15 cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách mở chuyện với gái hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Làm sao để cách nhắn tin không gây nhàm chán, cách nhắn tin với bạn trai không bị nhàm chán, cách nhắn tin không bị nhạt bởi vì đôi khi chìa khóa để mở cửa trái tim của một chàng trai là những tin nhắn văn bản đơn giản và ngọt ngào từ người một cô gái. Điều này đặc biệt hiệu quả nếu cô ấy giận bạn dù vì bất cứ lý do gì. Tất nhiên, cách nhắn tin với bạn trai không gây nhàm chán không nhất thiết chỉ được sử dụng trong trường hợp đó. Trên thực tế, nhắn tin với người yêu có thể là một trong những điều mà các cặp đôi yêu nhau thích làm khi trao đổi thông tin qua văn bản mọi lúc và mọi nơi họ có thể. Một thông điệp ngọt ngào và chu đáo không chỉ có thể làm cho một ngày rất buồn tẻ trở nên thú vị và khác biệt, mà còn cung cấp cho bạn một cơ hội để làm cho người khác nhớ bạn điên cuồng.

Đối với các chàng trai thì làm sao để có cách nói chuyện với gái không nhàm chán và bạn có biết phải nhắn tin gì cho bạn gái của mình để làm cho cô ấy hạnh phúc và sẽ làm theo những điều bạn muốn không nào thì cách nhắn tin dễ thương với bạn gái, cách nhắn tin làm quen với bạn gái như thế nào? Trong trường hợp bạn là một người đàn ông nhút nhát, đang cần tìm cách để bắt đầu một mối quan hệ, hoặc là một anh chàng không thực sự giỏi ăn nói để duy trì cuộc hội thoại; thì cũng đừng quá lo lắng. Vậy làm sao để có cách mở đầu tin nhắn với bạn gái không gây nhàm chán, cách nhắn tin không nhạt bởi vì đối với một người như tôi không biết nhắn tin gì cho bạn gái. Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ dưới đây các cách nhắn tin làm quen bạn gái lần đầu cũng như cách nhắn tin với bạn gái không gây nhàm chán. Đọc để tìm hiểu ngay nhé!

nhắn tin cho bạn gái

1. Nguyên tắc chung khi nhắn tin với bạn gái

Mở đầu sao cho không bị nhạt cũng là cách nhắn tin hỏi thăm bạn gái sẽ giúp cho bạn ở lại trong tâm trí của cô gái lâu hơn đó. Cho dù bạn đang nhắn tin cho một cô gái mà bạn vừa gặp hoặc nhắn tin cho một cô gái mà bạn đã biết một thời gian, lời khuyên quan trọng nhất để nhắn tin cách nói chuyện không gây nhàm chán cho các cô gái là phải đảm bảo sự tươi mới. Luôn luôn giữ cho văn bản của bạn với phụ nữ vui tươi và mới mẻ. Làm cho một cô gái mỉm cười và hào hứng lên khi cô nhìn thấy tin nhắn của bạn là chìa khóa để khiến cô gái ấy thích bạn ngay từ những kí tự. Muốn vậy, chúng ta có một số mẹo nhỏ trong cách nhắn tin với gái sau đây:

nhắn tin gây bất ngờ

Hãy khơi dậy sự tò mò trước khi hỏi cô ấy bất cứ câu gì đó cũng là cách nhắn tin không chán cho người đối diện để để tình yêu không nhàm chán. Sử dụng một vài câu thăm dò đầu tiên để châm ngòi cho sự tò mò và phấn khích của cô về việc gặp gỡ bạn. Đừng cố gắng để đạt được tất cả mọi thứ cùng một lúc bằng cách yêu cầu cô ấy trả lời hết câu hỏi trong một tin nhắn đấy cũng là cách nói chuyện với bạn gái không nhàm chán.

Gửi nó và quên nó đi. Nhấn “gửi” và tiếp tục với ngày của bạn. Đừng đánh giá cao mọi thứ và hi vọng cô ấy sẽ trả lời gấp đôi những gì bạn gửi đi. Nếu cô ấy bận rộn và mất nhiều thời gian để trả lời. Hãy kiên nhẫn đợi nó.

Hãy tích cực, không bao giờ tiêu cực cũng là cách nhắn tin với gái không bị nhàm chán đấy. Cách nhắn tin làm bạn gái vui đơn giản nhất là giữ nụ cười khi bạn nhắn tin cho cô ấy. Điều này sẽ tự nhiên tiêm chất kích thích hứng thú vào tin nhắn văn bản của bạn. Theo quy định, nếu văn bản của bạn không làm cho bạn gái cười mỉm hoặc cười lớn thì tuyệt đối không gửi nó.

