Tính năng mới

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách quan hệ tình dục bằng miệng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Quan hệ tình dục bằng miệng là khi bạn dùng miệng và lưỡi của mình tác động và kích thích đến dương vật, âm đạo hoặc hậu môn của đối tác để gợi nên khoái cảm ở bạn tình. Đây là một trong những cách quan hệ có thể giúp cả hai đạt đến khoái cảm cao nhất. Việc bạn tình tập trung vào chăm sóc âm hộ hoặc dương vật của bạn cho phép bạn chỉ đơn giản nằm xuống và tận hưởng khoái cảm mà nó mang lại.

Quan hệ bằng miệng là gì?

Quan hệ bằng miệng là hoạt động tình dục chỉ việc sử dụng miệng, lưỡi hoặc môi tác động lên bộ phận sinh dục hoặc vùng kín của đối phương để đạt khoái cảm tình dục cho cả hai.

Trong đời sống tình dục lành mạnh, quan hệ bằng miệng là trải nghiệm thú vị nếu cả hai thực hiện cùng với các biện pháp bảo vệ đúng cách.

Cách quan hệ bằng miệng với 12 tư thế thổi bùng lửa yêu

1. Các tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng: Tư thế chủ nhân

Xem thêm:: Note ngay 10+ cách gửi tệp qua messenger hay nhất bạn nên biết

Hãy chiều chuộng chàng với tư thế quan hệ oral sex khiêu gợi này. Bằng cách sex miệng ở tư thế này, bạn có thể thực hiện trong phòng ngủ hay quyết định “vui chơi” ngay tại phòng khách. Bạn hãy ngồi xuống đất cạnh giường hoặc trên ghế sofa trong khi chàng ngồi trên, hai chân mở ra. Tiếp theo, quỳ xuống dưới chân chàng và nhìn đắm đuối vào mắt nhau, tay từ từ cởi khóa quần và cởi bỏ quần lót của chàng. Hai tay bạn mơn trớn, vuốt ve “cậu bé” và dùng lưỡi liếm dọc theo chiều dài dương vật.

>>> Đọc thêm: Cách quan hệ bằng miệng cho chàng: 8 bước âu yếm cực phê

Với cách quan hệ bằng lưỡi với tư thế này, nếu bạn muốn tăng thêm chút kích thích, hãy trói tay chàng lại trước khi bắt đầu trêu ghẹo “cậu bé” để mang lại cảm giác hồi hộp và phấn khích.

Mặc dù tư thế chủ nhân được xem như một tư thế cơ bản, chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng nó là một trong những tư thế tốt nhất, đặc biệt là khi “nhiệt độ” giữa hai bạn đang dâng cao.

Xem thêm:: Ấn tượng với 19 combo phím chuột không dây tốt nhất bạn nên biết

Sử dụng tư thế chủ nhân, bạn có thể giúp chàng lên đỉnh khi đang ngồi trên giường, trên ghế. Điều quan trọng là hai bạn có thể thử nghiệm những cách linh hoạt khác nhau để xem cả hai yêu thích cách nào hơn.

Khi quỳ, bạn nhớ chú ý bảo vệ đầu gối của bạn nhé. Và đừng quên tận dụng đôi tay của bạn khi chăm sóc “cậu bé” bằng miệng. Hãy dùng tay chơi đùa và massage kích thích hai hòn ngọc của chàng nữa nhé. Hành động này sẽ trợ hứng và giúp chàng lên đỉnh nhanh hơn.

2. Làm tình bằng miệng với tư thế nữ hoàng

Phái mạnh không phải là người duy nhất thích thú trong việc kiểm soát đối phương. Nếu bạn muốn có toàn quyền kiểm soát trên giường, hãy thử nghiệm ngay tư thế oral sex này cho nàng. Cách quan hệ bằng miệng với tư thế này là chàng sẽ nằm trên giường thoải mái, trong khi bạn quỳ xuống trên mặt anh ấy với khoảng cách vừa đủ để chàng có thể tiếp cận “cô bé” mà không bị choáng ngợp.

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 8 cách chế hộp quẹt khè bạn nên biết

>>> Đọc thêm: Quan hệ bằng miệng có bị HIV không?

3. Các tư thế quan hệ bằng miệng: Tư thế nằm ngang

Nếu cả hai bạn đều muốn được hưng phấn cùng nhau thì quan hệ tình dục bằng miệng theo cách này là sự lựa chọn hoàn hảo. Tương tự như tư thế 69, bạn bắt đầu bằng cách nằm dài trên giường và chàng sẽ nằm ngược chiều bên cạnh bạn. Cả hai cần xích lại gần “cô bé”, “cậu bé” của đối phương để tiếp cận dễ dàng hơn trong “cuộc vui”.

Tư thế này không chỉ giúp hai bên cùng thoải mái, bạn còn có thể sử dụng đồ chơi để giúp tăng thêm cực khoái.

>>> Đọc thêm: Cách sử dụng bao cao su miệng để oral sex không ngại ngần