởi vị thần lửa, ban cho nhiều phẩm chất đáng quý

Tổng kết thông tin chi tiết về Ma Kết:

– Tên tiếng Anh: Capricorn.

– Tên gọi khác: Nam Dương.

– Từ ngày: 20/12 đến 19/01.

– Kí hiệu:

– Nguyên tố chủ đạo: Đất.

– Chòm sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ).

3. Tổng quan về cung Bảo Bình

Tương tự với Ma Kết, Bảo Bình cũng là một trong 12 cung hoàng đạo. Cung Bảo Bình đứng ở vị trí thứ 11 và có hình ảnh đặc trưng là vị thần mang bình nước. Tháng 1 cung hoàng đạo là gì nếu sinh ra vào 20/01 – 31/01, bạn sẽ thuộc cung Bảo Bình.

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Bảo Bình sẽ được bảo hộ bởi vị thần Hera, tương ứng với chòm sao Thiên Vương và sao Thổ. Theo truyền thuyết, Hera là vị thần bảo vệ cho hôn nhân gia đình, đại diện cho sự êm ấm và bền vững.

Bởi lẽ đó, người sinh tháng 1 cung Bảo Bình cũng sẽ thừa hưởng một số điểm tốt như cá tính, mạnh mẽ, ý nghĩ kiên cường và trí tuệ sắc sảo… Tuy nhiên, thần Hera cũng tượng trưng cho sự hống hách, vì vậy Bảo Bình đôi khi cũng nóng nảy và cố chấp.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 5

Sinh tháng 1 cung gì? Giải đáp: Bảo Bình nếu thuộc ngày 20/01 – 31/01

Tổng kết thông tin chi tiết về Bảo Bình:

– Tên tiếng Anh: Aquarius.

– Tên gọi khác: Bảo Bình Tòa, Thủy Bình.

– Từ ngày: 20/01 đến 18/02.

– Kí hiệu:

– Nguyên tố chủ đạo: Khí.

– Chòm sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương, sao Thần Nông.

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Ma Kết

Nếu bạn đã biết được sinh tháng 1 cung gì và mình thuộc Ma Kết, chắc chắn rằng bạn sẽ mong muốn tìm hiểu thêm mọi vấn đề liên quan đến cung mệnh với mục đích hy vọng vào tương lai tốt đẹp hơn.

Dưới đây là tất tần tật các lời giải đáp về cung hoàng đạo Ma Kết. Những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tháng 1 cung gì, Ma Kết có tính cách như thế nào, hợp mệnh nào, màu nào…

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp -ảnh 6

Tháng 1 cung gì và vận mệnh Ma Kết như thế nào là thắc mắc khá phổ biến của những ai mang trong mình chòm sao Ma Kết

1. Ma Kết thuộc nguyên tố nào?

Khác với học thuyết ngũ hành xoay quanh 5 vận mệnh là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, cung hoàng đạo xác định các nguyên tố dựa trên chiêm tinh học. Cho những ai chưa biết, Chiêm tinh học cho rằng cả vũ trụ chỉ xoay quanh 4 nguyên tố chính, đó là Lửa – Khí – Nước – Đất.

Tất cả 12 cung hoàng đạo sẽ được xoay quanh 4 nguyên tố này. Từ đó nó hình thành lên tính cách của người đại diện. Những tín đồ cung hoàng đạo thường cho rằng, tính cách từ nhóm nguyên tố của mình sẽ ảnh hưởng phần lớn đến cuộc sống trong tương lai.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 7

Theo chiêm tinh học, 12 cung hoàng đạo sẽ được xoay quanh 4 nguyên tố chính

Lời giải đáp cho Ma Kết thuộc nhóm nguyên tố nào chính là Đất. Mang trong mình nguyên tố Đất, Ma Kết cũng phần nào thừa hưởng sự tĩnh lặng, bình tâm trong tính cách. Điểm đặc trưng của họ là sự nhẫn nại, kiên trì.

2. Tính cách Ma Kết

Thuộc nhóm Đất, nên ít nhiều tính cách của Ma Kết cũng sẽ tương tự như tính chất của nguyên tố này. Đặc điểm dễ dàng nhìn thấu nhất của đất chính là sự ổn định, kiên trì và mạnh mẽ.

