Bật mí 10+ cách tìm fb qua zalo hay nhất đừng bỏ lỡ

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về cách tìm fb qua zalo hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nếu cần tìm địa điểm, xác định vị trí hiện tại của bạn bè hay của một người dùng đang cần tìm tên Facebook, Zalo, bạn hãy thử áp dụng cách định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo mà 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây để tìm kiếm một cách chính xác nhất nhé Cách chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí Tắt tính năng định vị vị trí khi chat trên Facebook Cách định vị vị trí đang đứng bằng điện thoại Cách tạo vị trí giả trên Zalo

Bên cạnh việc tìm hiểu cách theo dõi vị trí 1 người bằng điện thoại Android, iPhone đã được 9Mobi.vn đăng tải trước đây, thì chúng ta còn có một phương án khác để bạn có thể thực hiện điều này, đó chính là cách định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo.

cach dinh vi vi tri ban be tren zalo facebook

Định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo

Để xác định ví trí bạn bè trên Facebook hay xác định vị trí bạn bè trên Zalo các bạn sẽ phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ để tìm kiếm. Hiện nay cả 2 ứng dụng mạng xã hội này đều chưa được tích hợp chức năng xác định vị trí bạn bè do các điều khoản, quy định và quyền riêng tư cá nhân của mỗi người dùng khi sử dụng ứng dụng.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ kiểm tra định vị vị trí bạn bè TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang cũng như chọn Register để đăng ký tài khoản tại trang web này.

Bước 3 : Lúc này, các bạn sẽ lần lượt thực hiện nhập các thông tin mà trang web yêu cầu như tên đăng nhập, mật khẩu, Email và lựac họn Resgister để đăng ký tài khoản. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình rằng quá trình đăng ký tài khoản này sẽ cần phải kích hoạt tài khoản thông qua Email mà bạn đã sử dụng để đăng ký.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 3

– Truy cập vào hòm thư Email như hình dưới, chúng ta sẽ tìm kiếm cũng như ấn chọn bức thư được gửi từ Grabify , cũng như lựa chọn vào dòng link liên kết để kích hoạt tài khoản.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 4

Xem thêm:: Cách Vẽ Mê Cung Đơn Giản

– Kích hoạt thành công chúng ta sẽ nhận được một thông báo Your Account has now been activated . Và bạn đã có thể đăng nhập vào trang web này ngay sau đó.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 5

Bước 4 : Sau khi đã đăng nhập tài khoản thành công, chúng ta sẽ quay trở về giao diện chính của trang web Grabify như hình dưới. Tại đây các bạn sẽ phải nhập đường dẫn của một bức ảnh bất kỳ vào ô nhập Enter a valid URL or tracking code .

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 6

Các bạn có thể giữ vào ô nhập và chọn Dán để dán link liên kết đã sao chép như hình trên.

Bước 5 : Khi đã thêm link liên kết hình ảnh bất kỳ vào ô nhập chúng ta sẽ lựa chọn Create URL để hệ thống tạo ra một đường link rút gọn mới. Khi quá trình này hoàn tất, chúng ta sẽ thực hiện sao chép đường dẫn New URL .

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 7

Bước 6 : Để định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo, chúng ta sẽ truy cập vào bất kỳ một trong 2 ứng dụng này, cũng như gửi đường link liên kết mới tới bạn bè, người thân mà chúng ta đã sao chép cho họ như trong ví dụ mà 9Mobi.vn thực hiện gửi qua Facebook Messenger.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 8

Và khi bạn bè của chúng ta đã ấn chọn truy cập vào đường link hình ảnh mà chúng ta đã gửi đó, hãy quay trở về giao diện trang web Grabify và lựa chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình trên.

Xem thêm:: Top 10+ cách bảo mật trang cá nhân hay nhất

Bước 7 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục My Logs và số tracking mà chúng ta vừa tạo ra trong việc tạo đường dẫn mới ở bước 4.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 9

– Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các địa chỉ IP đã truy cập vào hình ảnh mà bạn đã gửi, chúng ta chỉ việc sao chép địa chỉ IP đã truy cập này.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 10

Bước 8 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ định vị định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo thông qua địa chỉ IP này. Tuy nhiên các bạn sẽ cần phải tiếp tục đăng nhập vào địa chỉ truy tìm vị trí qua IP TẠI ĐÂY.

