Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách cài nhạc chuông cho iphone trên máy tính hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Những bản nhạc chuông thể hiện cá tính của bạn, giúp bạn tạo khác biệt cho chiếc điện thoại iphone của mình. Tải nhạc chuông cho dế yêu giúp bạn có thêm lựa chọn phong cách ấn tượng cho chiếc Iphone của bạn.

Vậy làm cách nào để có thể tải nhạc chuông iphone bằng máy tính một cách đơn giản nhất, không phải mua bằng tiền? Hãy cùng Worklap tìm hiểu cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính ngay trong bài viết sau đây:

Cài nhạc chuông iphone bằng máy tính qua phần mềm iTunes

Chúng ta đã quá quen thuộc với phần mềm iTunes qua các bài hướng dẫn trước với iphone, nay hãy cùng tìm hiểu cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính bằng bạn đó. Cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính này sẽ giúp bạn download nhạc chuông miễn phí về máy tính rồi chuyển qua iphone mà không phải trả phí.

Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính miễn phí

Cách cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính miễn phí

Bước 1: Cài đặt và mở iTunes

Chúng ta cần tải và mở iTunes lên, sau đó có thể kết nối máy tính với chiếc iphone ngay. Tiếp theo, bạn click chuột trái vào mục Song, chọn vào tiếp một bài hát bất kỳ đang có trong danh mục quản lý của bạn mà các bạn muốn dùng làm nhạc chuông iphone, sau đó nhấn chuột phải vào mục Song Info.

Lưu ý: Khi mà trong mục này không chứa bài nào hoặc bạn chưa biết cách đưa nhạc vào mục này thì có thể thực hiện bước đơn giản nhất, là bạn cứ kéo và thả các bản nhạc, bài hát ý muốn sử dụng vào làm nhạc chuông vào đó.

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ với các thông tin chi tiết thông tin về bản nhạc, bài hát đó. Chọn sang thẻ ghi Options, và tiến hành:

– Đánh dấu chọn “tick” vào 2 mục Start / Stop.

Xem thêm:: Lưu ngay 15 cách massage mũi cao thon gọn hot nhất

– Chọn khoảng thời gian phát làm nhạc chuông trong 2 mục này, kiểu chọn đoạn bài hát.

– Xác nhận nhấn vào OK.

CHÚ Ý:

iTunes chỉ cho phép những bản nhạc, bài hát có khoảng thời gian từ 40 giây trở xuống, nên khi sửa dụng, bạn cần chú ý tới điều này để biết cách cài nhạc chuông cho iphone trên máy tính mà không lỗi.

Cắt nhạc Mp3 cho iphone thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên hãy vào trang Web Mp3cut và thực hiện thao tác luôn trên web.

Sau đó bạn chọn mục Open file và chọn bài nhạc bạn muốn đưa vào iphone tạo làm nhạc chuông.

Sử dụng iTunes để cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính

Sử dụng iTunes để cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính

Tiếp đến, bạn có thể tuỳ chỉnh lại độ dài ngắn của bài hát như chúng ta thực hiện cut ở trên, sau đó nhấn vào dòng iPhone ringtones rồi chọn Cut, chỉnh sửa.

Chỉ cần bạn đợi trong giây lát là sẽ có file xuất ra nhanh chóng.

Xem thêm:: Khám phá 8 chả cá thác lác nấu canh gì ngon tốt nhất bạn cần biết

Tiếp tục các bước tiến hành cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính

Bước 3: Các bạn để giữ nguyên phần cut bản nhạc mình đang chọn làm nhạc chuông cho iphone. Sau đó di chuột chọn vào mục sau File -> Convert -> Create AAC Version.

Kết quả là trên iTunes sẽ có một file nhạc mới với dung lượng tương đương đúng dung lượng mà bạn vừa chọn trong Options vừa rồi. Đó là đoạn nhạc chuông chúng ta đang cần.

Bước 4: Nhấn chuột phải vào file vừa cắt nhạc mới này rồi chọn mục Show in Windows Explorer (với hệ điều hành Windows).

Bước 5: Một cửa sổ Windows khác hiện ra, đây là vị trí của file nhạc chuông mà chúng ta đã cắt lúc trước có mặt trên máy tính. Các bạn có thể thấy file âm thanh có định dạng M4A, đây không phải là thứ mà iTunes có thể nhận diện nó là nhạc chuông cho iphone.

Ta nhất thiết cần tiến hành đổi định dạng về dạng iTunes hiểu được, từ m4a thành m4r. Cách đổi thì có thể sử dụng phần mềm có khả năng đổi đuôi đổi định dạng file chuyên dụng, hoặc có thể sử dụng công cụ có mặt qua web online như Zamzar

Trên máy tính của bạn cũng hỗ trợ trực tiếp chúng ta đổi đuôi file, nếu biết cách thực hiện thì nhanh chóng, các bạn có thể làm theo, còn nếu không, sử dụng công cụ convert file cũng mang lại kết quả tương tự. Cách cài nhạc chuông iphone bằng máy tính chỉ còn 2 bước nữa là hoàn thiện.

Bước 6: Sau khi đổi đuôi file nhạc chuồn thành công, các bạn sẽ chọn cửa sổ iTunes, đồng thời click thêm vào mục Tones. Nếu trước đó bạn không kết nối máy tính với thiết bị điện thọi thì bây giờ cũng có thể kết nối và chọn Tones.

Bước 7: Mở đồng thời thư mục chứa file nhạc đã đổi đuôi lên song song với iTunes. Nhấn chuột trái vào file đó, giữ và kéo vào Tones cửa sổ bên cạnh.

Cách cài nhạc chuông iphone bằng máy tính đơn giản

Cách cài nhạc chuông iphone bằng máy tính đơn giản

Xem thêm:: Cách làm nước chấm gỏi cuốn chay, mặn đều ngon bá cháy

Khi đã thấy bản nhạc đó xuất hiện trong mục Tones. Click vào biểu tượng điện thoại và nhấn tiếp chuột trái vào Sync để nhạc chuông đồng bộ từ iTunes vào thiết bị. Chọn vào Sync

Như vậy chúng ta đã thực hiện cách cài nhạc chuông cho iphone bằng máy tính thành công.

Ngoài iTunes thông dụng nhất thì hiện nay iTools hoặc 3uTools được phát triển cũng là những công cụ có tương tự tác dụng, nhưng cách sử dụng thì khá là đơn giản, tiện dụng và đa chức năng hơn itunes.

Hướng dẫn cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính bằng iTools

Để cài nhạc chuông iphone bằng máy tính bằng iTools bạn thao tác theo hướng dẫn:

Đầu tiên bạn tải phần mềm iTools về cho máy tính của bạn

Bước 1: Bạn chọn ngay mục Ring Maker để tạo nhạc chuông hay nhất iPhone.

Bước 2: Các bạn sử dụng bài hát có sẵn từ trong iPhone hoặc máy tính khá dễ dàng bằng chọn biểu tượng.

Bước 3: Chọn tiếp vào bài hát, rồi mở để tiến hành cắt thành đoạn nhạc ngắn dưới 40s để làm nhạc chuông iPhone hay nhất.

Bước 4: Chọn thời gian Bắt đầu đoạn nhạc (Set as start) và Kết thúc của đoạn nhạc tương tự cách trên (Set as end). Sau đó, bấm Save and Import to Device để tiến hành đưa chuyển qua iPhone.

Trên đây là 2 cách tải nhạc chuông cho iphone trên máy tính vừa đơn giản, vừa thông dụng mà các bạn đang có nhu cầu tải nhạc chuông cho iphone cần. Worklap chúc các bạn thành công.