Tháng 6 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về 22 6 là cung gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cung hoàng đạo được khám phá và tìm hiểu bởi các nhà thiên văn học trong thời babylon cổ đại. Tương tự như phong thủy, mỗi ngày sinh sẽ ứng với một nhóm cung. Dựa vào đó, con người biết được đặc điểm tính cách, sở thích hòa hợp tương ứng. Bài viết sau sẽ giải thích tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 6 cụ thể tháng 6 cung gì, sinh tháng 6 mệnh gì, tháng 6 hợp màu gì…

MỤC LỤC

› Người sinh tháng 6 cung gì? Sinh Tháng 6 có gì đặc biệt?

1. Người sinh tháng 6 cung gì?

2. Sinh tháng 6 mệnh gì?

3. Sinh tháng 6 hợp màu nào?

› Tử vi cung hoàng đạo tháng 6 – Giải mã vận mệnh, tính cách

A. Cung Song Tử (1/6 – 21/6)

1. Câu chuyện về Song Tử

2. Tính cách Song Tử

3. Cung hợp với Song Tử

4. Vật phẩm hộ mệnh cho Song Tử

B. Cung Cự Giải (22/6 – 30/6)

1. Câu chuyện về Cự Giải

2. Tính cách Cự Giải

3. Cung hợp với Cự Giải

4. Vật phẩm hộ mệnh cho Cự Giải

› Tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo

› Danh sách ngày sinh tháng 6 là cung hoàng đạo gì?

› Lời kết

▸ Tìm hiểu về các tháng khác:

Tháng 1 cung gì | Tháng 2 cung gì | Tháng 3 cung gì | Tháng 4 cung gì | Tháng 5 cung gì | Tháng 7 cung gì | Tháng 8 cung gì | Tháng 9 cung gì | Tháng 10 cung gì | Tháng 11 cung gì

Người sinh tháng 6 cung gì? Sinh Tháng 6 có gì đặc biệt?

Kết quả nghiên cứu cho rằng, mỗi người sinh ra sẽ sở hữu 1 cung trong 12 cung hoàng đạo. Ứng với nó là một vòng tròn và được chia thành 4 nhóm chính là đất, nước, lửa và khí.

Ngày nay, khi muốn tìm hiểu về tương lai, vận mệnh, thay vì nhờ vào phong thủy, con người sẽ tin vào một yếu tố khác: cung hoàng đạo.

Người sinh tháng 6 cung gì, sinh tháng 6 thuộc mệnh gì, tháng 6 của 12 cung hoàng đạo ra sao… tất tần tật sẽ được bật mí qua bài viết này.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 1

Câu hỏi người sinh tháng 6 là cung gì, tháng 6 là mệnh gì sẽ giúp mỗi người hiểu thêm về nét tính cách, mối quan hệ hòa hợp của chính mình

Tin tức liên quan:

▸ Giải mã đầy đủ bí mật 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

▸ Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

▸ Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

1. Người sinh tháng 6 cung gì?

Người sinh tháng 6 cung gì, câu trả lời là Song Tử và Cự Giải. Đây là hai cung hoàng đạo ứng với những ai sinh ra vào mùa hè tháng 6. Cụ thể:

» 1 tháng 6 đến 21 tháng 6 là cung hoàng đạo gì: Cung Song Tử.

» 22 tháng 6 đến 30 tháng 6 là cung hoàng đạo gì: Cung Cự Giải.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 2

Những người sinh đầu tháng 6 thuộc cung gì – câu trả lời là Song Tử

Dựa trên lý thuyết văn học đã nghiên cứu, cung hoàng đạo chính là chòm sao chiếu mệnh của mỗi cá nhân. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách và sở thích của con người.

Mỗi người khi sinh ra đều có ngày giờ cụ thể, dựa vào vị trí của mặt trời vào thời điểm sinh ra của bạn sẽ biết được sinh tháng 6 là cung hoàng đạo gì.