Vui vẻ trêu chọc cô ấy. Nghệ thuật nhắn tin cho nàng là tránh các chủ đề nhàm chán như công việc, chính trị hoặc cuộc đấu tranh hàng ngày trong công ty, lớp học của bạn. Giữ mọi thứ nhẹ nhàng, tán tỉnh tinh tế và không cố gắng duy trì một cuộc trò chuyện sâu sắc.

Nói ngôn ngữ của cô ấy. Tìm hiểu điều gì thúc đẩy cô ấy hoặc biến cô ấy thành một con người tiêu cực hoặc tích cực hơn. Nếu cô mơ ước đi du lịch, hãy cho cô ấy nhìn thấy những hình ảnh đầy tính khao khát và nuôi dưỡng niềm đam mê du lịch của cô ấy hơn nữa.

Hãy kiểm tra ngữ pháp của bạn. Một vài khiếm khuyết nhỏ sẽ giúp bạn giao tiếp có cá tính hơn.

Phản ánh nhịp điệu và phong cách của cô ấy. Đây được coi là điều quan trọng khi học cách nhắn tin với bạn gái mới quen. Hãy điều chỉnh mọi thứ theo kiểu và tốc độ nhắn tin của cô ấy. Nếu cô ấy viết các văn bản ngắn thì cũng vậy, nếu cô ấy không sử dụng biểu tượng cảm xúc thì cũng không sử dụng chúng.

Trộn thời gian trả lời. Đừng tỏ ra mình chờ đợi và luôn trả lời tin nhắn của cô ấy ngay lập tức. Điều này sẽ cho cô gái đó thấy bạn có những điều khác đang xảy ra trong cuộc sống của bạn và rằng cô không phải là trung tâm của sự chú ý của bạn. Anh chàng nào đang học cách tán gái qua tin nhắn facebook nên lưu ý điều này.

tin nhắn tạo cảm giác bất ngờ

Tán tỉnh với tương lai. Cách nhắn tin tán gái không nhàm chán, nhất là bạn gái mới quen, có điểm nhấn là biết tạo ra những kỷ niệm tương lai trong cuộc phiêu lưu hài hước mà các bạn có thể đi cùng nhau như cướp ngân hàng, thiết lập động vật miễn phí từ sở thú, hoặc đi du lịch đến những nơi kỳ lạ.

Kết thúc cuộc trò chuyện. Để nhắn tin không nhàm chán, cuộc nói chuyện “mặn mà” thôi chưa đủ. Bạn cũng nên kết thúc chúng một cách “thừa muối”. Tìm hiểu thói quen kết thúc cuộc trò chuyện khi đạt đến đỉnh điểm của nó. Điều này sẽ giữ cho cô ấy muốn kết nối và muốn nhiều hơn nữa với bạn. Thông thường, không ngoan là lựa chọn kết thúc cuộc trò chuyện khi bạn nhận thấy họ đang bị “kéo lê” theo những ý tưởng của bạn.

2. Cách làm quen bạn gái qua tin nhắn

Một sự thật ai cũng công nhận là khó để nghĩ ra bất cứ điều gì thú vị để cách nhắn tin nói chuyện với bạn gái đặc biệt nếu bạn hầu như không biết gì về cô ấy. Ban đầu, bạn đừng quá đặt nặng vấn đề tán gái qua tin nhắn, hãy coi đây chỉ là một cuộc nói chuyện thông thường, hỏi thăm xã giao. Thông thường, sẽ có 4 chủ đề mà bạn có thể sử dụng để bắt chuyện trong những tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu:

Gia đình: Hãy đặt các câu hỏi xung quanh quê quán, nhà cửa, thành viên trong gia đình, thói quen văn hóa, sinh hoạt….

Sở thích: Rảnh rỗi em hay làm gì? Có nhiều thời gian em sẽ lựa chọn công việc nào? Hay em có thích xem phim? Trong rạp hay ở nhà, với ai…

Công việc: Tại sao em lại lựa chọn theo ngành đó? Là do em muốn hay lời khuyên của mọi người….

Hoài bão: Trong tương lai, em muốn và đang thực hiện điều gì? Chúng được dự định bao giờ sẽ hoàn thành, em có những kế hoạch cụ thể nào?

nhắn tin làm quen

Ngoài ra, có một mẹo nhỏ dành cho những anh chàng có khả năng ăn nói hơn một chút là nên tập trung vào vấn đề cô ấy thích và phát triển nó một cách hài hước, thú vị nhất có thể. Các anh chàng nhắn tin cua gái theo cách này sẽ thường làm như sau. Ví dụ, cô ấy nói thích đi du lịch, bạn hãy tìm hiểu ra nơi trên thế giới mà cô ấy thực sự muốn đến. Sau đó, hãy đóng vai về việc đưa cô ấy đến đó và cùng tưởng tượng những điều hai bạn sẽ cùng làm.

