Cách hủy liên kết tách tài khoản Garena với Facebook

Cách hủy liên kết tài khoản facebook với garena hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cùng chủ đề với Garena:

Nhằm giúp quá trình đăng nhập game tiện lợi, từ lâu một số tựa game điện thoại của nhà phát hành Garena như Liên Quân Mobile và FIFA Online 4 cho phép người chơi liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook.

Nhờ đó người chơi có thể sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập game mà không cần điền thông tin tài khoản Garena như trước.

Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn chuyển nhượng (mua bán) tài khoản Garena cho người chơi khác hoặc phổ biếm hơn tài khoản Facebook đã bị hack hoặc bị khóa, không thể truy cập được nữa thì phải làm sao? Có cách nào để hủy liên kết cũng như tách tài khoản Garena với tài khoản Facebook hay không?

Xem thêm:: Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

Câu trả lời là có. Hiện tại Garena đang hỗ trợ người chơi hủy liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ một số thông tin về điều kiện và cách thực hiện thông qua từng phần nội dung dưới đây.

Điều kiện hủy liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook

  • Chỉ hỗ trợ hủy liên kết tài khoản cho 2 tựa game Liên Quân Mobile và FIFA Online 4.
  • Tài khoản Garena của bạn phải đã xác thực thành công sau 30 ngày trở lên (xem hướng dẫn phần dưới)
  • Chỉ hỗ trợ hủy liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook tối đa 1 lần duy nhất
  • Không hỗ trợ tách liên kết cho các trường hợp tạo nhân vật game bằng tài khoản Facebook rồi mới kết nối với tài khoản Garena.

Các bước hủy liên kết tài khoản Garena với tài khoản Facebook

1. Xác thực tài khoản

Một trong những điều kiện quan trong để được hỗ trợ hủy liên kết là tài khoản Garena của bạn phải được xác thực các thông tin về số điện thoại, địa chỉ email, chứng minh nhân dân… Điều này đảm bảo tài khoản Garena của bạn là chính chủ đồng thời tăng cường bảo mật tốt hơn.

Dưới đây là các bước để xác thực tài khoản Garena:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://account.garena.com/ sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Garena của bạn (sử dụng tên tài khoản hoặc email hoăc số điện thoại và mật khẩu)

Xem thêm:: Hoạt chất Imidacloprid – 10 Câu hỏi về Imidacloprid (nên xem)

Bước 2: Trong giao diện quản lý tài khoản vừa hiện, bạn hãy tiến hành cập nhật các thông tin sau:

  • Đăng ký số điện thoại: Nhập số điện thoại của bạn vào rồi bấm nút Lấy mã để nhận mã xác nhận được gửi thông qua tin nhắn SMS
  • Xác thực địa chỉ email: Nhập địa chỉ email tương ứng với địa chỉ email đăng ký tài khoản để nhận mã xác nhận được gửi thông qua email.
  • Xác nhận số giấy chứng minh nhân dân: Nhập tên tương ứng số giấy chứng minh nhân dân và mật khẩu hiện tại rồi bấm nút Xác nhận.

Đến khi nào cả 3 dòng trên biến mất khỏi giao diện quản lý tài khoản MỨC ĐỘ BẢO MẬT thì nghĩa là bạn đã xác thực thành công cho tài khoản Garena. Tuy nhiên nếu bạn vừa thực hiện thì bạn cần chờ 30 ngày sau mới có thể gửi yêu cầu hủy liên kết nhé.

2. Gửi yêu cầu hủy liên kết

Bước 1: Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện yêu cầu trên, bạn có thể truy cập vào liên kết bên dưới để gửi yêu cầu hủy liên kết:

  • Dành cho Liên Quân Mobile
  • Dành cho FIFA Online 4

Xem thêm:: Hướng dẫn cách mở cốp xe vespa sprint, lx, primavera

Sau đó bấm nút Tôi cần hỗ trợ.

Bước 2: Trong biểu mẫu thông tin vừa mở rộng, nhập chính xác và đầy đủ các thông tin về tài khoản Garena của bạn như Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại liên hệ, tài khoản Garena cần tách, Open ID trò chơi, email và số điện thoại đã xác thực, tình trạng email và số điện thoại đã xác thực….

Đối với tiêu đề bạn nhập: Yêu cầu hỗ trợ tách tài khoản Facebook và nội dung là lý do, nguyên nhân bạn muốn tách tài khoản Facebook khỏi tài khoản Garena.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bấm nút GỬI HỖ TRỢ và chờ đợi phản hồi từ Trung tâm hỗ trợ khách hàng của Garena. Họ sẽ chủ động liên lạc trao đổi với bạn thông qua số điện thoại và địa chỉ email liên hệ mà bạn đã nhập. Nếu tài khoản Garena của bạn đủ điều kiện thì chắc chắn sẽ tách tài khoản Facebook thành công.