Túi ủ sữa ICHIKO I2 Nhật Bản – Home Care

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách sử dụng túi ủ sữa hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Lí do các mẹ nên sử dụng túi ủ sữa ICHIKO I2

  • Đang đêm mà phải dậy lỉnh kỉnh pha sữa cho con thật mệt mỏi
  • Đang đi trên ô tô thì làm sao có nước ấm pha sữa cho bé đây?
  • Ba mẹ muốn đưa con đi chơi mà không cần mang theo quá nhiều đồ đạc?

Nếu đang gặp những vấn đề trên, chắc chắn các mẹ sẽ cần tới sự trợ giúp của sản phẩm TÚI Ủ SỮA ICHIKO I2. Khi các mẹ sau sinh có quá nhiều việc phải làm, có nhiều mệt mỏi, stress vì thức đêm, con khóc hay quấy vì cữ sữa, các mẹ cần rất nhiều sự cảm thông và hỗ trợ. Với sản phẩm này, các mẹ sẽ đỡ đi phần nào gánh nặng chuẩn bị sữa cho con, nhất là đối với các bé hay đòi ti bình đêm, các mẹ đi làm sớm hoặc hay phải đi xa.

Bộ túi ủ sữa ICHIKO I2 gồm những gì?

TÚI Ủ SỮA ICHIKO I2 bao gồm:

👉1 túi ủ có khóa kéo tiện dụng

👉1 dây sạc đầu USB có thể kết nối sạc dự phòng điện thoại, ô tô…

👉TẶNG KÈM 1 vòng dâu cho bé an tâm ngủ ngoan

Ưu điểm của túi ủ sữa ICHIKO I2

Home Care xin giới thiệu tới các mẹ dòng sản phẩm TÚI Ủ SỮA ICHIKO I2 xuất xứ từ Nhật Bản với bản nâng cấp tiện lợi. Khác với dòng túi cũ, Túi ủ sữa ICHIKO I2 được nâng cấp cả về chế độ giữ ấm và những thiết kế tiện lợi đặc biệt:

  • Thiết kế theo dạng túi kín, có khóa kéo mở nắp, bên trong có lớp lót bạc giữ nhiệt độ tốt.
  • Nguồn 5V. 2A an toàn khi sử dụng, có thể cắm sạc bằng sạc dự phòng, sạc điện thoại, sạc trên ô tô rất tiện dụng vì có tích hợp chân sạc USB.
  • Chức năng hâm nóng 40 – 42 độ cho sữa, cháo hoặc nước, vừa đủ độ ấm cho trẻ sử dụng
  • Kích cỡ linh hoạt cho các loại cốc, bình cao, thấp, nhỏ hay rộng.
  • Thiết kế vỏ màu xanh bắt mắt, dày dặn và cầm chắc tay

Cách sử dụng túi ủ sữa ICHIKO I2

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, tiện lợi, các mẹ chỉ cần pha sữa sẵn, sau đó quấn túi ủ quanh bình sữa, bình nước và cắm vào nguồn, có thể cắm qua củ sạc điện thoại, sạc pin dự phòng, hoặc sạc trên ô tô nên rất tiện lợi.

Lưu ý: Túi hâm ủ bình chỉ ở nhiệt độ 30 – 40 độ cho nên khi bạn hâm bình nước, sữa từ nhiệt độ càng thấp thì việc đạt lên 40 độ càng lâu. Còn nếu bình sữa hoặc nước đã ở nhiệt độ >40 độ thì túi hâm ủ sẽ đảm bảo việc giữ nhiệt độ 40-45 độ Các mẹ nên ủ ấm trước hoặc dùng nước ấm pha sữa, sau đó đặt vào túi ủ và khóa lớp khóa kéo ở nắp. Nếu hết pin, hãy kết nối với cổng sạc USB tại điện thoại hoặc trên ô tô để tích điện cho túi ủ và tiếp tục sử dụng như thường.

Mua túi ủ sữa ICHIKO ở đâu uy tín?

TÚI Ủ SỮA ICHIKO, ba mẹ không cần lo lắng về sữa ấm cho con mỗi lần đi xa hay thức đêm pha sữa nữa. Ngược lại, có thời gian chủ động hơn để chăm sóc bé và chăm sóc bản thân.

Home Care phân phối túi ủ sữa chính hãng từ Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 12 năm đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau sinh, Home Care tự tin mang tới cho các mẹ những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất!

👉Liên hệ Home Care ngay hôm nay theo hotline: 0962.131.515 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng mẹ nhé!