Nhập vai là một lựa chọn khôn ngoan trong cách tán gái mới quen, thậm chí đến sau này, chúng vẫn là một công cụ hữu hiệu trong các cách nói chuyện với người yêu không nhàm chán.

Bạn tôi, một cô nàng khó tính đã từng hơn một lần kể về một anh chàng mới quen áp dụng thủ thuật này. Anh ta nhập vai vô tội vạ vào những lần cưới ngân hàng để chơi đùa. Anh ấy nói rằng anh ta cần một tài xế để trốn thoát và hỏi cô bạn của tôi về chuyện đó. Sau đó, họ nói đùa về cách làm sao để trốn khỏi thị trấn và những gì sẽ làm với tất cả tài sản cướp được. Và thế là, cô nàng đồng ý gặp anh ta tại một quán cafe để thảo luận về các kế hoạch cướp ngân hàng lớn của họ.

Sau khi đã quen hơn, đừng ngần ngại bắt đầu với một chủ đề nghịch ngợm hơn nhé. Nói chuyện một cách tinh nghịch và cần tập trung tạo ra những điểm chung bất ngờ mà thực chất là dắt cô ấy theo kịch bản có sẵn.

3. Cách tỏ tình với bạn gái qua tin nhắn

Tỏ tình với bạn gái nên hạn chế tối đa qua tin nhắn, vì bạn biết đấy, tình yêu cần cảm xúc như một chất xúc tác. Tuy nhiên, trong những hoàn cảnh cụ thể như yêu xa hoặc gặp rào cản gì đó, bạn cũng vẫn có thể hoàn toàn sử dụng tin nhắn để tỏ tình với bạn gái. Ở trường hợp này, để “tỉnh tò” đạt mức hiệu quả cao nhất bạn nên nắm chắc một số thủ thuật như sau:

– Đừng nóng vội: Bạn nên xác định ngay từ đầu, cô nàng của bạn có thể sẽ từ chối hoặc thậm chí, họ sẽ “ngâm” tin nhắn của bạn trong nhiều giờ, nhiều ngày. Đừng thúc ép, hãy để mọi thứ thật tự nhiên. Bi kip tan gai qua tin nhan là cứ bình tĩnh dẫn dắt câu chuyện bình thường, hấp dẫn.

Xem thêm:: Top 10+ cách chia màn hình khi trình chiếu tốt nhất bạn nên biết

– Lên kịch bản sẵn: Bạn không thể đoán được chuẩn 100% tình thế xảy ra, đương nhiên là thế, nhưng bạn là người chủ động, một kịch bản trước cần phải có sẵn. Trong tầm kiểm soát, bạn vẫn có thể đoán được cô ấy nói B khi bạn nói A. Bạn cần vạch một vài câu trả lời khi bạn hỏi câu tiếp theo để biết cách ứng xử và tiếp tục câu chuyện theo hướng của mình.

– Đưa ra câu hỏi lựa chọn: Bạn sẽ kiểm soát được cuộc trò chuyện hơn nếu không hỏi các câu chung chung. Ví dụ thay vì bạn hỏi “Em thích ăn gì”, bạn hoàn toàn có thể đặt một câu: “Em thích ăn bánh xèo hay bún đậu?” Đây cũng là một trong những mẹo trong cách bắt chuyện với crush để câu chuyện đi đúng hướng hơn.

nhắn tin cho bạn gái

Tuy nhiên, trước khi gửi một tin nhắn tỏ tình chính thức, bạn nên có nhiều hoạt động trước đó như hỏi thăm, hẹn hò xã giao… Thậm chí bạn cũng nên “thả thính” đối phương bằng một vài tin nhắn kiểu tỏ tình ở mức độ thấp. Ví dụ, bạn có thể áp dụng một số hot trend trên mạng như tỏ tình theo tên hay tỏ tình theo món ăn yêu thích… Và khi cô ấy tỏ vẻ thích bạn thì hãy bắt đầu tỏ tình, lúc này cơ hội thành công của bạn sẽ cao hơn.

Đến đây, nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi làm sao để biết một cô gái có thích mình hay không. Bạn có thể theo dõi một số dấu hiệu dưới đây khi gửi đi một tin nhắn làm quen bạn gái:

Cô ấy bắt đầu trả lời nhanh hơn, nhắn tin cho bạn nhiều hơn và tự bắt đầu cuộc hội thoại với các chủ đề mới.

Cô đồng ý với nhiều quan điểm của bạn.

