Hướng dẫn Bảng Size quần áo cho bé theo Cân nặng

Như các mẹ đã biết, trẻ em em giờ lớn rất nhanh vì vậy mua quần áo, áo khoác cho bé gái & bé trai,.. nhiều khi gặp rất nhiều khó khăn. Và vì trẻ còn rất nhỏ nên nhiều mẹ thường hay đặt mua quần áo online ở những cửa hàng uy tín trên mạng nhưng không biết mua sao cho phù hợp với bé nhà mình. Sau đây, Moby Kid sẽ đưa ra một bảng hướng dẫn chọn Size quần áo cho bé theo cân nặng. Cùng tham khảo nhé các mẹ!

Hướng dẫn Bảng Size quần áo cho bé theo Cân nặngHướng dẫn chọn size quần áo cho bé

1. Bảng chọn size quần áo cho bé sơ sinh 0 – 5 tuổi

Hướng dẫn Bảng Size quần áo cho bé theo Cân nặngQuần áo trẻ em Bu

Trẻ sơ sinh lớn rất nhanh, vì vậy nếu mẹ không cầu kỳ thì mẹ cũng có thể xin quần áo từ những gia đình người thân để cho bé mặc, đợi bé lớn rồi bắt đầu mua đồ mới cho bé. Thực tế, quần áo bé sơ sinh sình rất mềm và rất tốt vì đã được dùng và giặt rất nhiều lần.

Nhưng trong trường hợp mẹ cần mua quần áo cho bé nhà mình thì hãy lưu bảng size trẻ sơ sinh dưới đây để chọn được size quần áo phù hợp nhé. Trước khi mua mẹ nên lưu ý chiều cao và cân nặng, vì nhà sản xuất căn cứ trên 2 thông số này để sắp xếp size quần áo cho trẻ nhỏ. Bé trai và bé gái từ 0 – 5 tuổi sẽ có size quần áo cũng như áo khoác bé gái & trai giống nhau. Từ 5 tuổi trở nên, số size quần áo giữ bé trai và bé gái mới được phân biệt khác nhau. Cùng xem bảng size cho bé 0 – 5 tuổi.

2. Bảng chọn Size quần áo cho bé từ 4 tuổi trở đi

Hướng dẫn Bảng Size quần áo cho bé theo Cân nặngThời trang bé trai

Với những bé từ 4 tuổi trở đi thì size quần áo của bé trai và bé gái sẽ có một chút thay đổi khác nhau vì bé trai và bé gái sẽ có số đo phát triển khác nhau. Khi mẹ mua quần áo, áo khoác cho bé từ 4 tuổi trở đi mẹ nên cân nhắc kỹ mua đồ cho bé trai hay bé gái để chọn size quần áo phù hợp cho bé nhà mình.

  • Bảng chọn Size quần áo cho bé gái

Hướng dẫn Bảng Size quần áo cho bé theo Cân nặng

Thời trang bé gái

– Bé gái – Size trung bình

– Bé gái – Size nhỏ

  • Bảng chọn Size quần áo cho bé trai

+ Bé trai – Size nhỏ

  • Bảng Size tính theo chiều cao

Việc chọn size quần áo theo chiều cao cũng giúp mẹ chọn mua quần áo chó bé chính xác, cùng tham khảo bảng size dưới đây nhé.

Với các bảng size quần áo trên, mẹ có thể tham khảo để chọn mua cho bé những bộ quần áo cũng như áo khoác bé gái & trai phù hợp. Một điều quan trọng mẹ cần chú ý nữa là mẹ nên mua trừ hao cho bé vì bé rất nhanh lớn.

Ngoài size vừa với bé thì mẹ cần quan tâm đến chất liệu quần áo cho bé. Về chất liệu vải, làn da của bé (nhất là bé sơ sinh đến 3 tuổi) còn non nớt nên chất liệu nên chọn là cotton 100%. Vải cotton mềm, mịn, tạo độ thoáng tốt, thấm hút mồ hôi rất tốt nên bé sẽ tránh được cảm giác bức bí, hăm ngứa, mẩn đỏ.

Bên cạnh chất liệu vải, mẹ nên quan tâm thêm đến một số chi tiết như màu sắc, hoa văn. Với trẻ nhỏ, ưu tiên chọn những bộ trang phục quần áo, áo khoác bé gái & bé trai màu sáng và nhẹ (trắng, xanh nhạt, hồng nhạt). Những màu sắc này giúp mẹ phát hiện ngay nếu áo quần dơ, lấm bẩn chưa giặt sạch, tránh kích thích thị giác và thần kinh của trẻ, khiến bé ngủ yên giấc hơn, hạn chế giật mình, quấy khóc.

Với những thông tin trên, Moby hy vọng sẽ giúp mẹ chọn mua cho bé được những bộ quần áo đẹp cho các dịp lễ sắp tới. Tại Moby có bán rất nhiều mẫu áo quần áo, giày dép, áo khoác cho bé đẹp,… mẹ hãy ghé ngay Moby để được mua với mức giá ưu đãi nhé!

Moby Kid – Chuyên đồ dùng & Phụ kiện cho Mẹ và Bé uy tín. Bên cạnh đó, Moby Kid còn xây dựng hệ thống kiến thức cho các ông bố bà mẹ có thể tham khảo để chăm sóc bé nhà mình được tốt hơn. Liên hệ hotline 0986.680.500 – 0906.199.565 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/mobyshoptreem/ để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bán hàng tận tâm.

  • Áo khoác cho bé
  • Áo khoác bé gái
  • Áo khoác cho bé gái