Nếu có thành viên AFK trong đội, bạn có thể đầu hàng từ sớm! – Liên Minh 360

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách đầu hàng sớm trong liên minh huyền thoại hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Đó là một tính năng mới mà Riot đã thông báo trong ngày hôm nay. Cụ thể là nếu như đội của bạn có một thành viên AFK, bạn sẽ có thể gõ /remake để bắt đầu bỏ phiếu tiến hành làm lại trận đấu. Hãy cùng xem chi tiết dưới đây.

Một vài những chuỗi cho tính năng bỏ phiếu Đầu Hàng Sớm/ Đấu Lại đã được thêm vào máy chủ PBE ngày hôm nay. Riot Socrates đã tweet trên trang của mình và xác nhận rằng tính năng này đang được phát triển, tuy nhiên sẽ chưa thể ra mắt trong bản 6.9:

early surrender

“Nói trước cho các bạn biết, chúng tôi đang làm một số thứ để giúp các bạn có khả năng đầu hàng sớm. Nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi tham gia một trận đấu mà có một thành viên AFK, tuy nhiên, tính năng này sẽ chưa có trong bản 6.9 đâu nhé.”

Xem thêm:: 2 Đơn Thuốc Chữa Đau Dạ Dày, Viêm Loét Dạ Dày HIỆU QUẢ Nhất

RiotNeuroCat thêm:

remake

“Chào các bạn – Tôi là người ở đội phát triển ‘/Đấu Lại’ (tính năng). Tôi muốn làm rõ một số thông tin ở đây, đó là nó sẽ không xuất hiện trong bản 6.9 đâu, chỉ là chúng tôi muốn các bạn nắm được những thông tin này càng nhanh càng tốt mà thôi :D”

Gõ “/remake” ở trong khung chat sẽ kích hoạt một tính năng bỏ phiếu giống như đầu hàng, tuy nhiên, hiện tại thì nó chưa hiển thị gì nhiều lắm. Từ những chuỗi trên, có thể nhận thấy rằng, các đội hoàn toàn có thể bỏ phiếu để Đấu Lại nếu người chơi đó chưa từng kết nối vào trận sau khi quá trình chọn tướng kết thúc và không có người chơi nào bị hạ gục trong trận đấu đó.

Đây là 2 chuỗi lớn đó:

Xem thêm:: Khám phá 10+ canh thìn 2000 hợp tuổi nào bạn nên biết

game_announcement_OnSurrenderEarlyAllowed

“Đội của bạn có X giây để đấu lại bởi đã có người chơi bị mất kết nối và chưa có mạng hạ gục nào. Bỏ phiếu để kết thúc trận đấu bằng cách gõ /remake trong khung chat.

Chỉ duy nhất người chơi bị mất kết nối phải chịu thua cuộc. Tính năng bỏ phiếu này sẽ chỉ có thể xảy ra một lần.”

game_announcement_OnSurrenderEarlyAccomplice

Xem thêm:: 1000 Hình ảnh con vật cho bé nhận biết ngộ nghĩnh, đáng yêu

“Để đảm bảo tính cạnh tranh ở các cấp độ cao, việc bỏ phiếu sẽ tính là một trận thua bởi vì người chơi bị mất kết nối nằm trong tổ đội của bạn”

Còn một số những chuỗi khác nữa nhưng hiện tại vẫn còn đang chưa hoàn thiện nên bị báo lỗi.

Có thể nói, đây là một tính năng được rất nhiều người mong chờ từ lâu. Nó sẽ giúp cho những người cùng đội với một thành viên không may bị mất kết nối đỡ phải gặp nhiều ức chế cũng như mất thời gian cho trận đấu đó. Có một vài điểm cần lưu ý ở tính năng này, đó là bạn sẽ chỉ có thể sử dụng nó nếu như người chơi bị mất kết nối chưa từng kết nối lại từ khi giai đoạn cấm/ chọn kết thúc và trong trận đấu đó, chưa có một mạng hạ gục nào cả.

Vì vậy, hãy quên ngay đi khả năng có thể feed rồi bỏ phiếu đầu hàng nhé. Còn nữa, đối với những người chơi cùng nhau, các bạn nên chuẩn bị sẵn một đường truyền tốt cũng như một khoảng thời gian trống để không gặp phải tình trạng mất kết nối. Bởi nếu xảy ra, cả bạn và người cùng tổ đội – người mất kết nối đều bị tính thua đó.

Tất cả những thông tin về tính năng mới này sẽ được Liên Minh 360 cập nhật trong thời gian tới.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com