Cách làm chồng nghiện vợ: 10 tuyệt chiêu phụ nữ làm tình giỏi hay áp dụng • Hello Bacsi

Cách chiều chồng khi quan hệ hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Các chị em thường xuyên gối đầu lên bắp tay của chồng nhưng lại không bao giờ chú ý đến việc chăm sóc khu vực này. Vùng da ở bắp tay thường mềm hơn và nhạy cảm hơn so với những nơi khác nên hãy thử kích thích chàng ở đây nhé.

>>> Hãy đọc thêm: Cách quan hệ bằng miệng cho chàng: 8 bước âu yếm cực phê

6. Cách làm chồng yêu hơn bằng bàn tay tinh nghịch

cách làm chồng nghiện vợ

Xem thêm:: Bạn đã biết 21 bàn phím laptop dell tốt nhất bạn nên biết

Làm sao để chàng nghiện mình? Với khoảng 100 thụ thể cảm ứng trên mỗi cm vuông, đầu ngón tay nam giới trở nên rất nhạy cảm. Vì vậy, bí quyết làm tình để chàng nghiện bạn hơn là mơn trớn với bàn tay chàng để tất cả các giác quan của anh ấy đều được kích thích lên tới đỉnh điểm khi làm tình với chồng.

7. Cách làm chồng nghiện vợ: Kích thích bầu ngực khi chồng làm tình

cách làm chồng nghiện vợ

Chồng thích nghịch gì của vợ nhất? Bầu ngực đương nhiên là một điểm G đầy kích thích trên cơ thể phụ nữ, nhưng bạn có biết đàn ông cũng vậy? Sẽ vô cùng kích thích khi bạn di chuyển ngón tay của mình theo hình xoáy nước giảm dần về phía núm vú siêu nhạy của chàng trong lúc gần gũi với anh ấy.

8. Tuyệt chiêu khiến chàng nghiện bạn: Trêu đùa vùng bụng dưới

Xem thêm:: Công thụ là gì? Ví dụ về công thủ

cách làm chồng nghiện vợ

Trong tất cả các khu vực, vùng bụng dưới của chàng là địa điểm thích hợp nhất cho những màn dạo đầu đầy kích thích. Liếm nhẹ vùng bụng dưới của chồng rất dễ tạo cảm giác hưng phấn mạnh mẽ cho anh ấy. Ngoài ra, nếu bạn mạnh dạn di chuyển lưỡi hay chỉ dùng một ngón trỏ mềm mại cũng đủ làm chàng tò mò nơi bạn đang muốn tìm đến.

9. Cách làm chồng nghiện vợ: ma sát nhẹ nhàng với cậu nhỏ

cách làm chồng nghiện vợ

Xem thêm:: Cách làm pizza keto không tinh bột vừa ngon miệng lại giảm cân hiệu qu

Chồng nghiện vợ nhờ đâu? Đối với vùng kín trên cơ thể của chàng, hãy thử một điều gì đó thật đặc biệt. Đây đương nhiên là một bộ phận quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi cả hai quan hệ tình dục.

10. Cách làm chồng nghiện vợ: Tạo sự hưng phấn với bàn chân

cách làm chồng nghiện vợ

Trong kỹ năng làm tình với chồng, có thể bạn chưa biết nhưng bàn chân chứa vô số các sợi dây thần kinh li ti. Bàn chân quyết định đến cảm giác và sự hưng phấn của chàng trước và trong lúc yêu.

>>> Đọc thêm: Ái vật chân là gì? Khi đôi chân bạn tình khiến bạn hưng phấn

Tuy nhiên, bí quyết cực kỳ quan trọng khi làm tình với chồng chính là sự thoải mái. Nếu bạn quá lo lắng, cuộc yêu sẽ mất đi sự hưng phấn và sẽ khó khăn để bạn và chồng cùng đạt cực khoái. Hãy thoải mái và tận hưởng mọi thứ. Sự cực khoái sẽ đến khi mà tâm lý bạn toàn tâm toàn ý cho cuộc “yêu” và biết cách chăm sóc, chiều chuộng nửa kia của mình. Đây cũng là cách làm chồng nghiện vợ được nhiều phụ nữ áp dụng thành công!