Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone – Fptshop.com.vn

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách tra lịch sử cuộc gọi của vinaphone hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone từ A đến Z để phòng ngừa những lúc cần sử dụng nhé!

1. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone là gì?

Không chỉ người dùng Vinaphone mà các nhà mạng khác cũng mong muốn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi từng thực hiện. Thông qua việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone, bạn sẽ nắm được số thuê bao của mình đã gọi cho ai? Thời gian thực hiện cuộc gọi là khi nào? Tổng chi phí cho cuộc gọi là bao nhiêu? Tương tự là những thông tin đối với cuộc gọi nhận được.

Bên cạnh đó, việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone còn giúp bạn dễ dàng tìm được các thông tin liên lạc cần thiết, qua đó quản lý tài khoản hiệu quả hơn. Vì vậy, tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone là thao tác rất hữu ích và đặc biệt là đang miễn phí cho cả khách hàng là thuê bao trả trước lẫn trả sau của Vinaphone.

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách report nick facebook vĩnh viễn hot nhất bạn cần biết

tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone - hình 1

2. Cách cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone phổ biến

Hiện nay, để tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone bạn có thể thực hiện theo một trong những cách sau.

2.1. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên website

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone này đòi hỏi bạn phải có mạng internet và các thiết bị điện tử để truy cập mạng, ví dụ như laptop, smartphone, máy tính bảng,… Để Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên website, bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức tại địa chỉ Vinaphone.com.vn
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Vinaphone Portal đã được hãng cấp. Nếu bạn chưa có tài khoản Vinaphone Portal thì cần phải chủ động đăng ký theo hướng dẫn của website.
  • Bước 3: Hệ thống của Vinaphone sẽ nhận diện thuê bao của bạn. Nếu thành công, nghĩa là lúc này bạn hoàn toàn có thể tra cứu được toàn bộ lịch sử cuộc gọi trong sim mình.
  • Bước 4: Bạn chọn Tra cứu. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị tất cả mọi thông tin, từ cuộc gọi, thời gian gọi, SMS của thuê bao. Bạn hoàn toàn có thể tra cứu chi tiết đối với từng số để biết rằng sim đã được gọi cho ai và nhận cuộc gọi của ai.

Xem thêm:: Có nên cho trẻ sơ sinh tắm nước lá hương nhu? Đây là câu trả lời

Bên cạnh website, các bạn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone nhờ ứng dụng My VNPT trên smartphone, cùng tìm hiểu nhé!

tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone - hình 2

2.2. Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone bằng ứng dụng

Để tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone, bạn cần cài đặt ứng dụng My VNPT trên smartphone. Dù là điện thoại iOS hay Android cũng đều hỗ trợ. Sau đó, bạn thực hiện các bước gồm:

  • Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng My VNPT, nếu chưa có cần cài đặt.
  • Bước 2: Trong Menu, bạn nhấn vào mục Chi tiết sử dụng.
  • Bước 3: Bạn tiếp tục chọn mục Lịch sử sử dụng. Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã OTP đến điện thoại và yêu cầu bạn nhập mã OTP để xác nhận.
  • Bước 4: Bạn nhập mã OTP, sau đó chọn phần Cuộc gọi để xem chi tiết lịch sử cuộc gọi mà bạn đã thực hiện trong tháng.

Xem thêm:: 23 cách giảm cân tại nhà cho học sinh cấp 2&3 hiệu quả chỉ 1 tháng

Đối với 2 cách tra cứu mạng Vinaphone nói trên, bạn cần phải đảm bảo thiết bị di động (điện thoại, laptop, máy tính bảng) có kết nối internet qua wifi hoặc đăng ký 4G trong suốt quá trình thực hiện. Theo khuyến cáo, bạn nên chọn gói cước 4G của Vinaphone khi dùng di động để việc truy cập internet được đảm bảo tốt nhất.

tra cứu lịch sử cuộc gọi vinaphone - hình 3

Bạn thấy đấy, các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone hết sức đơn giản, dễ thực hiện phải không nào? Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về các cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone để thực hiện khi cần nhé!