Phần mềm ninja

Cách tạo nhóm trên zalo mà không cần kết bạn hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tạo nhóm zalo để bán hàng đang trở thành giải pháp marketing hàng đầu giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng. Tuy vậy, làm thế nào để tạo nhóm zalo nhiều thành viên, tạo nhóm zalo không cần kết bạn? Hãy cùng Ninja tìm kiếm đáp án chi tiết ở bài viết dưới đây.

I. Lợi ích của việc tạo nhóm zalo để bán hàng

Sở hữu hơn 100 triệu người dùng, Zalo trở thành mảnh đất màu mỡ được nhiều doanh nghiệp, chủ shop khai thác bán hàng online hiện nay. Tạo nhóm zalo bán hàng được xem là giải pháp marketing zalo hiệu quả đem lại nhiều lợi ích:

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng khổng lồ: Nhóm zalo là nơi những người có chung mục tiêu, sở thích, nhu cầu tụ họp. Với một nhóm zalo có từ trăm đến vài nghìn thành viên bạn đã có tệp khách hàng mục tiêu khổng lồ để kinh doanh online hiệu quả.
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng nhanh chóng: Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu trong nhóm zalo giúp tăng tỷ lệ mua hàng nhanh chóng. Bạn chăm sóc đúng đối tượng, nhờ vậy doanh số bán hàng của thương hiệu bạn tăng lên.
 • Marketing 0 đồng hiệu quả: Zalo là mạng xã hội chat miễn phí. Bạn có thể quảng cáo, giới thiệu sản phẩm đến hàng trăm, hàng nghìn khách hàng cùng lúc trong nhóm zalo nhanh chóng. Các hình thức marketing qua tin nhắn zalo đa dạng hơn, dễ dàng thu hút khách hàng quan tâm, tìm hiểu sản phẩm.
 • Chăm sóc khách hàng tiện lợi: Bạn có thể gửi tin nhắn zalo hàng loạt để cung cấp, giải đáp thông tin thắc mắc cho khách hàng nhanh chóng. Đặc biệt, chức năng video call trên zalo giúp người bán nâng cao trải nghiệm, tạo thiện cảm với khách hàng dễ dàng hơn.

II. Hướng dẫn tạo nhóm zalo không cần kết bạn nhanh chóng

Tạo nhóm zalo nhiều thành viên mang lại rất nhiều hiệu quả trong việc kinh doanh. Làm thế nào để sở hữu nhóm zalo có số lượng thành viên khủng nhanh chóng nhất. Giải pháp được đưa ra là tạo nhóm zalo mà không cần kết bạn. Quy trình thực hiện việc tạo nhóm zalo không cần kết bạn như sau:

Bước 1: Tạo nhóm với các thành viên có sẵn trong list bạn bè

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 15 cách làm hoa bằng vải vụn bạn nên biết

Công việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là tạo nhóm với những người bạn có sẵn trong danh sách bạn bè. Bạn nên đưa ra kế hoạch tạo nhóm từ trước và xin ý kiến của mọi người trước khi add bạn bè vào nhóm.

Bạn lần lượt thực hiện các thao tác sau:

 • Ấn vào biểu tượng Zalo trên màn hình điện thoại
 • Tiếp tục ấn vào biểu tượng (+) bên góc phải màn hình
 • Chọn “Tạo nhóm”, sau đó điền tên nhóm vào “Đặt tên nhóm”
 • Tích chọn bạn bè theo gợi ý “Gần đây” và “Danh bạ” của Zalo
 • Ấn vào mũi tên màu xanh bên góc phải phía dưới màn hình để hoàn thành tạo nhóm với các thành viên có sẵn trong list bạn bè.

Bước 2: Kêu gọi mọi người thêm thành viên vào nhóm

Mỗi thành viên trong nhóm đều có thể mời thêm bạn bè của mình tham gia để phát triển nhóm. Các thao tác thực hiện tương tự như bước 1:

 • Click vào nhóm muốn thêm thành viên
 • Ấn vào biểu tượng ba gạch ngang phía trên góc bên phải màn hình
 • Chọn “Thêm thành viên” => Tích chọn bạn bè muốn mời
 • Ấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh bên góc phải phía dưới cùng của màn hình để hoàn thành việc thêm thành viên vào nhóm.

Xem thêm:: 0898 là mạng gì? Những thông tin cần biết về sim 0898

Để các thành viên trong nhóm tích cực mời bạn bè, bạn có thể:

 • Tạo ra các chương trình minigame tặng quà kèm yêu cầu thêm bạn bè khác
 • Thường xuyên đăng tải các khuyến mại của sản phẩm dành riêng cho nhóm zalo

Bước 3: Chia sẻ link nhóm lên các MXH để có thêm nhiều thành viên

Bằng việc chia sẻ link nhóm zalo bán hàng lên các mạng xã hội, số lượng thành viên sẽ tăng lên nhanh chóng. Thao tác thực hiện như sau:

 • Ấn chọn nhóm zalo trên điện thoại
 • Click vào biểu tượng ba gạch ngang bên góc phải phía trên của màn hình Chọn “Link tham gia nhóm” => Copy link
 • Dán link vào các bài viết đăng tải trên các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok (phần bình luận), Youtube… để mọi người tham gia.

Như vậy bài viết đã hướng dẫn cụ thể cho bạn cách tạo nhóm zalo không cần kết bạn nhanh chóng. Với những lợi ích mang lại, bạn đọc có thể tham khảo và thực hiện ngay để sở hữu nhóm zalo nghìn thành viên, x5 doanh số bán hàng mùa dịch.

Xem thêm:: Thừa số nguyên tố là gì?

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/