Mặt trời di chuyển theo quỹ đạo và tạo thành một vòng tròn Ecliptic lớn. Quãng đường này điểm qua rất nhiều chòm sao và chúng kết nối với nhau tạo nên một khái niệm mới chính là chòm sao hoàng đạo.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 3

Những người sinh gần cuối tháng 6 là cung hoàng đạo nào – câu trả lời là Cự Giải

Chòm sao hoàng đạo sở hữu nhiều hình thù khác nhau và ứng với chúng là Bạch Dương, KIm Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Ma Kết, Nhân Mã, Bảo Bình và Song Ngư. Trong đó, sinh tháng 6 là cung hoàng đạo gì, tức Song Tử và Cự Giải.

Nếu người phương Đông dựa trên phong thủy để tiên đoán vận mệnh, tương lai thì người Phương Tây sẽ giải thích mọi thứ dựa trên cung hoàng đạo.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 4

Lời giải đáp cho câu hỏi sinh tháng 6 là cung hoàng đạo nào, cung hoàng đạo tháng 6 là gì có liên quan trực tiếp đến tính cách của mỗi người

2. Sinh tháng 6 mệnh gì?

Sinh tháng 6 mệnh gì, nếu là Song Tử bạn sẽ thuộc mệnh Khí còn Cự Giải sẽ thuộc mệnh Nước (Thủy). Khả năng tương tích và đặc điểm cá nhân của các cung hoàng đạo tháng 6 sẽ được tạo nên từ sự hài hòa của 4 yếu tố: đất, nước, lửa và khí. Tương tự như vận mệnh, cung hoàng đạo cũng nhắc đến yếu tố tam hợp. Cụ thể:

» Tam hợp dành cho yếu tố Khí: Song Tử – Thiên Bình – Bảo Bình.

» Tam hợp dành cho yếu tố Nước: Cự Giải – Bọ Cạp – Song Ngư.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 5

Tháng 6 của 12 cung hoàng đạo mệnh gì sẽ được trả lời dựa trên các yếu tố đất, nước, lửa và khí

Yếu tố Khí – Cung Song Tử: Những người thuộc nhóm Khí đại diện cho hai đặc điểm chính là trí tuệ và tò mò. Họ bị thu hút bởi nhiều vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là những yếu tố khó lý giải. Họ ưa sự tò mò, khám phá và chắc chắn rằng kết quả nhận lại sau quá trình tìm tòi luôn tốt đẹp bởi Song Tử là người có trí tuệ cao và nhạy bén.

Yếu tố Nước – Cung Cự Giải: Những người thuộc nhóm Nước đại diện cho tình cảm nhiều hơn, cụ thể là trực quan và cảm xúc. Họ dễ bị rung động và là người khá nhạy cảm. Có lẽ vì thế nên cung Cự Giải thường rất dễ bị tổn thương và bị cảm xúc chi phối. Họ là người rất sâu sắc, có tính cách bao dung, rộng lượng nên dễ được mọi người quý mến.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 6

Ba cung hoàng đạo theo yếu tố Tam Hợp sẽ được xếp với nhau và tương ứng với chúng là yếu tố mệnh khác biệt

3. Sinh tháng 6 hợp màu nào?

Dựa vào lời giải đáp tháng 6 cung gì, ta sẽ biết được những người sinh tháng 6 hợp màu gì. Đây chính là yếu tố quan trọng, liên quan đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống mà mỗi cá nhân cần đặc biệt lưu ý.

» Song Tử tháng 6 hợp màu gì: Xanh Da Trời, Xanh Lá Cây, Xám

Xem thêm:: Nên ăn gì trước khi tập gym để đạt lượng năng lượng cần thiết | Medlatec

» Cự Giải tháng 6 hợp màu gì: Trắng, Xanh

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 7

Sinh tháng 6 thuộc cung hoàng đạo nào, hợp màu gì là yếu tố quan trọng nên được quan tâm

Màu sắc phù hợp với Song Từ được giải thích dựa trên chòm sao chiếu mệnh – Sao Thủy. Tương ứng với điều này thì Song Tử sẽ hợp với các gam màu có sắc xanh và xám. Vận dụng màu này trong cuộc sống sẽ giúp các bạn gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống.

Tương tự như Song Tử, Sao Mặt Trăng chiếu mệnh cho Cự Giải sẽ thể hiện màu sắc may mắn của cung hoàng đạo này. Gam màu sắc trung tính, đơn giản, nhẹ nhàng vô cùng hợp với người sâu sắc như Cự Giải.

Người mệnh Thủy hợp màu gì nhất? Hợp và khắc với tuổi nào?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Tử vi cung hoàng đạo tháng 6 – Giải mã vận mệnh, tính cách

Giải mã sinh tháng 6 thuộc cung hoàng đạo nào qua việc xem tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo. Cơ sở này chính là yếu tố giúp bạn khám phá ra nhiều bí ẩn về tính cách và những mối quan hệ xung quanh.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 8

Học thuyết cho rằng sinh tháng 6 thuộc cung hoàng đạo nào sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách và sở thích của mỗi người

Các mẫu đồng hồ giúp các bạn Tháng 6 thu hút tài lộc

A. Cung Song Tử (1/6 – 21/6)

Thuộc trong nguyên tố Khí, Song Tử là cung chiêm tinh thứ 3 trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Từ góc nhìn của trái đất, mặt trời sẽ đi qua vị trí chứa cung này từ ngày 1/6 – 21/6.

Do đó, những ai sinh ra trong khoảng thời gian này sẽ thuộc cung Song Tử hay còn gọi là cung Song Sinh hoặc cung Song Nam.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 9

Sinh tháng 6 thuộc cung hoàng đạo nào thì câu trả lời là Song Từ

1. Câu chuyện về Song Tử

Theo Thần thoại Hy Lạp, hình ảnh biểu tượng cho cung Song Tử chính là hai anh em song sinh Castor và Pollux. Họ là hai người con của vua Zeus.

Sở hữu tính cách hiền hậu, lanh lợi, dũng cảm, Castor và Pollux nhanh chóng lập nhiều chiến công hiển hách và vinh quang về cho đất nước.

Đồng cam cộng khổ trong nhiều cuộc phiêu lưu, tiếc rằng, Castor không may đã tử trận. Vì quá thương anh trai, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh nhưng không thành vì Pollux may mắn thừa hưởng dòng máu bất tử của vua cha.

Nhận thấy tình cảm anh em đáng trân quý, Zeus đã chấp thuận cho họ thay phiên nhau mà sống. Castor và Pollux được vua cha hóa thành chòm sao Song Tử và bay lên trên.

Kể từ đó, mỗi người sẽ thay phiên sống trên thiên đàng và trần giang. Qua truyền thuyết này, về sau, cung Song Tử được xem là biểu tượng của tình anh em thắm thiết.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 10

Biểu tượng cho cung Song Tử chính là hình ảnh hai anh em Castor và Pollux

2. Tính cách Song Tử

Nhắc về cung Song Tử, ta sẽ nghĩ đến khả năng thích nghi và hòa nhập tuyệt vời. Sở hữu tính khám phá của mệnh Khí, Song Tử là người có bản tính thông minh, ham học hỏi và vô cùng lanh lợi.

Giống như hai anh em song sinh Castor và Pollux, các bạn Song Tử rất dễ gần, thân thiện đặc biệt là vô cùng quý trọng tình cảm. Dù là gia đình hay bạn bè xung quanh, Song Tử cũng luôn hết mình vì mọi người, giúp đỡ người khác trong mọi điều kiện khi có thể.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 11

Cung Song Tử là người rất hài hước, hòa đồng và hay tạo niềm vui cho người khác

Trong công việc học tập, Song Tử rất biết cách lắng nghe, chú tâm học hỏi. Tuy nhiên, họ thường thiếu lập trường và chính kiến. Quyết định của Song Tử dễ bị lung lay vì sự đánh giá của mọi người xung quanh

Đối phương khi cảm nhận về Song Tử sẽ thấy tính cách hài hước và hòa đồng của họ, tựa như một người không biết buồn. Đó là cách người cung này thể hiện bề ngoài của họ nhưng thật chất trong tâm hồn, họ lại là một người yếu mềm, dễ bị tổn thương và xúc động.

