Đừng bỏ lỡ: Bảng Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Cho Natalya Mùa 10 2019, Hướng Dẫn Chơi Natalya Liên Quân Mobile Mùa 19 – Kiemtung.vn

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách lên đồ natalya mùa 10 hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Natalya là hậu duệ của những chiến binh quang minh anh dũng và gan dạ. Để chống lại thế lực xấu xa đến từ bọn ác quỷ, tổ tiên cô đã tự nguyện sử dụng sức mạnh hắc ám đầy nguyền rủa và trở thành những hậu vệ bất tử của thánh điện. Những người bị nguyền rủa sẽ không bao giờ chết cho đến khi họ truyền lại sức mạnh này cho thế hệ sau. Và Natalya là một trong những hậu duệ kế thừa nguồn sức mạnh nguyền rủa này. Để cho những người giống cô không phải chịu tham đau khổ, Natalya đã quyết tâm cắn nuốt tất cả đồng loại để kết liễu cuộc sống địa ngục của họ. Sau đó, cô ẩn mình trong bóng tối và trở thành trợ thủ đắc lực của Veera. Khi sử dụng Natalya cho vai trò đi mid, các bạn cần học cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc Natalya và phù hiệu pháp sư hắc ám này.

Đang xem: Cách lên đồ cho natalya mùa 10

Đang xem: Cách lên đồ natalya mùa 10

Mục Lục

Cách chơi NatalyaBảng ngọc, phù hiệu Natalya

Cách chơi Natalya

Vị trí tốt nhất

Pháp sư đường giữa

Bộ kỹ năng của Natalya

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ cách làm trắng răng sau 1 đêm tốt nhất bạn nên biết

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Thần chú hỏa (Nội tại): Dùng kỹ năng sẽ gây thêm 11(+0.02 công phép)(mỗi cấp +1) sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong thời gian ngắn.

Hay lắm: Chuyển dữ liệu iphone cũ sang mới

– Ác quỷ hội tụ (Chiêu 1): Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550(+0.3 công phép) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu thêm 30% sát thương với các bóng ma sau. Các bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay sau đó, và hồi cho Natalya 10 năng lượng cùng 0.6 giây hồi chiêu.

– Quả cầu hắc ám (Chiêu 2): Natalya tung ra một quả cầu năng lượng, thứ sau khi bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu 130/145/160/175/190/205 (+0.15) sát thương phép và bị làm chậm 50 tốc chạy trong 1.5 giây.

– Tia sáng tử vong (Chiêu 3): Natalya tập trung năng lượng phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây 120/150/180 (+0.15 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500/750/1000 (+0.75 Công phép) sát thương trong tối đa 3.5 giây. Natalya sẽ xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế trên bản thân, đồng thời miễn nhiễm với chúng chừng nào chiếc khiên còn tồn tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Mganga, Cách Lên Đồ Mganga Mạnh Nhất Mùa 10, Bảng Ngọc Mganga, Cách Lên Đồ Mganga Mùa 19

Hướng dẫn chơi Natalya

Xem thêm:: Khám phá 9 cách diệt sâu bọ trong đất tốt nhất hiện nay

– Combo chuẩn nhất cho Natalya: Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Chiêu 1.

– Khi đi đường, sử dụng chiêu 2 + Chiêu 1 để nhanh chóng dọn lính đi gank hỗ trợ đồng đội.

– Ở giai đoạn đầu và giữa game Natalya rất mạnh, hãy tận dụng ưu thế này giúp đồng đội ép đối thủ và ăn các mục tiêu lớn.

– Để chơi Natalya hiệu quả, các bạn nên tận dụng các bụi rậm chờ đối thủ đi qua. Khi mục tiêu xuất hiện kích hoạt chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Rồi dùng chiêu 1.

– Do Natalya không cơ động nên các bạn hạn chế đi lẻ. Hãy đi cùng trợ thủ hoặc động đội để có thể vừa hỗ trợ vừa tấn công kẻ địch.

Rất hay: Từ nhiều nghĩa và hiện tượng chuyển nghĩa của từ

Xem thêm: Bảng Ngọc Airi, Cách Lên Đồ Airi Mùa 8, Hướng Dẫn Chơi Airi Liên Quân Mobile Mùa 19

– Khi đối thủ lao vào tấn công, dùng chiêu 2 choáng kẻ địch -> Kích hoạt chiêu 3 -> Chiêu 1.

Xem thêm:: Khám phá 10+ 7 viên ngọc rồng cuộc chiến của các vị thần tốt nhất bạn cần biết

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Cresht, Cách lên đồ Cresht mùa 19 -20: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Natalya

Hoặc

Bảng ngọc, phù hiệu Natalya

Bảng ngọc Natalya

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP: Công phép +5.310 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%10 VIÊN XANH III GIẢM HỒI CHIÊU Giảm hồi chiêu +1%

Phù hiệu Natalya

– Nhánh chính: Phù hiệu tháp quang minh

Cấp 1: Thánh châuCấp 2: Xuyên tâmCấp 3: Thần quang

– Nhánh phụ: Phù hiệu thành khởi nguyên (quả cầu băng sương) & Phù hiệu rừng nguyên sinh (nhạy bén)

Cấp 1: Quả cầu băng sươngCấp 1: Nhạy bénLời kết

Khi chơi Natalya các bạn sẽ nhận thấy khả năng dọn đường của cô nàng này cực nhanh. Chỉ cần kết hợp chiêu 2 + chiêu 1 chính xác thì việc dọn lính sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Hãy tận dụng điều này để nhanh chóng đi gank hỗ trợ đồng đội đẩy trụ và ăn các tài nguyên lớn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm: Cách viết cv xin học bổng bằng tiếng anh