10 cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,. chính xác nhất

Cách bói bài tình yêu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bói bài tarot online, bói bài tarot tình yêu, tiền bạc… đã trở thành một “trào lưu” dậy sóng cộng đồng trẻ. Cách bói bài tarot tình yêu hôm nay, công việc, tương lai… sẽ được Hải Triều giải đáp trong bài viết này.

MỤC LỤC

› Review TOP 10+ cách bói bài tarot chính xác, đơn giản nhất

1. Bói bài tarot tình yêu hôm nay

2. Bói bài tarot online miễn phí

3. Bói bài tarot tình yêu 4 lá

4. Bói bài tarot về tiền bạc hôm nay

5. Bói bài tarot theo ngày tháng năm sinh

6. Bói bài tarot tình yêu hiện tại

7. Bói bài tarot – tổng quan về tương lai

8. Bói bài tarot khi nào gặp được chồng tương lai

9. Bói bài tarot kiếp trước bạn là ai

10. Bói bài tarot tình yêu giữa hai người

11. Bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn

12. Bói bài tarot công việc sắp tới

› Một số câu hỏi khác về bói bài tarot

1. Bói bài tarot có chính xác không?

2. Cách bói bài tarot, học bói bài tarot cơ bản?

3. Các app bói bài tarot online miễn phí

4. Cách đặt câu hỏi khi bói bài tarot

› Những vật phẩm phong thủy giúp bạn may mắn trong tình yêu

1. Nhẫn hồ ly

2. Đồng hồ đeo tay

3. Hồ lô hòa hợp

4. Hoa tai thạch anh dâu

5. Nhẫn nhện phong thủy

› KẾT LUẬN

Review TOP 10+ cách bói bài tarot chính xác, đơn giản nhất

Có đôi lúc trong cuộc sống khiến chúng ta mất định hướng, hoặc là phân vân giữa nhiều ngã rẽ mà không biết đi về đâu… Bói bài tarot online hệt như một liều thuốc cứu cánh cho con người trong những lúc bế tắc như vậy.

Có thể bạn quan tâm:

▸ Tình yêu là gì? Lý giải 40 khái niệm hay nhất về tình yêu

▸ Ý nghĩa của các con số trong tình yêu 520, 530, 5630, 1314,… là gì?

▸ 11 cách coi bói tình yêu theo tên, cung, bài tarot đơn giản

1. Bói bài tarot tình yêu hôm nay

Bói bài tarot tình yêu thường được lượng lớn các bạn trẻ quan tâm tìm hiểu. Với hình thức xem miễn phí, các kết quả của việc bói bài tarot online đôi lúc lại không chính xác.

Thông thường, website sẽ đưa ra 4 lá bài để bạn lựa chọn theo cảm nhận cá nhân, từ đó đưa ra những thông điệp đã được lập trình sẵn.

Trong bộ môn Tarot, người ta cho rằng, mỗi một thông điệp mà vũ trụ gửi đến chỉ hướng đến một nhóm người nhỏ. Cho nên khi đón nhận thông điệp, hãy thật cởi mở và nhẹ nhàng.

Đôi lúc trường năng lượng của chúng ta không thích hợp cho nên có kết quả chẳng hề liên quan. Bạn có thể xem bói bài tarot tình yêu hôm nay ở các website như thientue.vn, vuabian.com, vansu.net…

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 1

Bói bài tarot tình yêu hôm nay, bói bài tarot người yêu có chung thủy không

2. Bói bài tarot online miễn phí

Không thể không dành lời khen cho những nhà sáng tạo website khi luôn biết cách cập nhật xu hướng và nhanh chóng tạo ra những website phục vụ cho việc bói bài tarot online miễn phí.

Xem thêm:: Danh sách 10+ cách pha soda từ 7up hot nhất bạn cần biết

Đã miễn phí thì chúng ta cũng không thể đòi hỏi thêm nhiều về độ chi tiết hay chính xác tuyệt đối 100%. Tất cả các kết quả coi bói bài tarot đều mang tính chất tham khảo.