3. Cung hợp với Song Tử

Tìm kiếm cộng sự hay bạn đời hợp cung lại là yếu tố quan trọng khác cần đề cập đến. Mỗi cung sẽ mang một nét tính cách khác nhau, nếu đối phương có tính cách đối lập thì sẽ khiến Song Tử dễ chùn bước và khó thuận lợi trong công việc, học tập.

Trong sự nghiệp:

» Nữ Song Tử: Nam các cung Thiên Bình, Bạch Dương

» Nam Song Tử: Nữ các cung Thiên Bình, Bạch Dương

Trong tình duyên:

» Nữ Song Tử: Nam các cung Thiên Bình, Sư Tử và Song Tử

» Nam Song Tử: Nữ các cung Sư Tử, Song Tử và Bảo Bình

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 12

Lựa chọn cung hợp giúp nam nữ Song Tử dễ dàng tìm được bạn đời ưng ý

Bí quyết chọn trang sức đá quý phù hợp với từng độ tuổi

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

4. Vật phẩm hộ mệnh cho Song Tử

Vật phẩm hộ mệnh sẽ giúp Song Tử gặt hái nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Thông qua đó, bạn sẽ hạn chế nhiều muộn phiền và giải tỏa mọi căng thẳng.

» Đá Mão Não: Loại đá cực kì phù hợp cho Song Tử chính là đá Mã Não. Chọn đá này là vật phẩm hộ mệnh sẽ giúp Song tử nhận nhiều điều may và thành công trong sự nghiệp chính mình.

» Thạch Anh Tóc Vàng: Song Tử muốn gặt hái nhiều may mắn và thành công nên chọn đá này. Đây là loại đá có tác dụng hút khí tài và xui đuổi những điều không may.

» Đá Mắt Hổ: Nhắc về đá Mắt Hổ là nói về sức mạnh và quyền lực. Đây là lá bùa hộ mệnh giúp Song Tử thu hút tiền tài và vận khí.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 13

Vật phẩm hộ mệnh như một lá bùa may mắn giúp Song Tử suôn sẻ trên con đường sự nghiệp của chính mình

Tham khảo thông tin liên quan đến Song Tử

» Tên gọi khác: Cung Song Sinh – Gemini

» Biểu tượng kí hiệu: ♊ – Hai anh em song sinh

» Sao chiếu mệnh: Thủy Tinh (sao Thủy – Mercury)

» Yếu tố mệnh: Không khí

B. Cung Cự Giải (22/6 – 30/6)

Chiêm tinh thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo chính là Cự Giải hay còn gọi là Cung Bắc Giải. Những người sinh từ ngày 22/6 – 30/6 sẽ thuộc cung này và mang trong mình mệnh Nước (mệnh Thủy).

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 14

Giải đáp cuối và giữa tháng 6 là cung gì, tháng 6 thuộc cung gì thì đó là cung Cự Giải (22/6 – 30/6)

1. Câu chuyện về Cự Giải

Thời bấy giờ ở vùng đất Lerna yên bình bỗng xuất một con quái thú với sức mạnh vô biên mà lúc đó người ta thường gọi nó là quái vật của biển cả. Con quái 9 đầu sở hữu khả năng vô thường mà không ai có thể tiêu diệt được.

Dù có cắt đứt một đầu, vị trí đó cũng nhanh chóng được thay thế bằng hai chiếc đầu khác.

Lúc này, Eurystheus – vị vua thời đó đã ra lệnh cho Heracles nghĩ ra kế sách để chiến đấu với nó. Diệu kế này đã được ông thực hiện một cách hoàn hảo đến mức con quái thú thật sự suy yếu.