Vì mang vận mệnh cung Ma Kết, nên bạn sẽ là người khá kiên định, trầm lắng và có tâm trí vô cùng vững chắc, ít bị chi phối bởi những luồng suy nghĩ khác. Ngoài ra, bạn cũng vô cùng khiêm tốn, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và có trách nhiệm vô cùng cao trong cuộc sống.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 8

Tháng 1 cung gì Ma Kết, mang nguyên tố Đất nên cũng thừa hưởng những điểm tương đồng

Tuy nhiên, cũng chính vì thuộc nguyên tố Đất nên Ma Kết cũng có một số nhược điểm đáng kể. Vì họ quá kiên định nên đôi khi cũng cứng nhắc trong quyết định của mình. Họ luôn cho mình là đúng và phớt lờ ý kiến của những người xung quanh, khiến người khác dễ bị tổn thương.

Xem thêm:: [2020] Cách nạp tiền Dcom 3G Viettel trả trước đơn giản nhất

Một số người am hiểu chiêm tinh cho rằng, Ma Kết nói riêng và những chòm sao thuộc nguyên tố Đất nói chung sẽ không phải là người có gu thời trang thời thượng, cá tính. Vì vậy họ sẽ không dễ dàng nổi bật trong đám đông.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 9

Ma Kết cũng có một số nhược điểm nên đôi khi làm người khác tổn thương mà không hay biết

3. Ma kết hợp với cung nào?

Như đã nói, Ma Kết là những người mang trong mình vận mệnh của Đất, nên họ sẽ vô cùng mạnh mẽ, đầy tham vọng, có ý chí và dễ làm nên nghiệp lớn. Bởi lẽ đó, họ sẽ phù hợp với những ai có tính cách mềm mỏng, dung hòa được với mình.

Dựa vào giả thuyết chiêm tinh, dưới đây là các cung hoàng đạo phù hợp với cung Ma Kết.

» Ma Kết và Kim Ngưu:

Những người mang vận mệnh cung Kim Ngưu có tính cách cực kỳ thân thiện. Họ là người biết chia sẻ, lắng nghe và quan tâm đến người khác. Trong một mối quan hệ, Kim Ngưu sẽ đều bình tĩnh và bộc lộ cảm xúc dựa theo chiều hướng ổn thỏa, vui vẻ đôi bên.

Bởi lẽ đó, Kim Ngưu sẽ dễ dàng làm người phù hợp để Ma Kết an tâm bầu bạn. Khi hòa hợp, Ma Kết sẽ kiềm chế được tính nóng nảy, cứng rắn của mình, đồng thời Kim Ngưu cũng học được cách bày tỏ nhiều hơn. Điều này giúp cho cả hai càng phát triển trong cuộc sống.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 10

Ma Kết sẽ phù hợp với những ai mang mệnh Kim Ngưu

» Ma Kết và Xử Nữ:

Ma Kết và Xử Nữ là một sự kết hợp hoàn hảo với nhau. Dù ở mọi khía cạnh như cộng sự, người yêu, tri kỷ… Cả hai sẽ dễ dàng thấu hiểu và trao chia sẻ nhiều quan điểm tốt đẹp, giúp đỡ nhau gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi Ma Kết hợp với cung nào nhất, thì đáp án chuẩn xác nhất sẽ là Kim Ngưu và Xử Nữ.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 10a

Ma Kết và Xử Nữ kết hợp với nhau sẽ tạo ra bộ đôi ưng ý

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

4. Ma Kết hợp màu nào?

Mang trong mình mệnh Đất mạnh mẽ, kiên định, nên màu sắc đại diện phù hợp với Ma Kết sẽ là xám than. Đây là màu sắc giúp Ma Kết truyền tải sự trưởng thành và may mắn, giúp Ma Kết nâng cao độ tin cậy trong cuộc sống.

Về cơ bản thì xám than là màu sắc thuộc trung tính. Bởi lẽ đó, nó mang hơi hướng trầm lặng chứ không quá nổi bật. Điều này lại trùng hợp với tính cách mạnh mẽ của Ma Kết, khiến họ ngày càng thành công và thuận lợi hơn trong tương lai.

Chính vì vậy, giải đáp cho những ai thắc mắc Ma Kết hợp màu gì chính là xám than.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 11

Màu sắc đại diện phù hợp sẽ giúp Ma Kết may mắn hơn trong cuộc sống

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Ma Kết

Vật phẩm hộ mệnh phù hợp với cung mệnh sẽ giúp Ma Kết dễ dàng gặt hái được một số thành công trong cuộc sống. Nếu bạn đã biết tháng 1 cung gì và Ma Kết phù hợp màu gì, nên lựa chọn một số vật phẩm hộ mệnh dưới đây để ngày càng may mắn, bình an.

