Cách đeo bông tai kẹp đẹp và chất

Chán với những kiểu bông tai xỏ lỗ, ngán những mẫu bông tai mang thiết kế giản đơn, “ cổ xưa”. Thì giờ đây những bông tai kẹp xuất hiện chính là để thay đổi sự nhàm chán đó. Nhưng có phải ai cũng biết cách đeo bông tai kẹp “đẹp” và “chất”.

Bông tai kẹp như nào và có hình dáng ra sao ?

Bông tai kẹp hay còn gọi là ear cuff, là loại bông tai không cần bấm lỗ. Loại bông tai này đều được cả nam và nữ yêu thích bởi thiết kế đơn giản, sành điệu, nhất là không cần tốn công đi bấm, xỏ tai và có thể linh hoạt kẹp ở bất kỳ vị trí nào trên tại.

Nhưng một điều lưu ý là vành tai là vị trí dễ kẹp và chắc chắn nhất, phần dưới tai bạn kẹp sẽ bị vuột hơn.

Bông tai kẹp đẹp, chất nhưng nhiều người không biết cách đeo.

Bông tai kẹp đẹp, chất nhưng nhiều người không biết cách đeo.

Tham khảo thêm:

  • Những mẫu bông tai hot trong mùa đông này
  • Những kiểu bông tai sang chảnh
  • Bst bông tai ngọc trai mới nhất của Eropi Jewelry
  • Chọn bông tai sao cho phù hợp
  • Bạc để làm trang sức có phải là bạc ta ? Bạc ta là gì

Cách đeo bông tai kẹp đẹp hết phần ngưnhững kiểu bông tai sang chảnhời khác

Bông tai đẹp không cần bấm lỗ hiện là loại bông tai hot nhất hiện nay. Đây là loại trang sức có thiết kế độc, lạ và khá bắt mắt. Nếu những ai đã sở hữu loại bông tai này mà chưa biết cách đeo nó có thể theo những cách ở dưới đây:

C1: Nếu đeo khuyên ở vành tai trên các bạn đưa khuyên theo chiều từ dưới lên, kẹp chặt khuyên tai tại vị trí mong muốn.

C2: đeo khuyên ở vành tai dưới thì ngược lại với c1, các bạn đưa khuyên theo chiều từ trên xuống giữa vành tai. Sau đó, đẩy và kẹp chặt khuyên trên vành tai.

Lưu ý nhỏ là : các bạn nhớ kiểm tra lại độ chặt của khuyên tai sau khi đeo để đề phòng khuyên vẫn chưa bám chặt vào vành tai.

Bông tai kẹp vành là loại bông tai được ưa chuộng hiện nay.

Bông tai kẹp vành là loại bông tai được ưa chuộng hiện nay ( hình trái ).

Những loại bông tai kẹp vành vẫn là phổ biến hơn cả, bởi loại bông tai này vừa có những nét quyến rũ riêng mà không mất đi chất bụi bặm của nó.

Thoạt nhìn, có vẻ những loại bông tai này sẽ khiến bạn khá lúng túng không biết nên đeo chúng như nào. Thông thường các loại bông tai đều có chốt để có thể đeo vào tai. Nhưng những loại bông tai dạng kẹp này có một thiết kế hoàn toàn khác để có thể ôm sát vào tai mà không những chiếc móc chốt rườm rà.

Bông tai kẹp với thiết kế hiện đại, quyến rũ.Bông tai kẹp với thiết kế hiện đại, quyến rũ.

Hay đó là những mẫu bông tai kẹp dáng tròn, loại bông tai kẹp này cũng không cần bấm lỗ, nó có dạng trơn mảnh. Như ở mẫu trêu là những bông tai kẹp bạc Ý với kiểu dáng hình xương cá. Đây cũng là loại bông tai được giới trẻ ưa thích. Chỉ cần một thao tác đơn giản, kẹp mẫu bông tai này vào vị trí mong muốn mà không cần phải xem xét đến cái chốt của bông tai nằm ở đâu.

Hoặc có thể là những loại bông tai kẹp trơn tròn dày hơn chút xíu với chất liệu titan bền đẹp với 3 sắc màu trắng, bac, vàng cũng có độ hút không kém. Bạn có thể kết hợp những mẫu hoa tai này với bất kỳ bộ trang sức nào đi kèm với nó như: dây chuyền, lắc – vòng hay nhẫn mà không sợ chúng không có sự kết hợp ăn ý.

Dáng bông tai kẹp tròn trơn đơn giản trẻ trung.

Dáng bông tai kẹp tròn trơn đơn giản trẻ trung.

Quen thuộc sẽ gây cảm giác ngán, vì vậy những bông tai kẹp này với độ độc lạ của nó luôn gây được sự chú ý và quan tâm từ những tín đồ trang sức. Và cũng không thể thiếu những cách đeo làm sao để nó thể hiện độ ” đẹp” và “chất” nhất của nó.