Tất cả đã được lập trình viên thiết lập sẵn theo từng cú click chuột và cho ra kết quả thế nào. Tuy nhiên, có đôi lúc vũ trụ lại mang đến những thông điệp kịp thời kịp lúc cho chúng ta đón nhận.

Hãy linh hoạt và suy nghĩ thoáng hơn khi quyết định coi bói bài tarot online miễn phí nhé. Website bói bài tarot online miễn phí uy tín: 123-tarot.com, xemvanmenh.net, thientue.vn…

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 2

Bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn

3. Bói bài tarot tình yêu 4 lá

Cách bói bài tarot tình yêu 4 lá cũng tương tự như bói bài tarot tình yêu hôm nay. Website sẽ trình chiếu lên màn hình hiển thị 4 lá bài tương ứng với 4 thông điệp về tình yêu.

Điều bạn cần làm là hít thở sâu, bình tĩnh và lựa chọn lá bài khiến bạn cảm thấy thu hút nhất. Từ đó, website sẽ tự làm thuật toán và đưa ra kết quả cuối cùng dành cho bạn.

Nhìn chung, những kết quả bói bài tarot online đều mang lại kết quả không hoàn toàn chính xác. Tất cả chỉ là thông tin tham khảo. Nếu thật sự có nhu cầu xem bói, bạn nên xem trực tiếp với các tarot reader sẽ có kết quả đúng hơn.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 3

Bói bài tarot tình yêu 4 lá: bói bài tarot tình cảm người ấy dành cho bạn

4. Bói bài tarot về tiền bạc hôm nay

Các bước để bói bài tarot về tiền bạc hôm nay chính xác và nhanh nhất chính là xem bói ở các trang web online.

Hãy nhắm mắt, thả lỏng và giữ trạng thái bình tĩnh trong vòng 30 giây. Sau đó tập trung suy nghĩ về câu hỏi. Mở mắt ra và lựa chọn lá bài làm bạn thấy thu hút nhất. Đó rất có thể là thông điệp về tiền bạc dành cho bạn.

5. Bói bài tarot theo ngày tháng năm sinh

Tarot thường luận giải nội dung dựa trên ý nghĩa của những lá bài. Cho nên bói bài tarot theo ngày tháng năm sinh là không thể. Phương pháp xem bói qua ngày tháng năm sinh chỉ áp dụng cho xem phong thủy, tử vi,… hay thần số học mà thôi.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

6. Bói bài tarot tình yêu hiện tại

Tình yêu hiện tại giữa cả hai đang gặp vấn đề, bạn không biết nên phải làm gì tiếp theo để giải quyết mâu thuẫn, bạn muốn có được những lời khuyên?

Bói bài tarot tình yêu hiện tại cũng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tình cảm của đối phương, điều mà cả hai cần cải thiện để mối quan hệ tiến triển tốt hơn…

Các website sẽ cho bạn biết tình hình hiện tại, họ đang nghĩ gì về bạn, điều họ mong muốn và dự đoán tương lai mối quan hệ của cả hai sẽ ra sao.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 4

Bói bài tarot bao lâu nữa gặp được người yêu

7. Bói bài tarot – tổng quan về tương lai

Khi xem bói tarot – tổng quan về tương lai, thông thường sẽ đưa ra dự đoán về những vấn đề chính trong cuộc sống như công việc, tình cảm, sức khỏe, vận mệnh trong vài tháng hoặc vài năm tới.

Tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá tin vào những kết quả này. Ông bà ta ngày xưa có câu “Đức năng thắng số”. Bạn cứ sống thật ngay thẳng, lương thiện, tâm tính hiền hòa, mọi điều may mắn và hạnh phúc chắc chắn sẽ đến.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 5

Bói bài tarot bao lâu nữa

8. Bói bài tarot khi nào gặp được chồng tương lai

Hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng như facebook, tiktok, youtube… có rất nhiều tarot reader làm những tụ bài chung như Khi nào gặp được chồng tương lai, miêu tả hoàn cảnh hai bạn gặp nhau, chồng của bạn là người thế nào…

Xem bói tarot khi nào gặp được chồng tương lai ở website vuabian.com, thientue.vn, ngoisao.vnexpress.net,…

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 6

H6 Bói bài tarot về tương lai gần – Bộ bài trà

9. Bói bài tarot kiếp trước bạn là ai

Trong thế giới hiện thực luôn tồn tại một thế giới tâm linh tồn tại song song. Luật nhân quả cũng vậy, bạn sẽ là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vậy bói bài tarot kiếp trước bạn là ai thế nào?

Hãy chọn ra một lá bài dựa vào trực giác của bản thân bạn và xem đáp án bên dưới nhé.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 7

Lựa chọn lá bài khiến bạn bị thu hút nhất và so sánh kết quả bên dưới

Nếu bạn chọn lá bài A

Bạn đã từng nợ ân tình của một người trong kiếp trước. Họ là một người lạ đã cứu bạn khỏi nguy hiểm trong thời khắc quan trọng nhất, họ cũng không mưu cầu phải đền đáp. Kiếp này bạn được đầu thai trở lại làm người là để báo đáp công ơn của người đó.

◆ Nếu bạn chọn lá bài B

Ở kiếp trước, ba mẹ của bạn mất sớm, bạn dùng nửa đời còn lại để mong nhớ về họ, đau đáu ngày đêm. Tâm lý này ảnh hưởng đến tận kiếp sống này, khiến bạn luôn có khao khát mãnh liệt về tình thân.

Cho nên cha mẹ ở kiếp trước đã có thể đầu thai làm bạn của bạn, anh em hoặc con cái của bạn ở kiếp này.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 8

Bạn có mối quan hệ gắn bó với gia đình

Nếu bạn chọn lá bài C

Trái ngược với lá bài A. Lá bài C cho thấy bạn đã từng ghi tạc trong lòng một mối thù hận sâu sắc với một kẻ đã làm bạn tổn thương. Có thể là kẻ địch trên chiến trường hoặc là “trà xanh” cướp người yêu của bạn.

Kiếp này chắc chắn sẽ lại gặp gỡ, hy vọng bạn có thể buông bỏ uất hận này mà hoan hỉ cho qua. Bởi vì ân ân oán oán cứ trả qua trải lại như thế thì đến khi nào mới có thể kết thúc?

Nếu bạn chọn lá bài D

Xem thêm:: Điểm qua 7 tấm dán cách nhiệt cửa kính tốt nhất bạn nên biết

Trong kiếp trước bạn đã từng đem lòng yêu mến một người rất sâu đậm. Tuy nhiên hai người không thể nên duyên vợ chồng. Tình cảm này kéo dài đến tận kiếp này, bạn sẽ gặp một người khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đối phương sẽ cho bạn cảm giác quen thuộc, bạn cảm thấy giống như đã quen thân từ rất lâu rồi, ngay lập tức đã hiểu ý nhau, tâm đầu ý hợp, tiếp tục tiếp nối nhân duyên dang dở của kiếp trước.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 9

Bạn yêu người kia ngay từ cái nhìn đầu tiên

10. Bói bài tarot tình yêu giữa hai người

Bói bài tarot tình yêu giữa hai người là cách nhanh và đơn giản nhất để hiểu rõ được những vấn đề đang tồn đọng trong mối quan hệ của cả hai mà chưa được giải quyết ổn thỏa êm đẹp.

Nếu cả hai đang xích mích, Tarot sẽ gỡ bỏ được phần nào những khúc mắc này cho bạn. Tương tự như cách bói bài tarot tình yêu hôm nay và bói bài tarot tình yêu 4 lá.

11. Bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn

Tarot cũng nhận bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn. Người ấy ở đây không chỉ là người yêu mà có thể là bất kỳ ai mà bạn muốn biết. Chẳng hạn như ba mẹ, đồng nghiệp, bạn bè,…

Giao diện website sẽ hiển thị 4 tụ bài (hoặc nhiều hơn) để bạn lựa chọn dựa theo trực giác của mình. Khi coi bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn, bạn không nên quá áp lực, cứ đón nhận với một tâm thế cởi mở và vui vẻ nhé.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 10

Bói bài tarot người ấy nghĩ gì về bạn

12. Bói bài tarot công việc sắp tới

Đôi lúc trong công việc sẽ không tránh khỏi những lúc bị deadline “dí”, hay những áp lực và mệt mỏi trong lúc làm việc. Có khi chính bản thân bạn cũng không biết mình phải làm gì, chẳng hạn như có một offer công việc tốt hơn, hay là gặp thị phi chốn công sở…

Những lúc thế này bói bài tarot công việc sắp tới cũng là một phương pháp giúp bạn có những lời khuyên hợp lý và sáng suốt hơn.

Một số câu hỏi khác về bói bài tarot

Bói bài tarot online hay xem trực tiếp hiện nay cũng đang là một hình thức mới nổi lên trong cộng đồng người trẻ hiện nay.

1. Bói bài tarot có chính xác không?

Bói bài tarot có đúng không còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố từ phương pháp xem bói trực tiếp hay online; reader có chuyên môn và biết xâu chuỗi thông tin hay không,…

Tuy vậy, Đồng Hồ Hải Triều vẫn muốn khuyên bạn nên đặt lịch coi bói bài tarot trực tiếp với tarot reader sẽ có độ chính xác cao hơn.

Bởi vì khi xem bói tarot online tỷ lệ chính xác sẽ thấp hơn. Vì đây chỉ toàn là các công thức được lập trình sẵn trong trang web. Bạn chỉ thấy thông điệp đúng với mình khi bạn thực sự “có duyên” với nó mà thôi.

Một số Tarot Reader uy tín, nổi tiếng được nhiều người biết đến mà bạn có thể tham khảo để xem bói bài tarot về tiền bạc, về tương lai, sự nghiệp… đó là: The Phoenix Tarot, Chi de Papillon, Bảo Bình Tarot, DE JA VU, Khu vườn nhỏ của Andy…

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 11

Youtube của Tarot Reader Chi de Papillion

2. Cách bói bài tarot, học bói bài tarot cơ bản?

Cách bói bài tarot cơ bản mà ai cũng có thể học được như sau:

◆ Bước 1: Chọn bộ bài phù hợp

Điều không thể thiếu khi học cách bói bài tarot cơ bản đó chính là phải có một bộ bài tarot thích hợp. Bộ bài “Rider Waite Tarot” là lựa chọn tốt nhất cho người mới.

Bạn cũng có thể lựa chọn các bộ khác miễn là dựa theo tiêu chuẩn của Rider Waite Smith ví dụ như các bộ Shadowscapes Tarot, Morgan Greer Tarot, Deviant Moon Tarot…

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 12

Bộ bài Rider Waite Tarot

Bước 2: Làm quen với bộ bài tarot

Hãy dành một khoảng thời gian để tập làm quen với bộ bài của mình. Bạn thử nhìn vào từng lá bài, sau đó cảm nhận về câu chuyện, những biểu tượng và suy nghĩ của bạn về lá bài đó.

Sau đó ghi chú lại dòng suy nghĩ của bạn về lá bài đó và áp dụng về sau.

Bước 3: Tìm hiểu và ghi nhớ các ý nghĩa của 78 lá bài tarot

Lúc này bạn nên sử dụng những cuốn sách đi kèm như “Tarot 78 Độ Minh Triết” để khám phá những ý nghĩa, biểu tượng, các nguyên tố và số học.

