Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới

Cách setting pubg mobile mượt hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Cách setting PUBG Mobile cũng là một điều quan trọng để bạn dễ dàng tiếp cận với game. Nếu bạn là một người mới bắt đầu chơi PUBG Mobile. Hãy trang bị 1 số mẹo setting PUBG Mobile do mình tổng hợp dưới đây, cùng Sforum.vn tìm hiểu về cách setting PUBG Mobile nhé.

  • Maloch được tăng sức mạnh mùa 19, đã mạnh nay còn mạnh hơn
  • So sánh PUBG Mobile với bản PC: Thú vị nhưng không tạo được không khí căng thẳng như trên PC

Trước khi tham gia vào một trò chơi, có một vài cài đặt bạn nên kiểm tra kỹ và điều chỉnh để có được hiệu suất tốt hơn và để dễ dàng tiếp cận game hơn.

Chọn góc nhìn trong PUBG Mobile:

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể nhấn vào nút chế độ trò chơi ngay bên dưới Bắt đầu (Start) và tùy chọn TPP (góc nhìn thứ ba – cái này mặc định trong game) hoặc FPP (góc nhìn thứ nhất).

Nếu bạn muốn game đó gay cấn hơn, chân thực hơn thì chọn FPP (góc nhìn thứ nhất), với những game thủ try-hard thì thường chọn chế độ này để tăng độ khó. Trên PUBG PC thì nhấn v để chuyển trong game được, bản mobile thì phải chỉnh trước trận đấu.

Loot đồ lái xe TPP cho đỡ chóng mặt, còn bắn nhau bật FPP lên bắn có cảm giác thực hơn.

Chỉnh chất lượng đồ họa trong game:

PUBG Mobile sẽ tự điều chỉnh đồ họa game tùy theo cấu hình máy. Nhưng nếu bạn cảm thấy khi bắn bị lag thì có thể hạ đồ họa xuống thấp hơn.

Xem thêm:: Khám phá 10+ dép lê nữ đẹp tốt nhất hiện nay

Kinh nghiệm khoảng giữa game là mình chỉnh xuống chất lượng thấp hơn để tia cho dễ. Cài đặt đồ họa cao hơn chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng phát hiện kẻ địch hơn, tuy nhiên với máy cấu hình yếu bạn nên hy sinh để giữ khung hình ổn định.

Kích hoạt Chế độ nghiêng người:

Khi bạn chỉnh setting PUBG Mobile, tính năng Nghiêng & Bắn thường mặc định là tắt nhưng nó rất hữu ích khi bạn đang:

  • Nấp trong tường muốn nghiêng người để quan sát đối thủ.
  • Sử dụng súng ngắm, súng bắn tỉa có lắp Scope thì nghiêng người giúp bạn ngắm bắn kẻ địch khiến đồng đội của hắn không xác định được đường đạn từ đâu đến.

Vào Cài đặt >> trong mục Cơ bản các bạn gạt thanh Nghiêng & Bắn qua bên phải là đã kích hoạt thành công. Như ảnh dưới:

Setting PUBG Mobile

Nếu bạn chưa hình dung như thế nào thì xem 2 ví dụ sau là biết:

Sau khi bật tính năng Ngắm & Bắn giờ đây nấp sau cây cối hoặc tường rào sẽ có biểu tượng cho phép bạn nghiêng sang trái hay phải.

Ok, khi nhấn vào bạn sẽ thấy dáng đứng của chiến sĩ trong hình cũng nghiêng để dễ dàng quan sát hơn:

Xem thêm:: Mỏ lết là gì? Mỏ lết dùng để làm gì?

Lưu ý quan trọng: hãy nhớ rằng bạn sẽ vẫn để lộ đầu của mình, vì vậy hãy thận trọng nhé.

Bật tùy chọn Cảm biến con quay giúp nhắm mục tiêu chính xác hơn:

Ngày nay, hầu hết smartphone đều tích hợp con quay hồi chuyển cho phép đo chuyển động quay và lệch. Setting PUBG Mobile tận dụng con quay hồi chuyển để phân tích và đánh giá chuyển động của người chơi 1 cách chính xác. Bằng cách bật tính năng cảm biến con quay, PUBG Mobile cho phép bạn nghiêng điện thoại lên xuống thay vì phải chạm và kéo trên màn hình để thay đổi góc nhìn từ đó giúp bạn xử lý nhanh hơn, chính xác hơn và đôi khi cảm giác bắn thật hơn.

Setting PUBG Mobile

Kiểm tra xem Trợ lực ngắm bắn có bật không?

Kiểm tra xem tính năng hỗ trợ ngắm có được bật để ngắm dễ dàng hơn không? Tính năng hỗ trợ ngắm là cài đặt bắt buộc phải bật trên điện thoại màn hình cảm ứng vì ngắm bắn bằng màn hình cảm ứng không có độ chính xác như ngắm bắn bằng chuột. Điều này sẽ giúp bạn hạ gục kẻ thù nhanh hơn và cũng sẽ giúp trong các cuộc đấu súng gần.

Kích hoạt tính năng Ngắm bắn bên trái:

Việc sử dụng scope (ống ngắm) trong game là việc khá thường xuyên. Trong Cài đặt -> Cơ bản, kích hoạt tính năng Ngắm bắn bên trái để dễ dàng bắn bằng tay trái trong khi nhắm bằng bên phải. Điều này rất tiện dụng khi bạn dùng scope.

Kích hoạt Cửa tự động mở:

Truy cập Cài đặt -> Cơ bản -> Tự động mở cửa để nhanh chóng vào bên trong các tòa nhà mà không cần phải nhấn nút cửa liên tục. Lưu ý rằng bạn phải nhấn để đóng cửa.

Xem thêm:: Tổng hợp 10+ tin nhắn zalo không có chuông tốt nhất bạn nên biết

Tính năng này rất tiện tuy nhiên nhớ đóng cửa nếu không muốn kẻ địch lần ra dấu vết

Thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển trong setting PUBG Mobile:

Vào Cài đặt -> Điều khiển -> Tùy chỉnh để thay đổi kích thước và vị trí của các nút điều khiển game theo ý bạn.

Setting PUBG Mobile

Đây là Cài đặt của mình, bạn có thể tham khảo và thay đổi theo ý bạn

Bật chế độ tự động điều chỉnh đồ họa trong setting PUBG Mobile

Trong Cài đặt -> Đồ họa, bạn cũng có thể bật chế độ tự động điều chỉnh đồ họa để đảm bảo tốc độ khung hình ổn định trong khi chơi.

Dễ hiểu hơn là nếu điện thoại của bạn bắt đầu quá nóng hoặc nếu pin yếu, setting PUBG Mobile sẽ tự động điều chỉnh chất lượng đồ họa để bù lại bằng cách giảm độ họa xuống mức thấp chẳng hạn.

Tạm kết:

Trên đây là 10 bước Setting PUBG Mobile chuẩn nhất cho người mới. Nếu các bạn thấy bài viết hay, hãy chia sẽ và comment vào game mobile mới nhất 2021 này để ủng hộ Sforum cũng như mình nha. Cảm ơn anh em!