Cô ấy cười khúc khích như một nữ sinh mới yêu lần đầu.

Cô ấy hay hỏi ý kiến ​​của bạn về điều gì đó mà cô ấy thích nhưng chúng lại có thể khiến bạn thất vọng, ví dụ “bạn có hoàn toàn ghét tôi nếu tôi nói với bạn rằng tôi là một Sky không?”

Cô ấy gửi cho bạn hình ảnh của mình mặc quần áo sexy (tức là cô ấy đủ điều kiện quyến rũ bạn)

Cô ấy nói với bạn rằng cô ấy đang tập thể dục hoặc tập yoga (nghĩa là cô ấy rất giỏi trên giường)

4. Cách nhắn tin với người yêu không nhàm chán

Những cách nhắn tin làm cho người yêu vui là khi bắt đầu hẹn hò, có nghĩa là mối quan hệ của bạn đã chính thức bước sang giai đoạn mới. Có thể bạn sẽ cảm thấy đáng sợ hoặc lo lắng khi không biết làm cách nào để duy trì sự thú vị và hài hước trong các cuộc nói chuyện, trong khi thực tế các thủ thuật và trò đùa của bạn đã bị cô nàng nắm gọn từ khi mới tán tỉnh. Bình tĩnh! Bạn hãy bắt đầu theo thứ tự sau:

Bước 1: Bắt đầu cuộc trò chuyện

– Chọn thời điểm thích hợp:

Bạn có thể đang ở trong một tâm trạng trò chuyện, nhưng bạn gái của bạn có thể đang ngồi trong lớp học, hoặc bận rộn với một sự kiện gia đình, hoặc làm việc trong thư viện. Nói chung, bạn nên tránh nhắn tin cho cô ấy trong khi cô ấy bận.

Tránh nhắn tin muộn vào ban đêm, khi bạn gái bận rộn, hoặc bất cứ lúc nào bạn nghi ngờ là bạn gái của bạn có thể đang lái xe. Nếu cô ấy nhắn tin cho bạn, đừng trả lời hoặc nói với cô ấy rằng bạn sẽ nhắn tin cho cô ấy sau.

– Bắt đầu với một cái gì đó cụ thể:

Tìm chủ đề để nói chuyện có lẽ là một điều cần làm trước khi bạn muốn thể hiện mình là người thế nào, giỏi giang hay hài hước ra sao. Cách nhắn tin cho bạn gái mới quen là không nên bắt đầu bằng các cụm từ như “hey”, “này” hoặc biểu tượng cảm xúc. Cô ấy cần bạn cung cấp cho cô ấy một điều gì đó thú vị hoặc phức tạp hơn để phản hồi. Nếu bạn không làm được, cô ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy buồn chán, và đương nhiên, sau đó, bạn cũng vậy. Tại sao bạn không thử bắt đầu bằng một bình luận trên ảnh của cô ấy, bằng một câu hỏi hoặc quan sát nào đó của bản thân về những thứ xung quanh. Một tấm ảnh vui nhộn, hoặc một video cũng là cách mở đầu một cuộc trò chuyện thú vị.

nhắn tin hài hước

Ví dụ: “Họ có bán vé xe bus vào ngày Chủ nhật không nhỉ?”, “Tôi chán ở trong nhà xem con chó này liếm chân nó, bạn nghĩ xem tôi nên đi đâu?” hoặc “U23 Việt Nam thất bại lần này không phải do huấn luyện viên, bạn nghĩ có đúng không?”

– Bắt đầu bằng một cái gì đó gấp gáp: Hãy áp dụng nguyên tắc Nguoi do da biet hay chua khi bắt đầu câu chuyện của bạn cũng là một ý tưởng hay ho. Nếu bạn muốn có một câu trả lời nhanh nhất, hãy thử bắt đầu bằng một điều gì đó quan trọng ngay bây giờ.

Ví dụ: “Bài tập về nhà sẽ giết tôi mất, cuộc đời tôi sẽ kết thúc. Bạn đã giải ra chưa? Giúp đỡ tôi bài 5 với.”

hoặc “Xong rồi. Tôi đã để quên chìa khóa xe trong cặp của thằng bạn thân. Có vẻ như tôi sẽ phải sống trong bãi đậu xe bây giờ”.

– Gửi một cái gì đó ngọt ngào: Bạn có thể bắt đầu hỏi thăm bạn gái bằng một chút tán tỉnh lãng mạn. Tin tôi đi, điều này sẽ luôn giúp bạn có thêm điểm cộng.

Ví dụ: “Tôi đang đi ngang qua công viên và suy nghĩ về thời điểm chúng ta sẽ kết hôn khi thấy một đôi đang chụp ảnh cưới”

hoặc “Thứ 7 này dành riêng cho em. Chúng ta nên làm gì nhỉ?”

