Các Thẻ Cơ Hội Trong Cờ Tỷ Phú 360, Cờ Tỷ Phú 360 – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Các thẻ cơ hội trong cờ tỷ phú hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cờ Tỷ Phú Mobile là trò chơi gắn liền với tuổi thơ, là không gian hoàn hảo để người tham gia chơi game thử thách trí tuệ cũng như sự may mắn bản thân cùng với những đối thủ khác trên các thiết bị mobile.

Bạn đang xem: Các thẻ cơ hội trong cờ tỷ phú

*

Chủ đề của bài viết hôm nay mình muốn chia sẻ tới các bạn đọc đó là hướng dẫn các bạn phân biệt, nhận biết những loại thẻ bài Cơ hội, mọi người có thể bỏ ra vài phút để tham khảo bài viết của mình để có thể tiếp thu thêm được nhiều thông tin hữu ích và chơi game Cờ Tỷ Phú Mobile thành thạo nha.

Giới thiệu và Các loại thẻ bài Cơ Hội có trong game Cờ Tỷ Phú 360 Mobile

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về game Cờ Tỷ Phú 360 – Zing Play và các loại thẻ bài Cơ Hội.

Cờ Tỷ Phú có tên gốc là “Monopoly CITY” hoặc tên khác nữa là “Metro Conflict”, game này được chơi khá thịnh hành ở nhiều quốc gia.

Xem thêm:: Công nghệ 9 Bài 2: Vật liệu điện dùng trong lắp đặt mạng điện trong nhà

Đất nước Nước Ta cũng phát hành Cờ Tỷ Phú vào những năm 80 – 90 với các địa điểm được Việt hóa theo tên đường .Trò chơi là một map lớn gồm 4 cạnh có các ô địa điểm, tên đường, nhà tù, trường bay, bến xe hay khí vận, cơ hội …*Tuy có luật chơi đơn thuần nhưng bộ cờ nổi tiếng này sẽ giúp tất cả chúng ta thưởng thức các hoạt động giải trí kinh tế tài chính đầy trí tuệ cùng những giờ phút chơi game vui tươi, mê hồn do yếu tố như mong muốn trong game mang đến .

Cờ Tỷ Phú Mobile không chỉ đơn giản là một trò chơi, khi bạn thực sự bắt đầu, bạn mới cảm nhận rõ độ hấp dẫn của nó. Tựa game này mang đầy tính chiến thuật bởi muốn chơi được game, người chơi phải biết đầu tư bất động sản để mua đất, xây nhà hay kinh doanh, kiếm thu nhập từ số vốn ban đầu.

*

Thông thường, khi chơi game, có rất nhiều bạn lầm tưởng rằng Thẻ Bài Cơ Hội là một trong những loại thẻ có nhiều lợi ích nhất cho người chơi game, nhưng đó hoàn toàn là một trong những suy nghĩ sai lầm, bởi vì đôi khi có một vài thứ mà bạn không cần đến nhưng bạn vẫn phải nhận lấy.

Trên mỗi ván cờ, thường có ba ô thuộc Thẻ bài Cơ Hội, nếu các bạn đi vào những ô này thì bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên một vài lợi ích và một vài điều thiệt thòi mà bạn không muốn.

Bên dưới đây là các LỢI ÍCH và Những điều Không Có lợi mà bạn nhận được trong Thẻ bài Cơ Hội:

Xem thêm:: Tuổi Mão Sinh Năm Bao Nhiêu? Tuổi Mão Là Con Gì?

+ Metro Conflict – trò chơi Cờ Tỷ Phú Mobile miễn ngân sách khi vào nhà người khác .+ Cờ Tỷ phú 360 giảm 50 % ngân sách khi các bạn đi ra / vào nhà người khác .+ Monopoly CITY không lấy phí ra tù .+ Ngăn chặn những hiệu úng gây ngu hiểm cho thành phố .

+ Change City: Đổi 1 thành phố của mình lấy 1 thành phố của đối phương.

Vô hiệu nếu bản thân không có thành phố nào.

Xem thêm: Cách Cài 2 Win Song Song Song, Hướng Dẫn Chạy 2 Win Song Song

*

+ Force Sell City: Buộc đối phương phải bán 1 thành phố.

Xem thêm:: Cách Đọc Trị Số Điện Trở 4 Vạch Màu , 5 Vạch Màu , Điện Trở Dán , Điện Trở Công Suất

Nếu đối phương không có thành phố sẽ không có tính năng .+ Phá hủy 1 cấp nhà thành phố : Nếu không có thành phố thì thẻ bài bị vô hiệu .Nếu hai thành phố cùng người chơi gần nhau thì sẽ bị chung hiệu ứng .+ Gây dịch bệnh miễn hàng loạt phí trong 5 lượt : Nếu không có thành phố thì thẻ bài bị vô hiệu .Nếu hai thành phố củng cùng người chơi gần nhau thì sẽ bị chung hiệu ứng .+ Gây mất điện giảm 50 % phí : Nếu không có thành phố thì thẻ bài bị vô hiệu .Nếu hai thành phố cùng người chơi gần nhau thì sẽ bị chung hiệu ứng .+ Đi đến ô thuế .+ Đi đến ô tổ chức triển khai sự kiện .+ Đi đến thành phố tổ chức triển khai sự kiện .+ Đi đến ô Bến xe .+ Vào tù .+ Đến điểm mở màn .

+ Tổ chức sự kiện: Miễn phí tiền.

Xem thêm: Chiêm Bao Mơ Thấy Trái Cây Chín Đánh Số Đề Con Gì? Là Số Mấy?

+ Thông báo của Thẻ Cơ Hội khi đi vào :*+ Lợi ích được hưởng hoặc hình phạt từ Thẻ Cơ Hội :

*

Trên đây là thông tin về những loại thẻ bài Cơ Hội trong game Zing Play – Cờ Tỷ Phú Mobile, hy vọng với bài viết hữu ích này các bạn sẽ nắm vững nguyên tắc chơi game, và vận dụng một chút mẹ nhỏ để có thể giành lại chiến thắng trên bất cứ trận đấu trí Cờ Tỷ Phú nào.

Cảm ơn mọi người đã dành thời hạn để tìm hiểu thêm bài viết của mình, chúc các bạn chơi game vui tươi !*** Hướng dẫn áp dụng quy tắc Xây nhà* Cờ Tỷ Phú Mobile – Hướng dẫn quy tắc Phạt tiền và Phá sảnHướng dẫn chơi cờ Tỷ phú 360 trên điện thoại di độngHướng dẫn vận dụng quy tắc Xây nhà ” width = ” 130 ” height = ” 92 ” / >