Bước 9 : Truy cập thành công vào địa chỉ trên, chúng ta sẽ tìm kiếm biểu tượng Tìm kiếm ở góc tay phải màn hình, và thực hiện điền thông tin địa chỉ IP mà chúng ta đã copy được.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 11

Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm .

Bước 10 : Ngay lúc này, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra thông tin vị trí địa chỉ IP mà chúng ta đã lấy được, việc bạn cần làm lúc này đó chính là tìm kiếm mục Latitude & Longitude of City , và sao chép dãy số ở phía tay phải.

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ chong cu vo cu nguoi yeu cu tap 23 hay nhất bạn nên biết

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 12

Bước 12 : Cuối cùng chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng Google Maps đã được cài đặt sẵn trên thiết bị, và ấn chọn vào biểu tượng Tìm kiếm để thực hiện định vị vị trí bạn bè.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 13

– Trong trường hợp thiết bị của bạn không có ứng dụng Google Maps có thể tải về tại đây:

+ Download Google Maps cho Android.

+ Download Google Maps cho iPhone.

Bước 13 : Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục nhập giá trị mà chúng ta đã thu được ở phần Latitude & Longitude of City , và ấn chọn Tìm kiếm . Ngay lập tức hệ thống sẽ tìm kiếm vị trí bạn bè bằng Faceboo và Zalo thông qua địa chỉ IP đã thu được khi xem bức ảnh bạn đã gửi.

huong dan dinh vi vi tri ban be bang facebook zalo 14

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo. Tuy các bước thực hiện điều này có vẻ hơi mất thời gian, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được thông tin vị trí người mà bạn đang quan tâm một cách nhanh chóng.

https://9mobi.vn/huong-dan-dinh-vi-vi-tri-ban-be-bang-facebook-zalo-23724n.aspx Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc về việc làm sao để có thể xác định vị trí qua số điện thoại. Và 9Mobi.vn cũng đã đăng tải bài viết giải đáp các câu hỏi liên quan tới vấn đề này qua bài viết xác định vị trí qua số điện thoại, các bạn có thể tham khảo và tìm kiếm câu trả lời thích hợp nhất đã được chúng tôid dề cập thông qua bài viết.

Top 16 cách tìm fb qua zalo viết bởi Nhà Xinh

Top 15 Cách Tìm Fb Bằng ảnh đại Diện hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 4.72 (441 vote)
 • Tóm tắt: 7 thg 9, 2020 · Để tìm nick FB của người khác bằng ảnh chụp camera, điện thoại hoặc từ ảnh trên Zalo, chúng ta sử dụng tính năng tìm ảnh tương tự của Facebook .

TOP 5 Cách tìm Facebook qua Zalo (Tìm qua SDT, Ảnh, Tên, Năm sinh,…) 2022 ✅

TOP 5 Cách tìm Facebook qua Zalo (Tìm qua SDT, Ảnh, Tên, Năm sinh,…) 2022 ✅
 • Tác giả: duan600.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 4.48 (276 vote)
 • Tóm tắt: Làm theo từng bước Cách tìm fb qua zalo và tiếp tục đọc! Bước 1: Chuyển đến trang tiểu sử của người mà bạn đang tìm kiếm. (Click vào logo avatar hoặc …

6 Cách Tìm Và Kết Bạn Trên Zalo Nhanh, Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 4.19 (256 vote)
 • Tóm tắt: 6 cách tìm Zalo và kết bạn với người khác trên điện thoại bằng số điện thoại, mã QR, username, danh bạ, danh sách gợi ý. Xem ngay cách tìm bạn quanh đây …

Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC

Cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản trên iPhone, Android & PC
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 4.1 (331 vote)
 • Tóm tắt: Cách tìm bạn bè, người thân, crush trên Facebook thông qua số điện … từ khoá được nhiều người tìm kiếm trong quá trình sử dụng mạng xã hội FB.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 3: Khi đó, bạn cũng sẽ nhận được 2 kết quả trả về. Một là chính xác thông tin tài khoản facebook bạn đang cần tìm kiếm. Hai là trả về kết quả “Sorry, we didn’t find any results matching this search” có nghĩa là không thể tìm thấy bất cứ thông …