– Đặt câu hỏi mở: Câu hỏi lựa chọn sẽ khiến cuộc hội thoại đi đúng hướng hơn nhưng để khai thác thông tin đối phương thì chắc chắn đừng bao giờ đặt những câu có thể trả lời bằng một từ, đặc biệt kiểu có hoặc không. Thay vào đó, hãy dỗ cô gái của bạn vào một cuộc trò chuyện với những câu hỏi phức tạp hơn và có thể cho bạn nhiều câu hỏi hơn là một trong những cách nhắn tin với con gái không nhàm chán.

Ví dụ: Thay vì hỏi “Em đang làm gì” sao không thử “Em đang suy nghĩ gì?” hoặc bạn nên hỏi “Em nghĩ gì về món ăn Ý” thay vì “Em có thích đồ ăn Ý không?”

nhắn tin làm quen

Bước 2: Biết nói gì đây…

Xem thêm:: Cách chuyển danh bạ từ iPhone sang iPhone thành công – Tín Mỹ

Khi cô nàng của bạn đang giận dỗi hoặc không muốn phản hồi, không muốn bước vào cuộc trò chuyện với bạn, bạn sẽ rơi vào tình huống không biết nói gì.

– Cách nhắn tin làm lành với bạn gái:

Sau khi mở đầu một cách bình thường, bạn nên đi thẳng vào vấn đề. Nhận sai là việc bạn nên làm trước tiên, dù bạn đúng hay sai thì nhường nhịn và bao dung với người con gái của mình luôn luôn là điều cần thiết. Sau khi làm lành rồi bạn có thể nhẹ nhàng nhắc nhở một cách khéo léo để cô ấy nhận ra, và tất nhiên, khi ấy cô nàng sẽ biết sửa lỗi trong vui vẻ. Bản chất của việc này chính là áp dụng phương pháp “bánh mì kẹp”. Bạn vừa khen vừa chê cô nàng. Ví dụ: “Hôm nay, màu son em chọn tươi tắn quá, rất hợp với bộ váy nữa chứ. Nhưng mà anh nghĩ nó đi dự tiệc thì sẽ hợp hơn. Em biết đấy, như vậy sẽ tốt hơn với cả anh và em…”

– Đáp lại tin nhắn của cô ấy thế nào:

Có một cách gây ấn tượng với bạn gái thông qua tin nhắn là biết cách tưới nước cho câu chuyện. Tôi ví các cuộc trò chuyện giống như thực vật, bạn phải tưới nước cho chúng thường xuyên nhưng vừa phải thì chúng mới mọc lên. Nếu không, chết vì héo hoặc chết vì úng là điều đương nhiên. Tương tự như thế, bạn cần cung cấp một cái gì đó sau những điều cô ấy kể. Tránh những câu trả lời nhạt nhẽo là lời khuyên trong cach nhan tin với người yêu.

Ví dụ: Nếu cô ấy nói một điều gì đó buồn cười. Rất nhanh chóng bạn có thể viết “hahhahaa” hoặc “lol”. Đừng! Tốt hơn là bạn cười nó nhưng sau đó hãy nói thêm một điều gì đó. Cô ấy gửi một bức ảnh chó cún dễ thương, hài hước, bạn cười và sau đó nói rằng: “Con chó đó là linh hồn của anh đấy. Tự dưng anh cảm thấy gần gũi với em quá!” chắc chắn sẽ đạt hiệu quả giao tiếp cao hơn.

Trong một trường hợp khác, nói chuyện gì với người yêu trong những ngày tồi tệ cũng là điều khiến nhiều chàng trai đau đầu. Cũng có thể cô gái của bạn lấy lý do tâm trạng xấu để rời bỏ cuộc nói chuyện. Điều cần làm là hãy kiên nhẫn và trì hoãn cuộc nói chuyện theo hướng thoải mái nhất, hãy trở thành một người lắng nghe giỏi.

Ví dụ: Nếu cô ấy nói “Hôm nay trường học quá nhiều điều nhàm chán” thì đừng để cuộc trò chuyện rơi xuống vực khi bạn đáp rằng “điều nhàm chán nhất là gì thế?”. Thay vào đó, hãy giúp cô ấy tốt hơn bằng cách đặt câu hỏi: “Nhưng điều tuyệt vời nhất đã xảy ra trong ngày nhàm chán của bạn là gì?”

Tuy nhiên, nếu thực sự cô nàng mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi. Bạn cũng nên kết thúc cuộc trò chuyện sớm. Đừng buồn tiếc gì, chúng ta có thể bắt đầu lại lần sau, biết đâu sẽ thành công hơn.

