Cách Phóng To Cục Gôm Trong Paint Cực Dễ, Ai Cũng Làm Được

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách phóng to cục tẩy trong paint hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn muốn zoom cục gôm trong Paint để dễ dàng tẩy xóa nét vẽ như mong muốn? Học ngay cách phóng to cục gôm trong Paint cực dễ được hướng dẫn sau đây.

Paint là phần mềm quen thuộc nhưng không lỗi thời được trang bị trên máy tính Windows. Dù sử dụng những công cụ cơ bản, chẳng hạn như cục tẩy trong Paint là chuyện đơn giản hơn ăn kẹo nhưng đôi khi, bạn vẫn cảm thấy khó chịu vì một vài thao tác không thể thực hiện nhanh – gọn – lẹ như mong muốn. Gặp bất tiện do kích thước khiêm tốn của cục gôm là một trong số đó. Vậy nên cách phóng to cục gôm trong Paint trên laptop cũng là thủ thuật được được nhiều người quan tâm.

Cách phóng to cục tẩy trong Paint
Làm sao để phóng to cục gôm trong Paint?

Xem thêm:

  • Không kết nối được Bluetooth máy tính với điện thoại, bạn nên làm gì?
  • Máy tính bị treo thanh Taskbar? Tìm hiểu ngay cách khắc phục đơn giản

Hướng dẫn cách phóng to cục gôm trong Paint siêu đơn giản

Phóng to cục tẩy trong Paint Win 10 không phải là thao tác phức tạp. Bởi tất cả những gì bạn cần thực hiện chỉ là những bước cực đơn giản và siêu nhanh chóng sau đây:

✤ Bước 1: Trên giao diện của Paint, bạn nhấn chọn biểu tượng cục gôm màu hồng quen thuộc.

Cách phóng to cục tẩy trong Paint Bước 1
Bước 1

✤ Bước 2: Bạn vào Size và chọn kích thước mong muốn là được. Tuy nhiên, kích thước mà Paint trang bị cho cục gôm cũng khá hạn chế bởi bạn chỉ có 4 kích thước là 4px, 6px, 8px10px mà thôi.

Cách phóng to cục tẩy trong Paint Bước 2
Bước 2

Trong trường hợp muốn thao tác nhanh, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + (+) để phóng to và Ctrl + (-) để thu nhỏ cục tẩy.

Nếu cách phóng to cục tẩy trong Paint Win 11 kể trên vẫn chưa thể làm bạn hài lòng, một mẹo nhỏ bạn có thể sử dụng là tăng kích thước của trang vẽ bằng cách điều chỉnh thanh công cụ bên dưới. Đây là thao tác siêu đơn giản nhưng vô cùng hữu ích, giúp thao tác của bạn trên Paint dễ dàng hơn nhiều đó nha.

Cách phóng to cục gôm trong Paint
Sử dụng thanh điều chỉnh kích thước giao diện bên dưới

Như vậy, cách phóng to cục gôm trong Paint không khó. Bạn chỉ cần thực hiện 1 – 2 thao tác đã có thể áp dụng thủ thuật này thành công. Bạn lưu ý rằng Paint cho cho phép người dùng tăng size của cục tẩy theo kích thước cho sẵn. Điều này có nghĩa bạn chỉ có thể tăng kích thước cục gôm tối đa lên 10px.

Hy vọng thông tin trong bài hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thủ thuật thú vị nhé!