» Đá phong thủy phù hợp:

Đá hổ phách: Loại đá này có màu sắc đặc trưng của vàng đất, phù hợp với Ma Kết. Đá Hổ Phách có ý nghĩa giúp tinh thần của chủ nhân thêm phần sảng khoái, nhẹ nhàng hơn.

Đá mã não đen: Đây là viên đá tượng trưng cho sự trường thọ và hưng thịnh. Nó cực kỳ phù hợp với tính ý chí cao của Ma Kết. Sở hữu Đá Mã Não Đen, Ma Kết sẽ tự tin và dễ dàng gặt hái thành công trong cuộc sống.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 12

Giải đáp tháng 1 cung gì thuộc nguyên tố nào sẽ biết được loại đá phong thủy phù hợp với Ma Kết

» Đồng hồ hợp mệnh:

Mang trong mình thuộc tính đất, như đã nói trên, Ma Kết là người không được đánh giá cao ở khía cạnh thẩm mỹ, sặc sỡ. Bởi lẽ đó, họ yêu thích sự đơn giản và cổ điển trong những chiếc đồng hồ.

Lựa chọn những mẫu đồng hồ hơi hướng cổ điển, mặt số tròn và dây da tinh tế chắc chắn sẽ phù hợp với Ma Kết. Món đồng hồ này sẽ giúp họ tự tin thể hiện giá trị bản thân.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 13

Đồng hồ hợp mệnh của Ma Kết sẽ là mẫu đồng hồ đeo tay dây da, mặt số tròn

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Bảo bình

Tương tự với Ma Kết, giải đáp tháng 1 cung gì cũng có ảnh hưởng đến Bảo Bình. Nếu bạn thuộc cung Bảo Bình và đang tìm hiểu rõ về vận mệnh cuộc đời mình, những thông tin dưới đây là dành cho bạn.

1. Bảo Bình thuộc nguyên tố nào?

Trong 4 nguyên tố xoay quanh cung hoàng đạo, Bảo Bình thuộc nhóm Khí. Nguyên tố này xuất hiện ở khắp mọi nơi trên trời đất. Bởi lẽ đó, nó hoạt động không ngừng nghĩ, luôn luôn năng động và rất hiếm khi cạn kiệt.

Chính vì thế, thừa hưởng tính cách từ Khí cũng khiến cho Bảo Bình luôn luôn năng động và nhiệt huyết. Họ không sợ mọi phong ba bão táp, luôn đương đầu với mọi thử thách mà không hề chùn bước.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 14

Xem thêm:: Top 10+ chúc 20/10 cho vợ hot nhất

Bảo Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí, luôn năng động và nhiệt huyết giữa đời

2. Tính cách Bảo Bình

Như đã nói, vì thuộc tính của Bảo Bình là Khí, nên những người mang cung này cũng phần nào thừa hưởng tính cách từ nguyên tố. Điểm nổi bật của Bảo Bình chính là sự nhiệt huyết và năng động. Họ là người khá vui vẻ, náo nhiệt, luôn đem lại nhiều tiếng cười cho mọi người.

Dù là thân thiết hay mới quen, Bảo Bình cũng sẽ hết mình hỗ trợ nếu cần thiết. Với những thử thách của bản thân, Bảo Bình xem đó như một điều thích thú, giúp bản thân mình có thêm nhiều bài học kinh nghiệm.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 15

Bảo Bình là người khá năng động, vui vẻ trong cuộc sống

Tuy nhiên, cũng có một số Bảo Bình “lập dị”, họ không năng động mà ngược lại còn trầm mặc, thích cuộc sống tĩnh lặng. Những người này thường có nhiệt huyết cao, sức sáng tạo vô hạn và luôn tìm kiếm, học hỏi tri thức.

Bí quyết chọn trang sức đá quý phù hợp với từng độ tuổi

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Bảo Bình hợp với cung nào?

Phù hợp với Bảo Bình là những cung hoàng đạo mang trong mình tính chất nhiệt huyết, chịu thương chịu khó. Theo chiêm tinh học, đây sẽ là những cung phù hợp nhất với Bảo Bình, giúp cho cả hai ngày càng phát triển tốt đẹp.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 16

Cuộc sống của Bảo Bình sẽ vui vẻ hơn nếu kết hợp với cung hoàng đạo hợp mệnh

» Bảo Bình và Song Tử:

Về cơ bản thì Song Tử là người khá thân thiện, hòa đồng và dễ dàng làm thân. Cũng mang trong mình nguyên tố Khí, nên Song Tử và Bảo Bình vô cùng ăn ý với nhau. Dù ở bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống, hai cung này sẽ như người bạn tâm giao cùng nâng đỡ nhau chinh phục đỉnh cao mới.