– Biết cách trêu chọc và tán tỉnh: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, mọi người thường bị thu hút bởi sự trêu chọc nhẹ nhàng, nó được ví như một loại năng lượng điện trong các cuộc trò chuyện. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn và tự tin trước phụ nữ với những tin nhắn vui vẻ, ngộ nghĩnh đấy.

– Nói chủ đề sáng: Nếu bạn không có một chủ đề gì cụ thể mà chỉ muốn cuộc hội thoại đi theo hướng dí dỏm, nhẹ nhàng, vu vơ thì một trong bất cứ những chủ đề sau đây đều sẽ thực sự thích hợp:

Những điều ngớ ngẩn bạn đã xem hoặc đọc trên Internet

Những điều ngu ngốc bạn nghe được ai đó nói

Những điều mỉa mai đã xảy ra với bạn

Anh chị em, thú cưng của bạn, hoặc gia đình bạn

Các kế hoạch thú vị cho tương lai hoặc nói về một ngày bạn vừa tiếp tục

Một lưu ý nhỏ, là hãy viết các từ đầy đủ, dù bạn đang bận nhưng nếu đã trả lời tin nhắn của cô ấy thì nên tử tế, viết đúng chính tả để cô gái của bạn có thể hiểu chính xác nội dung bạn cần nói.

– Biết cách chờ đợi phản hồi trước khi viết thêm: Chi tiết nhỏ này cũng có khả năng tố cáo bạn có biết cách quan tâm bạn gái qua tin nhắn không đấy. Dựa vào bong bóng “…” để chờ đợi, điều quan trọng là để cho cô ấy một cơ hội để trình bày quan điểm cá nhân trước khi bạn bắt đầu nổ ra thêm các văn bản. Bạn cứ nói và cô ấy cứ gõ là một sự thiếu kiên nhẫn. Bạn cũng đừng cho rằng cô ấy sẽ luôn sẵn sàng ngay, đừng nghĩ lúc nào cô nàng cũng ôm khư khư điện thoại để sẵn sàng trả lời.

Đừng nhắn tin quá nhiều. Giữ tỷ lệ ở khoảng 1: 1.

Nếu cô ấy không trả lời các tin nhắn của bạn, hoặc không cho bạn những câu trả lời thú vị, chỉ cần ngừng gửi tin nhắn. Không bao giờ gửi tin nhắn tức giận hoặc biểu tượng cảm xúc thái quá.

– Luôn trả lời tin nhắn của bạn gái khi có thể: Nếu cô ấy hỏi bạn một câu hỏi và bạn không có câu trả lời ngay lập tức, bạn vẫn nên trả lời văn bản của cô ấy. Nếu cô ấy nói, “Tụi mình ăn tối Thứ Sáu nhé?” Viết lại, “Nghe vui vẻ đấy em! Nhưng hãy để anh kiểm tra lại lịch trình của mình rõ ràng. Anh sẽ liên lạc lại với em sau ngày hôm nay.” Đừng bắt cô ấy chờ đợi.

– Sử dụng biểu tượng cảm xúc hợp lý: Đôi khi trạng thái của bạn khó để trình bày, bộc lộ. Vậy thì hãy sử dụng biểu tượng cảm xúc. Tuy nhiên đừng quá nhiều vì chúng tố cáo bạn hẳn là một con người nhạt nhẽo hoặc bạn không còn muốn trò chuyện với cô ấy nữa.

tin nhắn thả thính

Bước 3: Kết thúc cuộc trò chuyện

Chúng tôi đã nhắc ở trên, cách nhắn tin không nhàm chán là khi bạn biết kết thúc cuộc trò chuyện khi nào. Khi cô ấy bị kéo vào bạn với một sự hứng thú thì hãy nhanh chóng kết thúc chúng.

Ví dụ: Nếu bạn đã làm cho cô ấy cười và nói rằng bạn để có thể đi được và lập kế hoạch cho cuộc hẹn hò này, bạn cần nói chuyện sau: “Oki, anh phải đi ăn tối. Nói chuyện với em sau này?”

Bằng cách này, cô ấy sẽ muốn nhiều hơn.

5. 7 loại tin nhắn văn bản gửi cho người yêu không nhàm chán

Sau một thời gian nhắn tin, chắc chắn hai bạn sẽ rơi vào trạng thái “thói quen văn bản”. Và mọi ý tưởng hầu hết đều rơi vào cái bẫy của cùng một thói quen hàng ngày. Điều này, theo thời gian, làm cho mối quan hệ có thể đoán trước và nhàm chán. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh cái bẫy này, ở đây có một danh sách 7 loại tin nhắn văn bản để chọn khi nhắn tin cho cô gái của bạn để thêm gia vị một chút.

