Những câu hỏi thường gặp về chương trình đổi kim cương lấy quà | VioEdu

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách kiếm kim cương trên vioedu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tham gia nhóm VioEdu để được giải đáp tất cả các thắc mắc

Từ tháng 10/2020, VioEdu chính thức triển khai chương trình đổi kim cương lấy quà tặng nhằm khuyến khích tinh thần tự học của các bạn nhỏ trên hệ thống. Dưới đây là các thắc mắc thường gặp xoay quanh chương trình, cùng xem để hiểu kỹ về các quyền lợi của mình nhé:

1. Kim cương đổi quà là kim cương nào?

Các tài khoản học sinh khi học tập trên VioEdu sẽ có nhiều cơ hội để tích luỹ biểu tượng kim cương. Cần phân biệt các loại kim cương như sau:

  • Toàn bộ kim cương: Là tổng số kim cương bạn tích luỹ được kể từ thời điểm bắt đầu học trên VioEdu đến thời điểm hiện tại.
  • Số kim cương xếp hạng: Là số kim cương tính từ thời điểm nâng lớp (năm học mới) đến thời điểm hiện tại, dùng để xếp hạng. Hệ thống sẽ hiển thị top 10 bạn có số kim cương xếp hạng cao nhất của từng khối lớp. Số kim cương này không thay đổi khi bạn đổi quà.
  • Số kim cương đổi thưởng: Là số kim cương dùng để đổi quà hiện vật, bằng số kim cương các năm học cũ + số kim cương của năm học hiện tại, sau khi trừ đi số kim cương bạn đã đổi quà hiện vật hoặc voucher khoá học. Số kim cương này luôn nhỏ hơn tổng Toàn bộ kim cương. Sau khi đổi lấy món đồ bạn yêu thích, số kim cương này sẽ giảm đi tương ứng với món quà bạn đã đổi.
  • Số kim cương để đổi voucher khoá học: Là số kim cương còn lại của (các) năm học cũ (trước thời điểm nâng lớp).

2. Đổi quà như thế nào?

Vào thời gian diễn ra sự kiện đổi quà, bạn chỉ cần truy cập vào mục “đổi quà” trên website hoặc app VioEdu, thực hiện bấm đổi món quà mà bạn yêu thích với điều kiện bạn có đủ kim cương để đổi và vật phẩm đó còn ở trong kho hàng.

Vào thời gian không diễn ra sự kiện đổi quà, hệ thống sẽ ẩn nút đổi quà. Bạn không đổi được quà trong thời gian này, thay vào đó hãy tranh thủ tích luỹ kim cương.

Xem thêm:: Phì đại tuyến tiền liệt nên ăn gì, kiêng gì?

3. Tài khoản chưa gia hạn/chưa mua khoá học và tài khoản mua qua nhà trường có được đổi quà không?

Bất cứ tài khoản học sinh hợp lệ trên VioEdu đều có thể tham gia đổi quà, với điều kiện trong tài khoản có đủ số kim cương và trong kho quà còn đủ số lượng quà mà bạn muốn đổi. Đối với những tài khoản chưa gia hạn khoá học, các bạn có thể dùng số kim cương năm học 2019 – 2020 để đổi voucher khoá học. (Khi có voucher, các bạn mua khoá học/gia hạn khoá học và bắt đầu tích luỹ kim cương để nổi quà hiện vật nhé).

4. Mỗi quà tặng cần bao nhiêu kim cương?

Chi tiết số lượng kim cương cho từng quà tặng bạn vui lòng xem tại đây:

Bảng quy đổi kim cương đợt 1

Bảng quy đổi kim cương đợt 2

Bảng quy đổi kim cương đợt 3

Xem thêm:: Mẹo bảo quản bánh bột lọc còn sống, bột lọc đã chín, đã nhào

Bảng quy đổi kim cương đợt 4

Số lượng kim cương và số lượng quà cụ thể cũng sẽ được hiển thị chi tiết trên website.

5. Có thể đổi nhiều quà cùng một đợt hay không?

  • Vật phẩm ảo và voucher: Mỗi tài khoản được đổi nhiều vật phẩm ảo và/hoặc voucher với điều kiện có đủ kim cương và còn voucher trong kho.
  • Quà hiện vật: Mỗi tài khoản được đổi tối đa 03 quà/đợt (cập nhật mới nhất tháng 6/2021).

6. Nhận quà có mất phí ship (vận chuyển) không?

Khi bạn nhận bất kỳ quà tặng nào của VioEdu dù từ chương trình đổi quà hay các chương trình/ưu đãi khác, bạn đều không mất bất cứ chi phí nào liên quan đến quà tặng.

7. Thời gian nhận được quà?

Thời gian nhận quà dự kiến như sau:

  • Với vật phẩm ảo và voucher khoá học: ngay lập tức sau khi bạn click đổi quà.
  • Với quà hiện vật: VioEdu luôn cố gắng gửi quà cho các bạn sớm nhất có thể, tuy nhiên có thể vì các lí do như: số lượng quà nhiều, địa chỉ không chính xác, quà tặng có thể đến nhanh, chậm. Trung bình thời gian dự kiến sẽ là 05 – 07 ngày làm việc kể từ ngày cuối cùng của đợt đổi quà. Ví dụ đợt đổi quà 1 kết thúc ngày 31/10 thì thời gian dự kiến bạn nhận được quà là khoảng 04 – 10/11.

Xem thêm:: Hướng dẫn chuyển slide PowerPoint sang ảnh JPG, PNG chất lượng cao

8. Có những cách nào để tích kim cương?

Có rất nhiều cách để bạn tích luỹ kim cương như: đăng nhập hàng ngày, tải app và đăng nhập lần đầu vào app, làm nhiệm vụ mỗi ngày, luyện tập, tham gia thách đấu, tham gia đấu trường và bất kỳ mini game/cuộc thi nào có thưởng kim cương trên VioEdu. Tuy nhiên, trước hết, bạn cần mua khoá học để có thật nhiều cơ hội kiếm kim cương nhé.

9. Có thể thay đổi quà sau khi đã bấm đổi không? Có thể đổi quà sang voucher hay tiền mặt không?

Hiện tại, bạn không thể thay đổi sang quà khác khi đã xác nhận đổi quà. Quà hiện vật hay voucher khoá học không có giá trị quy đổi sang tiền mặt hoặc các hình thức khác.

10. Nếu điền sai thông tin nhận quà thì phải làm sao?

Để đảm bảo tối đa quyền lợi cho bạn, mỗi học sinh cần bảo quản tài khoản của mình kỹ càng, tránh làm mất/quên mật khẩu hoặc tài khoản. Mỗi học sinh khi đăng ký tài khoản VioEdu cũng cần cung cấp đúng thông tin như số điện thoại liên hệ, địa chỉ. Khi thực hiện đổi quà, các bạn cần cung cấp chính xác một lần nữa các thông tin này để VioEdu tiến hành gửi quà. Trong trường hợp điền sai thông tin, có nhầm lẫn hoặc có dấu hiệu bị chiếm đoạt tài khoản, hãy liên hệ với tổng đài VioEdu để được hỗ trợ nhé: 1900.636.111/0353.055.060.

Các bạn có còn thắc mắc nào nữa không, liên hệ VioEdu nhé. Còn bây giờ, hãy chăm chỉ tích luỹ kim cương để đổi món quà mình yêu thích nha!

Theo dõi fanpage VioEdu để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng: bấm vào đây.