Một chú cua từ đâu xuất hiện trong đầm lầy nhào ra quyết cứu lấy bạn của mình và kẹp Heracles cho đến sức lực mỏng manh cuối cùng.

Xem thêm:: Các Giải Bóng Đá Ý Có Bao Nhiêu Vòng Đấu?

Tình bạn cảm động này đã được nữ thần Hera chứng kiến và đem chú cua lên trời để hóa thành một chòm sao – Cung Cự Giải. Sự cao cả và tấm lòng cao thượng của chú cua chính là biểu tượng cho Cự Giải về sau.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 15

Câu chuyện Cung Cự Giải kể về tình bạn sâu sắc và tấm lòng yêu thương của chú cua – biểu tượng của cung Bắc Giải

2. Tính cách Cự Giải

Như hình ảnh chú cua trong Thần thoại Hy Lạp, người thuộc cung Cự Giải thường rất hiền, mang trong mình nhiều xúc cảm. Bắc Giải là người hướng nội, không thích kể lể chuyện của mình nhưng lại sẵn sàng hàn thuyên và an ủi bạn bè, người thân.

Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc với Cự Giải rồi mới biết, họ là người rất tốt bụng, thiện lương.

Khác với Song Tử, Cự Giải lại không ưa khám phá và thử thách. Họ muốn sống trong một môi trường an toàn và rất khó thích nghi với nếp sống mới. Dễ bị cảm xúc chi phối nên Cự Giải thường rất dễ buồn và dễ bị ảnh hưởng bởi những thông tin tiêu cực xung quanh.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 16

Cự Giải hiền lành, dịu dàng nhưng đừng hòng chọc họ giận

Trong công việc học tập thì Cự Giải là một người vô cùng tỉ mỉ, khéo léo. Mọi vấn đề đều được các bạn Bắc Giải thực hiện và giải quyết một cách chỉn chu.

Dù hơi e dè nhưng không dễ đụng chạm các bạn Cự Giải. Chỉ cần bạn làm tổn thương đến họ hoặc những người mà Cự Giải yêu quý, họ sẽ vùng mình và nổi dậy.

3. Cung hợp với Cự Giải

Sự nghiệp và tình duyên là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Lựa chọn cung hợp với Cự Giải giúp họ nhanh chóng tìm được cộng sự và bạn đồng hành lý tưởng giúp cả hai cùng nhau tiến bộ.

Trong sự nghiệp:

» Nữ Cự Giải: Nam các cung Thiên Yết, Song Ngư, Sư Tử

» Nam Cự Giải: Nữ các cung Song Ngư, Bọ Cạp

Trong tình duyên:

» Nữ Cự Giải: Nam các cung Bọ Cạp, Kim Ngưu, Xử Nữ

» Nam Cự Giải: Nữ các cung Song Ngư, Kim Ngưu, Thiên Yết

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 17

Cung hợp với Cự Giải sẽ giúp chòm sao này gặt hái nhiều may mắn và tích cực

4. Vật phẩm hộ mệnh cho Cự Giải

Vật phẩm hộ mệnh như một lá bùa may mắn mang đến nhiều điều tích cực và bình an trong cuộc sống. Khi mua sắm, Cự Giải nên ưu tiên chọn những món hàng hợp màu, hợp cung để thuận lợi trong nhiều việc.

» Đá Mặt Trăng: Mặt Trăng là sao chiếu mệnh cho Cự Giải, vì thế, loại đá này chính là vật phẩm phù hợp mà Cự Giải nên sử dụng để cầu bình an cho sức khỏe và thu hút tài lộc.