– Tin nhắn gợi cảm: “Uhh, “ai đó” vừa thức dậy, và sẽ không ngủ sớm đâu!

Đây là những tin nhắn văn bản cắt hơi thở của cô trong một giây và đánh thức các thụ thể cơ thể tình dục của cô … khiến tâm trí cô trở nên bẩn thỉu. Nếu bạn chưa gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản gợi cảm trong một thời gian, thì hãy tiếp tục và viết một tin nhắn cho cô ấy ngay bây giờ.

Xem thêm:: List 10+ cách sử dụng tế bào gốc cho da mặt tốt nhất hiện nay

Tin nhắn gợi cảm là cách hay để phá vỡ thói quen. (trừ khi bạn chỉ gửi tin nhắn văn bản gợi cảm của mình 24/7)

Ngoài ra đó là một cách tuyệt vời để làm cho cô gái của bạn cảm thấy mong muốn bởi người đàn ông cô ấy yêu.

Có nhiều cách gợi cảm theo mức độ nhẹ hơn phù hợp với mối quan hệ của hai người. Chúng phản ánh bạn có biết cách nhắn tin không bị nhàm chán không?

– Tin nhắn cập nhật: “Anh đang uống cà phê và học tập … Thật là một cuộc sống!”

Đây là loại văn bản bạn thường gửi, chỉ để cho người yêu biết bạn đang làm gì vào một thời điểm cụ thể. Nó giống như một lời bình luận cho trạng thái mới của ấy: “Điều tuyệt vời mà bạn đang làm ngay bây giờ”.

Đây là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc trong ngày, và để đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật tâm trí của mình. Chỉ cần không mắc những sai lầm trong nhắn tin là gửi tin cho cô ấy sau mỗi 30 phút trôi qua về những gì bạn đang làm.

Gửi 1 văn bản cho cô ấy và chờ sự trả lời của cô ấy. Nếu cô ấy không trả lời, hãy cố gắng giữ lấy sự háo hức của bạn và không viết lại cho cô ấy một văn bản mới, ít nhất là 3-4 giờ sau đó. Nhưng đừng tắm cho cô ấy với 5 văn bản trong nửa ngày, về cuộc sống nhàm chán của bạn, nếu không cô ấy sẽ coi bạn như một anh chàng quá cần thiết ai đó nói chuyện liên tục.

– Tin nhắn bí ẩn: “Điều buồn cười nhất xảy ra với anh hôm nay …!”

Những tin nhắn văn bản bí ẩn sẽ đều khiến các cô gái tò mò về điều gì đó. Và bạn làm điều đó bằng cách gửi cho cô ấy một tin nhắn và nói với cô ấy một cái gì đó như ” hey baby, có một số tin tốt và xấu cho em …”, hoặc ” Ôi Chúa ơi, anh vừa nhớ điều gì đó mà chúng ta đã làm cùng nhau, và không thể ngừng cười !” hoặc “Đoán xem con trai của em đang làm gì bây giờ… Ahh, em sẽ không bao giờ đoán được ! ”,“ Điều ngộ nghĩnh nhất xảy ra với anh hôm nay… ” Và đừng lo lắng; khi cô ấy đọc những loại văn bản này, cô ta sẽ háo hức trả lời bạn, bởi vì bạn đã gây sự tò mò.

Bây giờ, nếu bạn gửi cho cô ấy một văn bản như vậy, nó trung thực là tốt, nó nên được lấy cảm hứng từ cuộc sống của bạn. Và vì vậy, bạn cần phải có một câu trả lời tốt để cung cấp cho cô ấy ngay sau đó, để đáp ứng sự tò mò của cô nàng. Nếu cô ấy nhận ra rằng bạn chỉ chơi đùa và không nghiêm túc về nó, cô ấy sẽ không tò mò nữa, và lần sau bạn gửi cho cô ấy một văn bản tương tự, cô ấy sẽ nghĩ rằng đó là chỉ là một nỗ lực khác của bạn để khiến cô ấy tò mò.

Và cách này, cố gắng không sử dụng chúng quá thường xuyên, nếu không chúng sẽ trở thành dự đoán được. Và thậm chí có thể hơi khó chịu nếu bạn lạm dụng chúng.

con gái cũng biết thả thính

– Tin nhắn vui vẻ: “ Ngày tuyệt vời ở sở thú! Nhìn thấy một con tinh tinh và nghĩ về bạn!”

Nhắn tin cho cô gái của tôi một trò đùa hoặc một cái gì đó buồn cười đã xảy ra với bạn ngày hôm đó là một cách tuyệt vời để mang lại một nụ cười trên khuôn mặt của cô ấy, hoặc có thể khiến cô cười như điên cả ngày, tất nhiên chúng còn phụ thuộc vào trò đùa.