» Bảo Bình và Thiên Bình:

Thiên Bình là người thân thiện, hướng đến sự thuận hòa vui vẻ dù là bất kỳ mối quan hệ nào. Vì vậy Bảo Bình và Thiên Bình sẽ dễ dàng tạo ra mối quan hệ tích cực, khiến cho cả hai ngày càng có nhiều phúc khí.

Ngoài ra, bản chất của Thiên Bình là người có cái nhìn sáng tạo và mới mẻ. Điều này kết hợp với tính nhiệt huyết của Bảo Bình sẽ giúp cả hai thuận lợi trên con đường thăng tiến công việc.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 17

Bảo Bình sẽ phù hợp với Song Tử và Thiên Bình trong cuộc sống

4. Bảo Bình hợp màu nào?

Mang trong mình bản mệnh của nguyên tố Khí bao dung, nhiệt huyết, màu sắc phù hợp với Bảo Bình sẽ là xanh lam. Đây là màu sắc đại diện cho sự rộng rãi, năng lượng tràn trề và sáng tạo vô hạn.

Hơn thế, đây là màu sắc của sự hiền hòa, không quá trầm lặng cũng chẳng chói chang, được nhiều người yêu thích. Màu sắc này sẽ giúp cho Bảo Bình dễ dàng tìm kiếm quần áo, phụ kiện, trang sức… phù hợp với bản thân, giúp họ luôn tự tin trong mọi tình huống.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 18

Phù hợp với Bảo Bình sẽ là màu xanh lam

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Bảo Bình

Rõ ràng, một số vật phẩm phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho Bảo Bình luôn gặt hái được thành công và may mắn trong cuộc sống. Dưới đây là các vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Bảo Bình mà bạn có thể tham khảo:

» Đá phong thủy phù hợp:

Ngọc Hồng Lựu: Đây là loại đá tượng trưng cho lòng tin và tràn đầy sức sống. Viên đá này là biểu tượng của tình bằng hữu, giúp Bảo Bình dễ dàng tìm kiếm những cộng sự ưng ý với mình, cuộc sống ngày càng thăng tiến.

Thạch Anh Tím: Loại đá này là biểu tượng cho ước mơ và hoài bão. Phù hợp với tính nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm của Bảo Bình. Bên cạnh đó, đá Thạch Anh Tím còn là viên đá của sự sáng suốt, điềm tĩnh, đưa chủ nhân của mình không đi sai hướng.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 19

Đá phong thủy phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bảo Bình trong cuộc sống

» Đồng hồ hợp mệnh:

Để tìm ra được mẫu đồng hồ phù hợp với Bảo Bình, ta cần dựa vào thuộc tính nguyên tố cũng như màu sắc phù hợp. Theo đó ta nhận định được rằng, Bảo Bình sẽ phù hợp với những mẫu đồng hồ có màu sắc xanh lam như mặt số xanh, dây da denim…

Hơn thế, tính cách của Bảo Bình là sự nhiệt huyết, nên họ mong muốn có được sự vẹn toàn ở mọi khía cạnh. Vì vậy, hình tròn là kiểu dáng đại diện cho sự trọn vẹn, phù hợp với Bảo Bình.

Tóm lại, mẫu đồng hồ phù hợp với Bảo Bình sẽ có màu sắc xanh và thiết kế tròn.

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp - ảnh 20Xác định được tháng 1 cung gì, Bảo Bình tháng 1 thuộc nhóm nào… sẽ biết đồng hồ phù hợp với Bảo Bình

Kết luận

Học thuyết về chiêm tinh và cung hoàng đạo rõ ràng không có sự chính xác tuyệt đối. Bởi lẽ đó, những thông tin này chỉ mang tính tham khảo, giúp con người chúng ta có niềm tin để sống đúng với vận mệnh, mưu cầu vào một tương lai tươi sáng.

Vậy là Đồng Hồ Hải Triều đã chia sẻ đến bạn thông tin về sinh tháng 1 cung gì, tính cách và vận mệnh… Hy vọng sẽ đem lại cho bạn nhiều kiến thức quý giá!

Lê Hòa

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