» Ngọc Trai: trang sức Ngọc Trai là phụ kiện thời trang phổ biến và được săn lùng nhất hiện nay. Chúng không chỉ đẹp về mắt về vẻ ngoài mà còn là vật phẩm hộ mệnh đáng mua dành cho Cự Giải.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 18

Chọn đá hợp mệnh sẽ giúp Cự Giải cầu được ước thấy và gặp nhiều may mắn trong học tập

Tham khảo thông tin liên quan đến Cự Giải

» Tên gọi khác: Cung Bắc Giải – Cancer

» Biểu tượng ký hiệu: – Con cua

» Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (The Moon)

» Yếu tố mệnh: Nước

Tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo

Tất tần tật về chuyện tình cảm, công việc và mối quan hệ trong cuộc sống trong tháng 6 của 12 cung hoàng đạo sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 19

Sinh tháng 6 cung gì và tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo ra sao, tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này

Cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tháng 6 là một tháng khá bận rộn với Bảo Bình. Bạn sẽ gặp phải nhiều trắc trở, thậm chí là những ý đồ xấu muốn hãm hại bạn. Vì thế, đừng quá đặt niềm tin vào đối phương, hãy thật cẩn trọng vì điều này.

» Về tình cảm: Các bạn độc thân đang hưởng thụ tốt cuộc sống của mình. Họ đang sống vui vẻ và chưa vội trong việc tìm kiếm nửa kia.

» Về công việc: Trong tháng 6, Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều chuyện khả quan trong công việc và thu về khả năng tài chính khá cao.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 20

Tháng 6 là tháng khá bận rộn với các bạn Bảo Bình

Cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Đây là tháng đem lại cho Song Ngư cảm giác không mấy an toàn. Bạn dần trở nên nhạy cảm với mọi thứ diễn ra trong tháng này và dễ dẫn đến sự xáo trộn cảm xúc. Tâm sự với bạn bè và người thân là cách giải tỏa cảm xúc tốt nhất của Song Ngư trong tháng 6

» Về tình cảm: Song Ngư thể hiện khá tốt sức hút của bản thân trong nhiều mối quan hệ. Tuy nhiên, vì sự tổn thương trong tình cảm cũ, bạn cảm thấy e dè và chưa dám bước vào một mối tình mới.

» Về công việc: Hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn cụ thể là trau dồi và phát triển. Bạn nên học hỏi thật nhiều vào tháng này vì nó sẽ giúp bạn gặt hái thêm nhiều thành công

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 21

Từ vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo phản ánh rõ tình trạng công việc và tình cảm của Song Ngư

Cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Trong tháng 6, Bạch Dương cần làm mọi thứ thật cẩn thận, bước chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn về bản thân. Đây là giai đoạn tốt nhất để Bạch Dương cân nhắc lại mọi dự định trong tương lai, đừng quá vội vàng vì sẽ dễ hỏng chuyện.

» Về tình cảm: Chỉ cần tự tin về bản thân và dũng cảm hơn trong việc tình cảm, bỏ lại sự tổn thương đã qua, Bạch Dương trong tháng 6 sẽ có chuyện tình yêu hạnh phúc.

» Về công việc: Gặp một số trở ngại trong công việc, cần cẩn trọng hơn trong mọi quyết định và chấp nhận cái sai để sửa. Chỉ cần vượt qua, bạn sẽ gặt hái rất nhiều thành công trong tương lai.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 22

Bạch Dương nên bỏ qua cái tôi, sống chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn trong tháng 6 này

10 quà tặng phong thủy may mắn, tài lộc dành cho gia chủ

❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃

Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Tháng này, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều tình huống bất ngờ có thể là gặp một người bạn không nghĩ có thể gặp lại hoặc phải đối mặt với vấn đề chưa được tính toán. Điều cần thiết ngay lúc này là Kim Ngưu phải giữ vững tâm lý mới có thể vượt qua và dễ dàng ứng phó.

» Về tình cảm: Đối với những bạn đã tìm được một nửa, trong tháng này, hai bạn sẽ thật sự hạnh phúc và là thời điểm thích hợp để tiến đến chuyện đại sự. Bạn chưa có người yêu sẽ gặp được người hằng mơ ước.

» Về công việc: Cố gắng hoàn thành tốt công việc trong tháng này, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 23

Tình cảm sẽ bền chặt hơn trong tháng này đối với các bạn Kim Ngưu

Cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Đây là tháng Song Tử cần đối mặt với nhiều thử thách. Chỉ cần vượt qua, Song Tử sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, học tập sẽ gặt hái thành tích tốt.

» Về tình cảm: Gặp được người như ý, Song Tử nên chủ động hơn thì mới có được tình yêu trong tháng này. Ngược lại, với các bạn đã thành đôi, tháng này cả hai cần nhiều bình tĩnh để tránh cãi vã, xung đột.

Xem thêm:: Đặc điểm, công dụng và ý nghĩa hoa Lan Long Tu

» Về công việc: Song Tử sẽ gặp nhiều thử thách và cơ hội mới trong tháng này. Đôi khi bạn sẽ thấy quá tải nhưng hãy cố gắng, vì đây chính là bước tiến giúp bạn gặt hái được thành công.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 24

Tháng 6 là tháng giúp Song Tử đi đến nhiều bước tiến mới

Cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cần cân bằng tốt tình cảm và công việc trong tháng này. Bạn đừng nên để cảm xúc chi phối mà quên đi việc cần làm là gì.

» Về tình cảm: Cự Giải độc thân sẽ được đối phương chú ý và chủ động kết thân. Còn đối với cặp đôi, các bạn nên thấu hiểu suy nghĩ của nhau và quan tâm nhau nhiều hơn trong tháng này.

» Về công việc: Bạn có nhiều đột phá về công việc trong tháng 6 và được quý nhân phù trợ cũng như tìm được cộng sự tốt để hoàn thành mục tiêu của mình

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 25

Cự Giải cần cân bằng tốt nhiều khía cạnh để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn

Cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử trong tháng mới nhìn chung có cuộc sống không quá thay đổi. Tuy nhiên, bạn nên dành nhiều thời gian cho bạn bè và học cách chia sẻ nhiều hơn.

» Về tình cảm: Đây không phải là tháng may mắn trong chuyện tình cảm cho cung Sư Tử. Nếu không thấu hiểu nhau, hai bạn sẽ dễ dẫn đến cãi vã và đổ vỡ

» Về công việc: Tháng 6 giúp Sư Tử có cái nhìn nhạy bén hơn về mọi thứ. Các quyết định sẽ được bạn cân nhắc và lên kế hoạch kỹ lưỡng để không xảy ra sơ sót nào

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 26

Cung Sư Tử trong tháng 6 sẽ gặp nhiều tin vui trong công việc và tài chính

Cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Sự nghiệp của Xử Nữ trong tháng 6 sẽ có bước chuyển mới. Đây là tháng giúp Xử Nữ thể hiện rõ tài năng và năng lực bản thân ở nhiều phương diện.

» Về tình cảm: Xử Nữ sẽ gặp được tình yêu trong tháng 6, có thể là tình yêu công sở đối với một người bạn mới quen hoặc đồng nghiệp đã quen lâu và chỉ vừa mới nảy sinh tình cảm.

» Về công việc: Bạn trở thành một thành viên sáng giá trong nhóm vì những ý tưởng nổi bật và đóng góp to lớn cho công việc.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 27

Tháng 6 của Xử Nữ sẽ rực rỡ kể cả chuyện tình cảm lẫn công việc

Cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Đừng quá coi trọng cái tôi trong tháng này bởi chúng sẽ gây ra những rắc rối không thể lường trước cho cung Thiên Bình

» Về tình cảm: Nếu đang trong mối quan hệ độc thân, Thiên Bình tháng này sẽ xuất hiện nhiều trở ngại về chuyện tình cảm mà cụ thể là đối với người yêu cũ. Bạn sẽ nhớ họ, thậm chí là chợt suy nghĩ quay lại chỉ vì một chuyện bất chợt thoáng qua.

» Về công việc: Bạn đang thỏa sức làm việc trong một môi trường mới, bạn nên trân trọng từng khoảnh khắc và cơ hội đề ra dù hơi quá sức. Tuy nhiên đừng quá mạo hiểm, hãy cẩn trọng trong từng bước tiến, chậm mà chắc.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 28

Chậm mà chắc là phương châm sống trong tháng 6 của cung Thiên Bình

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cơ hội mới sẽ đến, khi có ý tưởng và mục tiêu mới, Bọ Cạp nên nhanh chóng thực hiện vì đây chính là thời gian thích hợp dành cho bạn.

» Về tình cảm: Không nhớ nhung vì những chuyện đã qua, Bọ Cạp sẽ tiến về phía trước với những đổi mới tích cực đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

» Về công việc: Nhận tiền, thu nhập là món quà tuyệt vời dành cho Bọ Cạp trong tháng này. Nhờ nỗ lực bản thân cũng như được quý nhân dìu dắt. Bọ Cạp sẽ gặt hái nhiều thành công

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 29

Tháng 6 sẽ là tháng giúp Bọ Cạp khám phá thêm về nhiều cơ hội mới cho bản thân mình

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nếu Nhân Mã đang có những dự định và mục tiêu trong tương lai, Nhân Mã nên dốc sức thực hiện trong tháng này.

» Về tình cảm: Đừng ngần ngại thể hiện bản thân, nếu quá e dè, tình yêu sẽ không đến. Hãy chủ động hơn trong chuyện tình cảm, thích ai hãy bày tỏ và cho người ấy biết mong muốn của bạn.

» Về công việc: Đây là thời điểm giúp Nhân Mã thể hiện và phát triển bản thân theo cách riêng của họ. Tuy nhiên, đừng quá xem trọng cái tôi mà quên đi đồng nghiệp xung quanh, hãy cùng nhau làm việc để đạt nhiều thành tựu.

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 30

Nhân Mã là người thông minh và chắc chắn sẽ phát huy tốt khả năng của mình trong tháng này

Cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Hãy sống chậm lại và xem bản thân muốn gì chính là điều Ma Kết nên làm trong tháng 6. Đừng quá vội vàng theo đuổi những thứ xa hoa mà quên đi mục tiêu ban đầu.

» Về tình cảm: Chuyện lứa đôi của Ma Kết trong tháng 6 sẽ rất hạnh phúc, bền chặt. Vận đào hoa sẽ đến dành cho những ai chưa tìm được nửa kia.

» Về công việc: Bạn cần thay đổi một số điều để hoàn thiện bản thân nhiều hơn trong công việc. Chi tiêu rõ ràng, đừng quá phung phí vì những thứ không cần thiết

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 31

Ma Kết tháng này cần nắm rõ vị trí hiện tại của bản thân để nhanh đi đến thành công

Danh sách ngày sinh tháng 6 là cung hoàng đạo gì?

Một tháng có 30 ngày, ứng với mỗi ngày sinh trong tháng 6 là cung hoàng đạo khác nhau. Biết và hiểu cung của mình sẽ giúp mọi người hiểu thêm về tính cách và sở thích của bản thân

Tháng 6 cung gì Giải mã vận mệnh tình yêu sự nghiệp - Ảnh 32

Tìm hiểu danh sách ngày sinh tháng 6 cung hoàng đạo gì qua bài viết này

Tham khảo danh sách ngày sinh tháng 6 là cung hoàng đạo gì

» 1/6 là cung gì: Song Tử

» 2/6 là cung gì: Song Tử

» 3/6 là cung gì: Song Tử

» 4/6 là cung gì: Song Tử

» 5/6 là cung gì: Song Tử

» 6/6 là cung gì: Song Tử

» 7/6 là cung gì: Song Tử

» 8/6 là cung gì: Song Tử

» 9/6 là cung gì: Song Tử

» 10/6 là cung gì: Song Tử

» 11/6 là cung gì: Song Tử

» 12/6 là cung gì: Song Tử

» 13/6 là cung gì: Song Tử

» 14/6 là cung gì: Song Tử

» 15/6 là cung gì: Song Tử