Giải đáp đầy đủ thắc mắc về id trong Liên Quân là gì?

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách tìm id liên quân hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Id được dùng như danh tính thứ hai của người chơi khi tham gia vào game. Id này là một dãy số tương ứng với thứ tự tài khoản đã tạo của bạn. Thông qua dãy số này nhà phát hành game sẽ kiểm soát được thông tin cá nhân của bạn.

Cũng với số id này bạn sẽ được thực hiện các giao dịch khác nhau trong game. Vậy id trong Liên Quân là gì và bạn còn cần dãy số này cho các thao tác gì nữa?

id trong liên quân là gì

Id trong Liên Quân là gì?

Dãy số này bao gồm 32 số ngẫu nhiên được mã hóa để nhận diện người chơi. Số id được dùng chủ yếu khi bạn nạp sò hoặc giao dịch trong game. Số id cũng được dùng để hỗ trợ tài khoản khi bạn có thắc mắc liên quan đến Liên Quân.

Do được dùng cho nhiều thao tác khác nhau nên bạn cũng cần biết id của mình. Để đảm bảo thuận tiện cho việc kiểm soát cũng như thực hiện giao dịch tài khoản.

Hướng dẫn lấy id trên điện thoại

Xem thêm:: Thành phần hóa học của tế bào

Để biết được số id của mình bạn cần thực hiện thao tác lấy số id. Thao tác này được thực hiện thông qua 3 cách chủ yếu. Cách đầu tiên là lấy số id trên điện thoại hoặc các thiết bị chạy IOS và Android. Hãy làm theo các bước sau để lấy số id của tài khoản:

  • Đầu tiên hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và vào giao diện chính của game.
  • Tiếp đến tại giao diện chính bạn tìm chọn biểu tượng bánh răng ở góc phải trên cùng.
  • Đây là giao diện chính của mục cài đặt nơi bạn có thể lấy số id và thực hiện nhiều thao tác khác nữa.
  • Trong mục Chung bạn chọn dòng Openid để lấy dãy số id của mình.
  • Lúc này id sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhấn Chép để lấy toàn bộ số id.

Thao tác này không khó và được thực hiện chủ yếu trên điện thoại thông minh. Bạn có thể dùng cách này để tiến hành nạp card cho tài khoản game. Ngoài ra còn một cách lấy id trên máy tính nữa mà bạn có thể áp dụng.

cách lấy liên quân id

Lấy id trên máy tính

Cách lấy id trên máy tính sẽ đơn giản hơn và được áp dụng như nhau đối với mọi tựa game. Liên Minh, Liên Quân hay Fifa cũng chỉ dùng một số id duy nhất này. Việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào game như thông thường.

Tiếp đến bạn kích chọn vào mục Garena để cửa sổ chính của game bật lên. Đây là nơi bạn có thể chọn tựa game mà mình muốn chơi. Hiện có Fifa Online 4, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile và Blade and Soul. Đây đều là những tựa game hot được nhiều người chơi yêu thích.

Sau khi đến được giao diện này bạn tìm chọn biểu tượng Avatar của bạn trên cùng của giao diện. Không cần nhấn gì hết bạn chỉ cần để con trỏ của chuột ở đấy trong 2 giây. Một cửa sổ thông tin sẽ hiện lên, số id của bạn sẽ hiện tại mục này.

Xem id trên ứng dụng của Garena

Xem thêm:: Phẫu thuật nội soi bướu cổ

Cách này cũng tương đối không khó và được áp dụng khi bạn đã tải ứng dụng Garena về máy của mình. Trong ứng dụng này bạn đăng nhập tài khoản của mình vào.

Sau khi đăng nhập tại mục tài khoản bạn sẽ nhìn thấy thông tin về id. Dãy số này nằm ở bên dưới hình đại diện trên tài khoản của bạn.

Bên dưới dãy số id chính là lượng sò, cấp độ tài khoản cũng như kim cương mà bạn có. Tại đây bạn cũng có thể thực hiện thay đổi số điện thoại liên lạc.

Xem thêm: khắc phục tình trạng không tải được Liên Quân Mobile

Địa chỉ Email mà bạn sử dụng cũng được thay đổi tại đây. Hãy lưu ý về mục này bởi nếu khi bị mất tài khoản thì bạn cần những địa chỉ này để tìm lại.

Xem thêm:: Tốc độ mạng wifi bao nhiêu là nhanh? Nên lắp wifi tốc độ bao nhiêu

Trong giao diện này bạn cũng có thể tăng độ bảo mật của tài khoản. Chủ yếu là sử dụng tài khoản Email đã được xác nhận.

Sử dụng số Cmnd hợp lệ cùng với mật khẩu có độ bảo mật cao. Đảm bảo tài khoản của bạn sẽ giữ an toàn trước kẻ gian muốn lấy cắp tài khoản.

Liên Quân Mobile và những bước tiến mới

Trong thời gian tiếp theo tựa game này sẽ tiếp tục chinh phục người chơi trên khắp các quốc gia. Mang đến cho thị trường game Mobile một tựa game đúng chuẩn quốc tế. Đây cũng là điều mà nhà phát hành Garena muốn thực hiện trên tựa game này.

Hiện Liên Quân đã ra mắt chế độ Bàn Cờ nơi các Kiện Tướng có thể thử tài chiến thuật. Nơi bạn có thể sử dụng những vị tướng như những quân cờ chiến đấu. Sắp xếp các vị tướng của mình sao cho hợp lý để chiến thắng quân địch.

Chế độ này cũng có thêm các trang bị, kết hợp các hệ, tộc để kích hoạt nội tại độc nhất. Đây sẽ là một luồng gió mới mà bạn có thể tham khảo. Liên Quân Mobile đã ra mắt chế độ này vào mùa giải 14. Một chế độ hấp dẫn đúng nghĩa đấu trường trí tuệ, nơi những ván cờ đỉnh cao thăng hoa.

Tạm kết

Hy vọng câu trả lời cho câu hỏi id trong Liên Quân là gì này đã làm bạn hài lòng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn có được những trải nghiệm thú vị cùng với Liên Quân Mobile. Xin chào và hẹn gặp lại bạn!