10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng-Làm đẹp

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Các kiểu tóc xoăn dài hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Những kiểu tóc xoăn dài này giúp chị em trông nữ tính và sang hơn.

Tóc xoăn sóng to từ giữa mặt

10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng - 1

Tóc xoăn sóng nhẹ màu nâu khói giúp gương mặt trông tây và sang hơn. Đặc biệt với những bạn gái có gương mặt thon gọn và da trắng, kiểu tóc này sẽ càng tôn da hơn. Bạn gái có thể buộc nửa đầu bằng kẹp nơ như thế này sẽ nữ tính và tiểu thư hơn rất nhiều.

Tóc xoăn nhẹ giữa mái tóc

10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng - 2

Tóc dài ngang lưng chỉ làm xoăn sóng ở phần giữa đến đuôi tóc đem lại sự tự nhiên cho bạn gái. Mái tóc nhuộm màu nâu sáng như thế này cũng phù hợp với các cô nàng có nước da từ trung bình cho đến sáng.

Tóc xoăn sóng ở chân tóc

Xem thêm:: Sữa Pediasure Shake Mix hương chocolate 400g

10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng - 3

Tóc uốn sóng phần chân thế này được nhiều chị em ưa chuộng vì dễ chăm sóc hơn kiểu uốn cả đầu. Sóng to cũng tạo sự bồng bềnh cực thu hút cho phái đẹp. Cô nàng trong ảnh chọn bờm tóc và khuyên tai ton-sur-ton với chiếc áo xanh giúp diện mạo được thắp sáng.

Tóc xoăn từ giữa tai đến đuôi

10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng - 4

Tóc uốn sóng từ phần tai đến đuôi tóc là gợi ý thích hợp cho những cô gái có khuôn mặt nhỏ vì nó tạo cảm giác mặt to hơn. Màu nhuộm nâu khói sáng da và rất tây.

Tóc uốn xoăn đuôi

10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng - 5

Nếu thích tóc bồng bềnh hơn, bạn gái hãy chọn kiểu uốn xoăn đuôi tóc. Style này hợp với những người thích mái tóc có độ cong trông tự nhiên và mềm mại.

Xem thêm:: Cách làm các loại nước ép tốt cho bà bầu giúp mẹ và thai nhi phát triển

Tóc xoăn layer

10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng - 6

Tóc layer cũng có thể uốn xoăn nhẹ từ phần ngang cằm xuống như trong ảnh. Kiểu này hợp với các chị em có mái tóc quá dày.

Tóc uốn sóng mái dài

10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng - 7

Tóc uốn sóng cả mái dài giúp gương mặt trông mềm mại hơn. Kiểu uốn xoăn này hợp với người có gương mặt vuông vức hoặc mặt to. Mái tóc cũng nên uốn sóng to, không nên tạo sóng bé vì đem đến cảm giác già dặn.

Tóc uống sóng cả đầu

10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng - 8

Xem thêm:: &quotMận&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Nếu sở hữu gương mặt trái xoan cân đối, nàng hãy thử rẽ ngôi giữa và làm sóng nước cả đầu như trong ảnh. Style này rất sang và sành điệu. Cô nàng mặt dài tuyệt đối không làm kiểu này vì lộ nhược điểm.

Tóc xoăn lọn từ vai

10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng - 9

Mặt to có thể áp dụng kiểu xoăn lọn to từ phần vai đến đuôi tóc để tạo sự cân đối. Tóc mái bằng sẽ giúp gương mặt trông trẻ trung hơn rất nhiều. Nếu có làn da sáng, bạn có thể nhuộm màu nâu vàng sáng sẽ tôn da.

Tóc sóng nước từ ngực đến đuôi tóc

10 kiểu tóc xoăn dài đẹp mê ly cho nàng - 10

Tóc sóng nước từ phần ngực cho đến đuôi tóc sẽ giúp nàng trông tươi trẻ hơn. Phần mái mưa bổ sung nét dịu dàng cho bạn gái. Nếu gương mặt to, bạn nên tạo thêm mái dài và uốn nhẹ để tạo sự mềm mại. Màu nhuộm phổ thông nhất là nâu hạt dẻ, nó hợp với tất cả mọi người.

Nguồn: http://danviet.vn/10-kieu-toc-xoan-dai-dep-me-ly-cho-nang-50202126128164004.htmNguồn: http://danviet.vn/10-kieu-toc-xoan-dai-dep-me-ly-cho-nang-50202126128164004.htm