Hài hước là một trong những đặc điểm số một mà phụ nữ đánh giá cao trong một người đàn ông. Vì vậy, tôi tin tưởng vào điều đó … nếu bạn có thể làm cho cô gái của bạn cười thường xuyên, cô ấy sẽ yêu bạn trong cuộc sống của mình.

– Tin nhắn tình yêu: “Em là nữ hoàng của cuộc đời anh!”

Văn bản tình yêu có thể là văn bản phổ biến nhất mà bạn gửi cho cô gái của mình. Điều đó có thể tốt và xấu.

Nếu bạn gửi cho cô ấy rất nhiều bản văn tình yêu, điều đó thật tuyệt vì cô ấy biết rằng bạn yêu cô ấy. Vấn đề khi ấy sẽ là, có thể do cô ấy quá chắc chắn về tình yêu của bạn nên cô ta trở nên ít thách thức và ít quan tâm đến việc làm cho bạn “hạnh phúc”. Vì vậy, đề nghị của chúng tôi là cắt giảm một chút từ các văn bản tình yêu bạn gửi cho cô ấy. Một văn bản lãng mạn, tình yêu, cứ 2-3 ngày thì không sao, nhưng mỗi ngày đều không thực sự cần thiết! Thậm chí là đáng sợ!

Nhưng nếu bạn không thực sự gửi cho cô ấy nhiều bản văn tình yêu, thì đó cũng là một vấn đề. Cô ấy sẽ không cảm thấy đủ tình cảm mà cô ấy cần để gắn bó sâu sắc với bạn.

– Tin nhắn thông báo chức năng: “Chào buổi sáng! Một ngày mới tốt lành!”

Những thông điệp này là chức năng, bởi vì chúng là một trong những bản văn có thể đoán trước nhất. Nhưng thay vì đơn điệu như thế, hãy làm mới nó theo cách lãng mạn, gợi cảm, vui nhộn hoặc bí ẩn.

Nếu bạn muốn nói với cô ấy một buổi sáng tốt đẹp, bạn có thể gửi cho cô ấy một văn bản tình yêu dễ thương như: “Thật là một buổi sáng ngọt ngào! Nó làm anh nhớ đến sự ngọt ngào trên đôi môi của em… mà enh nhớ đã hôn quá nhiều! ”

Hoặc nó có thể là một gợi cảm “Bọn anh vừa tỉnh dậy ngay bây giờ, và có vẻ như cả hai bọn anh đang nghĩ về em!”

Hay một điều gì đó hài hước ! Tinhrhhhhhhhhhh dậyyyyyyy một cách nhanh chóng, và điiiiii để bánh !!! Bàng quang của em sắp nổ tung kìa! ”

Hoặc tại sao không phải là một người tò mò như ” Omg, anh đã có giấc mơ điên rồ nhất về em tối nay!”

– Tin nhắn đàm thoại: “Vậy hôm nay em đã làm gì thú vị?”

anh yêu em

Điều này về cơ bản có nghĩa là gửi cho cô ấy một văn bản để bắt đầu một cuộc trò chuyện sms. Nó có thể là một cách nhanh chóng để cập nhật lẫn nhau về những gì bạn đang làm, hoặc thể hiện cảm xúc của các bạn với nhau thông qua một loạt 4-5 văn bản.

Mẹo nhỏ: Đảm bảo bạn là người kết thúc cuộc trò chuyện sms. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nói điều gì đó như “okay tình yêu, anh phải tập trung bây giờ, hôn em và nói chuyện với em sau!”

Bằng cách này, bạn sẽ để cô ấy muốn nhiều hơn, vì vậy cô ấy sẽ háo hức hơn để gọi cho bạn hoặc nhắn tin cho bạn sau này. Trước khi nhắn tin với bạn gái nên tìm heieur sở thích và lựa chọn chủ đề nhắn tin với gái sao cho phù hợp để bạn gái đó cảm thấy thích thú. Bây giờ bạn chắc chắn đã có nhiều ý tưởng và chiến lược mới để giữ cho ngón tay cái của mình bận rộn trong một ngày. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết này và không thể chờ đợi để bắt đầu!

Còn đối với con trai thì sao các bạn có cách nhắn tin với con trai mà không bị nhàm chán hay không? Với cách nhắn tin tìm hiểu bạn gái như trên chắc chắc sẽ khiến bạn gái luôn vui vẻ không bị chán. Nếu bạn cảm thấy như chúng tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì hoặc muốn một số lời khuyên thêm về cách nhắn tin cho một cô gái, hãy đăng câu hỏi và đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới.