12 cung hoàng đạo 29/10: Kim Ngưu chớ ‘ăn bánh vẽ’, Song Ngư được lộc trời ban

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu, ngày 29/10/2021.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương nếu muốn đối phó với những thất bại trong cuộc sống và công việc, hãy cứ để thuận theo chiều xuôi. Tình cảm của bạn ở mức trung bình, bạn và người ấy tốt nhất nên trao đổi kịp thời nếu có chuyện gì không vui, không phải lúc nào cũng chờ đối phương phản ứng trước.

Công việc bình thường, hãy cố gắng làm tốt những gì bạn có thể. Đôi khi chỉ là thất bại tạm thời. Tài lộc ở mức bình thường, về phương diện đầu tư thì nên làm từng bước một, nếu không kịp giải quyết thì hãy chờ đợi đã.

Sức khỏe tạm ổn, nên giữ tâm trạng vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Kim Ngưu đừng tin vào miếng bánh do người khác vẽ ra, hãy cẩn thận. Nhân duyên không được tốt lắm, đừng nên phàn nàn quá nhiều với người yêu, hãy tôn trọng điểm mạnh và điểm yếu của nhau.

Về triển vọng nghề nghiệp, bạn nên thực tế hết mức có thể, đừng lập những kế hoạch khó hoàn thành. Tài lộc ở mức trung bình, đừng mơ mộng đầu tư sẽ không có rủi ro và ổn định.

Sức khỏe ở mức bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi và ăn uống đúng giờ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể bất ngờ trở nên bận rộn, cố gắng thêm một chút. Về tình cảm, không muốn gắn bó quá sâu, chỉ muốn quan tâm chiếu lệ.

Công việc ở mức trung bình. Nếu bạn cảm thấy gặp khó khăn với dự án mà mình muốn thực hiện, tốt nhất bạn nên thông báo sớm và tìm người trợ giúp. Tài lộc ở mức trung bình, trong cuộc sống nên chú ý mua sắm bốc đồng.

Sức khỏe hơi yếu, bớt làm việc, nghỉ ngơi đầy đủ là được.

12 cung hoàng đạo 29/10: Kim Ngưu chớ

12 cung hoàng đạo hôm nay 29/10: Kim Ngưu đừng mơ mộng, Song Ngư được lộc trời ban.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần chú ý đến vấn đề tình cảm, đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Vận trình tình cảm yếu đi đôi chút, bạn nhạy cảm hơn, sẽ cảm thấy bất lực nhưng nhất định phải tiết chế cảm xúc, nếu không sẽ tạo thành áp lực.

Vận trình sự nghiệp bình thường, có thể sẽ cảm thấy người khác luôn ác ý với mình, tốt hơn hết bạn nên mạnh mẽ đối mặt với những lời đồn thổi. Tài lộc có chút lộn xộn, cần tiết chế chi tiêu.

Sức khỏe ở mức trung bình, nên lưu ý đừng để cảm xúc tiêu cực lấn át.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có vận may bình thường, đây không phải là thời điểm tốt nếu bạn muốn hỏi ý kiến ​​của người khác, ý kiến ​​của mọi người sẽ chỉ khiến bạn càng thêm bối rối mà thôi. Về phương diện cảm phát triển, có mâu thuẫn với đối phương, làm việc gì cũng không nhường nhịn nhau.

Sự nghiệp bình thường, không khí cạnh tranh mạnh mẽ, mọi người đều làm việc chăm chỉ, bản thân bạn cũng bị ảnh hưởng tích cực theo. Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư nên tiến hành theo kế hoạch, đừng nên nghe theo bất cứ ý kiến ​​nào.

Sức khỏe hư hao, tốt hơn nên vận động cơ xương khớp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Xử Nữ ở mức trung bình, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống lúc thăng lúc trầm giống như một chiếc tàu lượn siêu tốc vậy. Tình cảm không thuận, có thể xảy ra tranh chấp vì những vấn đề nhỏ nhặt, tốt hơn hết bạn nên chú ý hơn.

Sự nghiệp yếu hơn một chút, đừng ép buộc bản thân quá nhiều, cứ làm việc của mình một cách tự nhiên. Tài lộc không có chuyển biến, tiêu dùng trong sinh hoạt nên hợp lý, nên tiết kiệm hết mức có thể.