Xem thêm:: Cách Vào Trang Web Bị Chặn Trên Điện Thoại iPhone, iOS Chuẩn

Cách tìm Facebook qua ảnh Zalo và ảnh chụp

Cách tìm Facebook qua ảnh Zalo và ảnh chụp
 • Tác giả: thamtuphuctam.com
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 3.84 (482 vote)
 • Tóm tắt: 3 cách tìm facebook qua ảnh zalo và ảnh chụp cực kỳ hay và dễ thực hiện. Chỉ bằng một tấm ảnh chụp từ camera cũng đủ để bạn tìm được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có một tấm ảnh được lấy từ Zalo hoặc được chụp từ camera trên điện thoại. Bạn muốn thông qua tấm ảnh này để tìm Facebook của người trong bức ảnh. Bạn sẽ tìm kiếm như thế nào? Cách tìm Facebook qua ảnh Zalo và ảnh chụp được chia sẻ từ chuyên …

3 cách tìm Facebook qua Zalo cực đơn giản. Bạn đã thử chưa?

3 cách tìm Facebook qua Zalo cực đơn giản. Bạn đã thử chưa?
 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Ngày đăng: 02/05/2022
 • Đánh giá: 3.6 (233 vote)
 • Tóm tắt: Cách tìm Facebook qua Zalo bằng số điện thoại … Bước 1: Tải ứng dụng Zalo phiên bản mới nhất hoặc cập nhật lại phiên bản: … Bước 2: Truy cập vào tài khoản Zalo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, nhờ tính liên kết thông tin giữa các tài khoản mạng xã hội cũng như sự hỗ trợ của công nghệ, chúng ta hoàn toàn có thể biết được thông tin về tài khoản Facebook của một người đơn giản chỉ dựa trên Zalo của người đó. Vậy làm thế nào để có …

Cách Liên Kết Zalo Với Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất 2022

Cách Liên Kết Zalo Với Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất 2022
 • Tác giả: atpmedia.vn
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 3.54 (344 vote)
 • Tóm tắt: Cách để tìm những người bạn trên Zalo bằng kênh Facebook cực nhanh · Bước 1: trước tiên bạn vào Danh bạ sau đó chọn biểu tượng Kết bạn ở góc trên cùng bên phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Từ bố cụ và giao diện chính của ứng dụng kênh Facebook phiên bản chuẩn dành cho điện thoại, các bạn chọn vào biểu tượng Danh mục ở góc màn hình > kéo xuống chọn thiết lập & quyền riêng tư > chọn cài đặt > ở mục Bảo mật chọn áp …

Cách tìm nick Facebook qua Zalo chỉ với vài bước đơn giản

Cách tìm nick Facebook qua Zalo chỉ với vài bước đơn giản
 • Tác giả: sosanhdienthoai.net
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 3.29 (515 vote)
 • Tóm tắt: Cách tìm Facebook qua Zalo nhanh chóng · Bước 1: Vào trang cá nhân (Nhật ký) của người đó → Chọn vào Dấu ba chấm ở bên góc phải của màn hình → …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều cách để bạn có thể truy dấu ra được những người bạn của mình trên facebook. Chỉ bằng một số điện thoại của họ, hoặc một chiếc mail hoặc một số ít thông tin nào đó như: tên, quê quán, địa chỉ công tác, nhưng phổ biến hiện tại vẫn là …

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ đầm cho người gầy tốt nhất hiện nay

Cách tìm facebook qua ZALO nhanh, chuẩn, 100% thành công

 • Tác giả: ibiettuot.com
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 3.18 (221 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn bạn cách tìm Facebook qua Zalo, tìm nick Facebook của crush, khách hàng… thông qua số điện thoại zalo, hình ảnh trên zalo…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy là mình đã hướng dẫn bạn một vài cách tìm facebook qua zalo nhanh, đơn giản mà hiệu quả. Bạn đã tìm được nick Facebook của crush, khách hàng hay ai đó mình quan tâm hay chưa! Hoặc bạn có biết cách tìm Facebook nào mới mẻ khác hay không? Hãy để …

