Cách Tẩy Uế Tỳ Hưu Tại Nhà – Huy Thanh Jewelry

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách tẩy uế tỳ hưu đeo tay hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nhiều người thường nghĩ tẩy uế tỳ hưu chỉ cần dùng đến khi có hành động phạm húy – thường thì cái này gọi là nhiễm uế tâm linh dương khí đã mất (đeo vòng tay có tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng, đeo tỳ hưu đi vệ sinh hoặc sơ ý để tỳ hưu nơi nào nhiều tạp nhiễm, uế khí…) tuy nhiên, thực tế thì tẩy uế tỳ hưu là hoạt động diễn ra thường xuyên và định kỳ khi tỳ hưu bị bụi bặm, dính bẩn (gọi là bụi bẩn bên ngoài).

Tẩy uế tỳ hưu là gì?

Tẩy uế tỳ hưu là cách loại trừ, tiêu diệt con đường truyền nhiễm bụi bặm, uế khí hoặc mất đi năng lượng dương, chuộc lỗi với hành động phạm húy đến ngài khiến linh vật giảm đi may mắn với người đeo.

Xem thêm: Tỳ Hưu có cần khai quang không?

Cách tẩy uế vòng tay tỳ hưu

Cách tẩy uế tỳ hưu trang sức cần được tiến hành ở 3 thời điểm:

Tẩy uế trước khi đeo, sử dụng

Ngay sau khi thỉnh tỳ hưu từ các cửa hàng trang sức hay tiệm vàng (bạn có thể đeo ngay tại quầy hàng, sau đó về nhà tiến hành tỳ hưu) bạn có thể tẩy uế cho tỳ hưu bằng cách tắm nước gừng, nước rượu, nước giếng, nước mưa, nước âm dương (nước mưa và nước giếng)…

Tẩy uế khi bị nhiễm bẩn

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ nêu các phương pháp gieo trồng hay nhất đừng bỏ lỡ

Tẩy uế khi tỳ hưu đeo cổ hay vòng tay đã bị nhiễm bẩn (đeo lâu khiến tỳ hưu nhiễm bụi bặm, vàng mấy đi độ sáng, bóng bị xỉn) cần tiến hành khi bạn cảm thấy tỳ hưu không mang đến may mắn như trước, khi đó dương khí đã mất đi linh khí, ngăn chặn năng lượng dương tiến vào tỳ hưu.

Với trường hợp này, bạn chỉ cần dùng khăn sạch (chưa sử dụng) thấm rượu gừng hoặc rượu trắng lau tỳ hưu (nhưng nhớ nhẹ tay tránh tỳ hưu bị méo, thường thì tỳ hưu được chế tác từ vàng ta nên khá mềm, dễ méo móp) là được.

Tẩy uế khi bị nhiễm bẩn tâm linh

Với tỳ hưu nhiễm bẩn tâm linh để cẩn trọng hơn, bạn cần gặp thầy phong thủy để được tư vấn. Những việc làm sạch bên ngoài không có tác dụng, cần những bài cúng từ thầy cao tay để gọi về năng lượng vốn có của tỳ hưu.

Xem thêm: Tại sao nên chọn Tỳ Hưu vàng 24K chứ không phải xi mạ ?

cách tẩy uế tỳ hưu

Cách tẩy uế tỳ hưu bằng rượu

Xem thêm:: Điểm qua 10+ các phiên bản yeezy 350 hay nhất bạn nên biết

Cách tẩy uế tỳ hưu đeo tay dưới đây có thể áp dụng với tỳ hưu đá trưng bày hoặc trang sức tỳ hưu đá.

Bước 1: Chọn ngày đẹp, giờ đẹp (Bạn có thể đi xem thầy phong thủy để biết ngày và giờ tắm tỳ hưu phù hợp tuổi và mệnh của mình. Nếu không có điều kiện xem thầy nên chọn giờ hoàng đạo trong ngày)

Bước 2: Chuẩn bị một chiếc bát (hoặc cốc, hoặc chén) và 1 chiếc khăn sạch.

Bước 3: Rượu tẩy uế tỳ hưu bạn có thể dùng rượu trắng, rượu gừng (gừng ngâm rượu lâu năm).

Bước 4: Dùng khăn thấm chút rượu và thoa lên tỳ hưu để làm sạch bụi bặm, vết bẩn trên tỳ hưu, sau đó dùng khăn khô làm khô bề mặt. Khi Tỳ Hưu khô là có thể đeo trở lại.

Xem thêm:: List 13 cách trang trí bài thi viết chữ đẹp hay nhất

Cách tẩy uế tỳ hưu bằng rượu trắng có thể tiến hành tương tự.

Xem thêm: Cách đeo Tỳ Hưu đúng cách

Tuy cách tẩy uế tỳ hưu có thể mang lại năng lượng dương giúp gia chủ thêm may mắn, phát lộc đường công danh, tài lộc tuy nhiên cũng yêu cầu người sử dụng chủ động bảo quản, tránh phạm húy đến ngài. Nếu như đeo ngài bên mình hàng ngày thì cần tránh khi làm việc nặng, sau khi về nhà nên tháo tỳ hưu bảo quản trong hộp trang sức rồi mới bắt đầu công việc sinh hoạt vệ sinh…như vậy vừa giúp tránh móp méo tỳ hưu mà không bị phạm húy.

Xem thêm: Tỳ Hưu hợp tuổi nào?

*** Thông tin được sưu tầm và chỉ mang tính tham khảo.