Cách bỏ giấy vào máy in Canon, hp, brother, samsung

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách để giấy a5 vào máy in hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Việc bỏ giấy vào máy in tường chừng rất đơn giãn. Tuy nhiên nếu bạn là người mới lần đầu tiếp xúc với máy in thì lại là 1 vấn đề. Bạn sẽ không phân biệt được đau là khay để giấy vào và đau là ngỏ giấy in chạy ra. Mực in Đại Tín sẽ hướng dẫn cho bạn cách bỏ giấy vào máy in Canon, hp, brother, samsung…

Cách bỏ giấy vào máy in Canon

Để máy in có thể in được và không bị kẹt giấy và in bị lẹch giấy. Thì bạn cần phải biết cách bỏ giấy vào máy in đúng cách. Đúng cách ở đây là sao?. Là phải đúng khổ giấy đang sử dụng A4, A5… Canh chỉnh cho giấy thẳng không bị lệnh đê khi in ra chữ không bị lềnh dòng.

Nếu bạn đang cần mua hộp mực nên xem giá hộp mực máy in Canon mới.

Bỏ giấy vào máy in Canon 2900

Như trong hình bên dưới bạn có thể nhận biết được ngỏ giấy ra. Và khay để giấy vào của máy in Canon 2900. Khay (1) là khay nhỏ bỏ được ít giấy nên chỉ phù hợp cho bạn in giấy A5. Khay (2) lơn hơn nên rất phù hợp cho bạn sử dụng in giấy A4.

Khi bỏ giấy vào máy in xong. Các bạn hãy kéo các chốt khóa giấy lại, để giữ chặt giấy. Khi in giấy sẽ không bị dịch chuyển và văn bản in ra sẽ không bị lệch chữ.

Cách bỏ giấy vào máy in Canon đa năng

Xem thêm:: Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tiếng Pháp – Tiếng Pháp Cap France

(1) Kéo khay giấy ra. (2) Điều chỉnh các cần khóa giấy cho phù hợp, nếu bỏ giấy A4 thì kéo về A4. Còn bỏ giấy A5 thì kéo về ký hiệu A5 trên khay giấy. (3) bỏ giấy vào khay giấy.

Khi bỏ giấy in vào xong bạn phải kéo các cần khóa vào xác giấy in. Để giữ chặt giấy in khỏi bị xê dịch khi in.

Để giấy vào khay giấy tay của máy in Canon

Kéo khay giáy tay ra như hình bên dưới. Sau đó kéo các chốt khóa giấy ra để bỏ giấy vào.

Để giấy vào khay giấy tay và kéo các chốt khóa giấy lại. Để khi in giấy sẽ không bị xê dịch làm lệch giấy. Xem giá bơm mực máy in Canon tại nhà.

Cách bỏ giấy vào máy in hp

Việc bỏ giấy vào máy in hp cũng tương tự như máy in Canon. Vỉ 2 hãng máy in này có thiết kế tương tự như nhau. Nên bạn có thể làm như máy in Canon là được.

Xem thêm:: Những bài tập chân thon gọn hiệu quả cho cả nam và nữ

(1) khay giấy vào để được ít tờ chỉ phù hợp in giấy A5.

(2) Nơi bỏ giấy vào được nhiều tờ phù hợp để in A4 hoặc A5 cần in nhiều tờ điều được.

(3) Là nơi giấy in sau khi in chạy giấy ra.

Đối với máy in có khay giấy tay bạn cũng làm tương tự như máy in Canon.

Tham khảo để biết thêm giá bơm mực máy in hp tận nơi.

Cách để giấy vào máy in brother

Xem thêm:: Bé kém hấp thu dinh dưỡng phải làm sao? | Vinmec

Việc để giấy vào máy in brother cũng theo nguyên tăc như máy in Canon và Hp. Kéo khay đựng giấy in ra và nạp giấy in vào. Sau đó kéo các cần chốt khóa chặt giấy lại. Để in máy in hoạt động, kéo giấy in sẽ không làm giấy bị kéo lệnh 1 bên.

Máy in brother cũng có 2 khay giấy như các dòng máy in khác. Tuy nhiên khay giấy tay in được chỉ 1 tờ nên rất ít được sử dụng. Chỉ phù hợp để in bì thư, chủ yếu là khay giấy dưới in được nhiều tờ hơn.

Kéo khay giấy dưới ra và kéo các chốt khóa ra để bỏ giấy vào

Để giấy in vào và kéo chốt khóa chặt lại để giữ giấy in khỏi bị xê dịch khi in.

Để bỏ giấy in vào máy in khác như Samsung, Epson… Bạn cụng làm tượng tự theo nguyên lý như trên là được. Chúc các bạn thành công!.

Tham khảo thêm cách sửa các lỗi máy in

  • Máy tính cứ bắt save khi thực hiện lệnh in.
  • Sửa lỗi máy in nhận lệnh in chậm.