Cách kiểm tra pin AirPods với những thao tác nhanh gọn lẹ dành cho bạn

Cách kiểm tra pin airpod hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Việc kiểm tra dung lượng pin cho AirPods là vô cùng quan trọng và cần thiết, giúp bạn kiểm soát được lượng pin và biết khi nào cần sạc thêm để không bị ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Chính vì vậy, ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra pin AirPods vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

1. Kiểm tra pin AirPods trên màn hình iPhone

Đầu tiên bạn hãy chắc chắn iPhone của bạn đã được bật Bluetooth, sau đó bạn hãy mở nắp hộp sạc AirPods và đưa lại gần iPhone của bạn. Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị tùy chọn kết nối, bạn hãy bấm chọn Connect để kết nối với AirPods. Sau khi đã kết nối xong, trạng thái pin tai nghe và hộp sạc sẽ được hiển thị trên màn hình iPhone dưới dạng phần trăm.

Lưu ý:

  • Bạn phải đặt hộp sạc ở gần với iPhone, và tai nghe phải nằm trong hộp sạc thì trạng thái pin mới được hiển thị.
  • Có thể sẽ mất vài giây thì phần trăm pin mới được hiển thị sau khi bạn mở nắp hộp sạc.
  • Nếu phần trăm pin không hiển thị, hãy thử đóng và mở lại nắp hộp sạc.

2. Kiểm tra pin AirPods trên Widget màn hình chính của iPhone

Bước 1: Khởi động iPhone của bạn và nhấn giữ vào màn hình > Chọn vào dấu + ở góc trái màn hình để mở danh sách tiện ích ra.

Bước 2: Vuốt xuống dưới và chọn vào mục Pin > Chọn Thêm tiện ích, tình trạng pin của tai nghe cũng như là hộp sạc sẽ được hiển thị ngay trên màn hình chính iPhone của bạn.

3. Kiểm tra pin AirPods khi không kết nối với thiết bị nào

Nếu như bạn không kết nối tai nghe AirPods với iPhone, thì bạn vẫn có thể kiểm tra thời lượng pin một cách tương đối dựa trên màu đèn của tai nghe. Bạn có thể kiểm tra thông qua đèn trạng thái ở trên vỏ hộp sạc AirPods. Đèn trạng thái sẽ ở mặt trước vỏ đối với hộp sạc không dây và ở vị trí giữa 2 tai nghe bên trong hộp đối với hộp sạc có dây.

Khi bạn đặt tai nghe bên trong và mở nắp hộp sạc thì đèn sẽ hiển thị trạng thái pin của tai nghe, và ngược lại khi mở nắp hộp sạc mà không có tai nghe đèn sẽ hiển thị trạng thái pin của hộp sạc. Đèn trạng thái sẽ hiển thị ở hai dạng màu:

  • Đèn LED có màu xanh lá cây: Pin của AirPods hoặc hộp sạc còn trên 50%.
  • Đèn LED có màu vàng: Pin của AirPods hoặc hộp sạc còn chưa đến 50%.

4. Kiểm tra pin AirPods bằng trợ lí ảo Siri

Ngoài những cách trên bạn còn có thể kiểm tra thời lượng pin AirPods bằng trợ lí ảo Siri với cách dùng khẩu lệnh: “Hey Siri, AirPods Battery Life” hoặc “How much battery life is left on my AirPods?“, ngay lập tức Siri sẽ thông báo cho bạn AirPods còn lại bao nhiêu phần trăm pin.

Trên đây là 4 cách giúp bạn có thể kiểm tra pin trên AirPods, thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử ngay đi nào, nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bật mí với các bạn, hiện tại TopZone đang có những chương trình giảm giá cực khủng. Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình tai nghe AirPods chính hãng, âm thanh chuẩn trên từng nhịp với mức giá ưu đãi thì còn chần chờ gì mà không click vào nút cam bên dưới nào.

MUA NGAY AIRPODS CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách sử dụng AirPods chuẩn từ A-Z chi tiết cho Fan nhà Apple
  • Bạn đã biết cách sạc AirPods để đảm bảo thời gian sử dụng hay chưa?
  • Cách tìm AirPods bị mất dễ như trở bàn tay lại vô cùng hiệu quả