Hãy học chậm từng bước, nắm chắc các ý nghĩa của từng lá, không cần quá vội vã. Tiềm thức bạn sẽ dần dần ghi nhớ mọi thứ.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia thêm các khóa học tarot dành cho người mới để có thể thu nạp kiến thức nhanh hơn, chính xác và đầy đủ hơn là chọn cách tự học một mình.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 13

Cách học bói bài tarot

Bước 4: Thực hành rút bài tarot hàng ngày

Tự thực hành mỗi ngày chính là cách để giúp trình độ xem bài tarot của bạn ngày càng tốt hơn. Hãy tự hỏi bản thân mình là: Hôm nay vũ trụ mang đến thông điệp gì?

Sau đó tự liên kết những sự kiện đã xảy ra trong ngày với lá bài hôm đó bạn đã rút. Từ đó, xây dựng lên mối liên kết giữa bộ bài và bạn.

Đừng quá lo lắng khi lá bài lên không đúng với những gì hôm nay xảy ra. Bởi vì tarot cũng chỉ là công cụ để tìm lời khuyên và định hướng tốt nhất đối với một câu hỏi/hoàn cảnh cụ thể.

3. Các app bói bài tarot online miễn phí

On Mic

Tuy là một ứng dụng mới được ra đời cách đây không lâu thế nhưng On Mic được rất đông đảo người dùng tin tưởng.

Ở đây quy tụ nhiều Tarot Reader có tâm và có tầm, nhận xem tarot online nếu bạn có nhu cầu. Đây cũng như một thế giới thu nhỏ của nhiều “đồng âm”, nơi mà họ có thể kết nối với nhau bằng những mảnh chân tình thật nhất.

Bạn có thể tải app bói bài tarot online này ở cả Apple Store và CH Play.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 14

Xem thêm:: List 9 cách dùng pediakid tăng sức đề kháng hot nhất bạn cần biết

Ngoài chia sẻ về Tarot, On Mic cũng rất đa dạng chủ đề giải trí, kiến thức,…

Tarot & Numerology

Ngoài các chức năng giúp chúng ta có thể coi bói bài tarot về tiền bạc hôm nay, tình yêu giữa hai người, công việc sắp tới… App này còn tích hợp thêm các tính năng về thần số học.

Tarot & Numerology sẽ giúp bạn hiểu về các giai đoạn của mặt trăng, dự báo tuần mới, tìm ra con đường chân lý… Hiện ứng dụng này đã có mặt ở hệ điều hành IOS.

Golden Thread Tarot

Thiết kế của app này được nhiều người đánh giá cao về độ thẩm mỹ cũng như nghệ thuật. Nó truyền đến niềm cảm hứng mãnh liệt về bộ môn tâm linh này.

Golden Thread Tarot mang đến một tạp chí đầy đủ nhất về tarot, có hệ thống hồ sơ dữ liệu về tất cả các lá bài tarot, nhật ký nhắc nhở…

Hiện app này đã có mặt ở cả 2 nền tảng IOS và cả Android.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 15

Giao diện đầy kỳ bí chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú

4. Cách đặt câu hỏi khi bói bài tarot

Điều quan trọng nhất khi coi bói bài tarot về tiền bạc, sự nghiệp, tình yêu tương lai… đó chính là cách đặt câu hỏi của bạn phải rõ ràng. Ví dụ như:

  • Họ nghĩ gì về tôi?
  • Tôi nên làm gì/tránh làm gì để cải thiện điều này?
  • Làm thế nào để tôi…?
  • Nếu tôi lựa chọn nó, tôi sẽ gặp khó khăn và thuận lợi gì?
  • Tôi phải làm thế nào để có thể thăng tiến?
  • Công việc sắp tới sẽ ra sao?