Sức khỏe bình thường, nên chăm sóc thân thể, bớt lao lực không cần thiết.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình khi làm việc gì cũng có thể cân nhắc dựa vào sức mạnh của tập thể hoặc cộng sự. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy hợp nhau, tình cảm hài hòa, không mấy tranh cãi.

Vận trình sự nghiệp tốt đẹp, nên giữ thái độ tích cực, hợp tác một cách thiện chí khi làm việc có thể đẩy nhanh tiến độ hoàn thành nhiệm vụ. Tài lộc hanh thông, bạn có thể thu được một số lợi ích trong việc đầu tư, điều này liên quan đến số tiền bạn phải trả, hãy lý trí và đừng quá tham lam.

Sức khỏe tạm ổn, nên tăng cường dinh dưỡng hợp lý.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đừng nhận những việc vượt quá khả năng của bản thân. Tình cảm đi xuống, rất xấu, quan hệ thân thiết sẽ bị các yếu tố bên ngoài quấy nhiễu, nên giữ bình tĩnh để đối phó.

Trong công việc, đừng quá cố chấp, hãy học cách chấp nhận những người khác khi họ muốn giúp đỡ. Từ chối những điều này sẽ không tốt cho việc hoàn thành nhiệm vụ. Tài lộc ở mức trung bình, về đầu tư phải kiên định lợi nhuận, khi không nên thỏa hiệp thì phải kiên trì, khi cần thay đổi thì không nên cưỡng cầu.

Sức khỏe hư hao, nên chú ý điều dưỡng, nghỉ ngơi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên làm thêm những việc có lợi cho công việc và cuộc sống, bớt nhìn vào lỗi lầm. Về tình cảm, bạn và người ấy khá khiêm tốn và khoan dung khi ở bên nhau, ngay cả những mâu thuẫn cũng có thể được giải quyết êm đẹp.

Sự nghiệp tốt, duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và gắn bó với mọi người sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tài lộc khá tốt, môi trường đầu tư thân thiện, nhưng rút bớt nhiều vốn thì không có lợi ích thiết thực.

Sức khỏe tạm ổn, sinh hoạt hợp lý rất tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết cần chú ý đến các loại thông tin xung quanh mình để tìm kiếm cơ hội. Về tình cảm, bạn đang chìm đắm trong chuyện riêng, không có tâm trạng để cân nhắc chuyện tình cảm.

Sự nghiệp may mắn, bạn có lời mời làm việc mới trong khi công việc hiệ ntaij chưa được như ý, khuyên bạn nên nhạy bén hơn. Tài lộc ở mức trung bình, sẽ có những dự án mới về đầu tư nhưng bạn có vẻ không hứng thú hoặc tạm thời không kham nổi.

Sức khỏe bình thường, nên chú ý giữ ấm cổ họng, bàn tay, bàn chân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình phải tự mình nỗ lực trong công việc và cuộc sống, không thể trông chờ vào người khác. Tình cảm của bạn ở mức trung bình, có thể nói nhiều hơn về những chủ đề cả hai cùng thích để tạo điểm chung, giảm bớt sự khác biệt.

Vận trình sự nghiệp hơi yếu, cảm thấy hơi chạnh lòng vì dự án khó thăng tiến, cần tự tin hơn. Tài lộc ở mức bình thường, không có nhiều quỹ để đầu tư cũng không có nhiều dự án để lựa chọn.

Sức khỏe tạm ổn, cần tăng cường chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư gặp nhiều điều tốt đẹp trong công việc và cuộc sống, đừng kiêu ngạo. Tình cảm tốt lên, cả hai người thân thiết, nhân duyên phát triển hài hòa, quý trọng nhau, cùng bàn bạc xử lý.

Sự nghiệp hanh thông, làm việc gì cũng thoải mái, hoàn thành tốt những dự án mà mình phụ trách. Tài lộc có phần khởi sắc hơn, trong đầu tư thì sẽ có thêm thu nhập.

Sức khỏe tạm ổn, thể chất không có vấn đề gì lớn.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.