Tìm nick Facebook của người bạn

 Tìm nick Facebook của người bạn
 • Tác giả: facezalo.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 2.84 (197 vote)
 • Tóm tắt: Từ khóa tìm kiếm : ten nick zalo hay (166); tìm facebook qua zalo (102); Tim nick facebook (95); tim kiem nick facebook ( …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn có nick yahoo chat của người bạn, hãy thử tìm nick Facebook của họ bằng cách điền nick [email protected] ( bạn có thể thay @yahoo.com thành yahoo.com.vn hoặc yahoo.vn…) vào thanh tìm kiếm. Rất có khả năng một người dùng Yahoo thì dùng luôn …

5 Cách tìm facebook qua số điện thoại chính xác 2022

5 Cách tìm facebook qua số điện thoại chính xác 2022
 • Tác giả: thuvienthuthuat.net
 • Ngày đăng: 11/03/2022
 • Đánh giá: 2.81 (197 vote)
 • Tóm tắt: 5 cách tìm facebook qua số điện thoại 2022 mới nhất, cách tìm nick facebook … Kết quả 2: FB sẽ hiển thị những kết quả có liên quan về số điện thoại người …

Cách gửi link Facebook qua Zalo đơn giản, mới nhất 2023

Cách gửi link Facebook qua Zalo đơn giản, mới nhất 2023
 • Tác giả: atpweb.vn
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 2.61 (113 vote)
 • Tóm tắt: Khi dùng Facebook trên điện thoại, đôi lúc bạn muốn sẻ chia, lấy đường link Facebook gửi cho bạn bè tuy nhiên chưa hiểu được cách làm ra sao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một số trường hợp cần lấy link Facebook của bạn nhưng bạn chưa biết copy nó bằng cách nào, như một thói quen bạn đăng nhập Facebook trên trình duyệt của điện thoại chỉ để lấy link. Để tránh tốn thời gian, ATPWeb sẽ hướng dẫn cho các bạn cách …

Xem thêm:: 22 loại rau cho mẹ sau sinh tốt nhất lợi sữa, hồi phục sức khỏe nhanh | websosanh.vn

TOP 4 cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản, hiệu quả 100%

 TOP 4 cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản, hiệu quả 100%
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 2.57 (64 vote)
 • Tóm tắt: Nếu như tìm trong ô tìm kiếm mà không ra bạn vui lòng xem cách tiếp theo. Cách 2. Tìm Facebook qua ATP Software. cach-tim-facebook-qua-zalo-3.

3 Cách gửi link Facebook qua Zalo cực đơn giản năm 2022

 • Tác giả: zalozns.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 2.41 (160 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang muốn gửi link Facebook cá nhân của mình cho bạn bè, đồng nghiệp tuy nhiên lại chưa biết cách lấy link và gửi như thế nào?

Cách tìm Facebook qua Zalo nhanh, đơn giản nhất

Cách tìm Facebook qua Zalo nhanh, đơn giản nhất
 • Tác giả: dienthoaimoi.net
 • Ngày đăng: 11/24/2022
 • Đánh giá: 2.48 (73 vote)
 • Tóm tắt: Cách tìm Facebook trực tiếp qua Zalo · Bước 1: Bạn chọn vào ứng dụng Zalo > Chọn Tài khoản Zalo mà bạn muốn tìm > Chọn mục 3 chấm ở góc phải trên …

Hướng dẫn cách kết nối tài khoản facebook với zalo nhanh nhất 2021

Hướng dẫn cách kết nối tài khoản facebook với zalo nhanh nhất 2021
 • Tác giả: atpacademy.vn
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 2.22 (173 vote)
 • Tóm tắt: Cách kết nối tài khoản facebook với zalo là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách kết nối tài khoản facebook với zalo.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Vào Danh bạ -> nhấp chọn biểu tượng Kết bạn ở góc trên cùng phải màn hình. Tiếp tục bạn nhấn vào Tìm bạn từ Facebook để bắt đầu tìm bạn zalo trên điện thoại bằng Facebook. Zalo sẽ hỏi bạn có muốn kết nối tài khoản Facebook không, bạn tiếp …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com