Những vật phẩm phong thủy giúp bạn may mắn trong tình yêu

Nếu chưa tự tin vào bản thân và luôn cảm thấy lo sợ, bạn có thể lựa chọn mua thêm những vật phẩm phong thủy để đem lại nhiều may mắn và thuận lợi trong tình yêu, hôn nhân.

1. Nhẫn hồ ly

Hồ ly bản tính thông minh, nhanh nhẹn và xinh đẹp sắc sảo, thế nên đeo nhẫn hồ ly bên mình sẽ hỗ trợ cho chị em phụ nữ rất nhiều trong khoản giao tiếp, ăn nói thu hút, được nhiều người quý mến.

Nhẫn hồ ly cũng tăng nét duyên thầm cho những bạn còn đang độc thân. Với ai đang có ý định kết hôn, hồ ly sẽ giúp bạn tìm kiếm được mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 16

Nhẫn hồ ly

2. Đồng hồ đeo tay

Ngoài trang sức phong thủy thì đồng hồ đeo tay cũng là một phụ kiện thời trang đem lại nhiều may mắn trong tình yêu cho bạn.

Lựa chọn đồng hồ đeo tay phải hợp mệnh để kích thích được sự may mắn tuyệt đối nhé.

Dựa vào bản mệnh, hãy lựa chọn màu sắc đồng hồ phù hợp.

✦ Mệnh Thổ đeo đồng hồ màu gì?

✦ Mệnh Mộc đeo đồng hồ màu gì?

✦ Mệnh Hỏa đeo đồng hồ màu gì?

✦ Mệnh Thủy đeo đồng hồ màu gì?

✦ Mệnh Kim đeo đồng hồ màu gì?

3. Hồ lô hòa hợp

Hồ lô hòa hợp là vật phẩm phong thủy chứa đựng nhiều ý nghĩa về việc hòa hợp trong hôn nhân, tăng cường may mắn trong chuyện tình cảm lứa đôi luôn sắt son bền chặt, nhân duyên vợ chồng mặn nồng gắn bó keo sơn.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 17

Hồ lô hòa hợp

4. Hoa tai thạch anh dâu

Hoa tai thạch anh dâu vừa có màu sắc hồng nhẹ dễ thương, nữ tính mà còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Đá thạch anh dâu giúp chủ nhân sáng suốt, thông tuệ, cải thiện và xây dựng những mối quan hệ xung quanh tốt đẹp hơn.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 18

Hoa tai thạch anh dâu

5. Nhẫn nhện phong thủy

Nhện là linh vật cầu may cho tình duyên lẫn trí tuệ. Mạng nhện được tạo ra từ những sợi tơ mà nhện đã đan kết dính lại với nhau rất chắc chắn. Không chỉ là bẫy mồi mà đây còn là nơi sinh sản, quyến rũ bạn tình của nhện.

10+ cách coi bói bài tarot tình yêu, tiền bạc,... chính xác nhất - Ảnh 19

Nhẫn nhện phong thủy

Chính vì đặc tính này đã tượng trưng cho tình cảm bền lâu, gắn bó. Do đó nhện phong thủy được dùng để giúp bạn tìm thấy nửa kia và có được tình duyên viên mãn.

KẾT LUẬN

Cách bói bài tarot online, công việc sắp tới, tình yêu giữa hai người… đã được Hải Triều review sơ bộ qua bài viết trên. Tarot thực ra chỉ là một hình thức đưa ra lời khuyên để tham khảo, quan trọng là chính bản thân bạn quyết định như thế nào.

Tin tức liên quan:

▸ 15 món quà kỉ niệm tình yêu ý nghĩa, thiết thực nhất cho bạn

▸ Ngày lễ tình nhân 14/2, 14/3, 14/4 là gì, ai tặng quà cho ai?

▸ 30 món quà tặng người yêu ý nghĩa và 10 cách tặng bất ngờ nhất

An Như